Chủ tịch xã bị “đánh ghen” từng chịu kỷ luật vụ 12 con dê “đi lạc” vào trang trại nhà Bí thư huyện

Huyện ủy huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đang giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Công an huyện Thạch Thành và chính quyền sở tại địa phương xác định, làm rõ đơn tố cáo của người thân trong gia đình bà T.T.H., quản trị Hội phụ nữ xã Thành Mỹ ( huyện Thạch Thành ), tố cáo bà H. có quan hệ ” không trong sáng ” với ông Trương Văn G., quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Mỹ .Chủ tịch xã bị đánh ghen từng chịu kỷ luật vụ 12 con dê đi lạc vào trang trại nhà Bí thư huyện - Ảnh 1.Công sở xã Thành Mỹ – nơi ông Trương Văn G. bị bắt quả tang có quan hệ ” không trong sáng ” với nữ quản trị Hội phụ nữ xã Thành MỹSự việc đã được người thân trong gia đình bà H. phát hiện, bắt quả tang, quay lại clip ông Trương Văn G. và bà H. đang trong phòng thao tác của Ủy Ban Nhân Dân xã vào chiều ngày 12-6, trên người ” không mảnh vải che thân ” .

Được biết, trước khi giữ chức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Thành Mỹ, ông Trương Văn G. từng làm Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Thành Yên (huyện Thạch Thành) nhiệm kỳ 2010-2015.

Đến tháng 2-2015, ông Trương Văn G. có liên quan tới tới vụ việc 12 con dê “đi lạc” vào nhà Bí thư Huyện ủy (Báo Người Lao Động từng phản ánh) và bị kỷ luật cảnh cáo.

Theo hồ sơ, vào tháng 3-2014, chương trình kết nghĩa giữa Thị ủy Bỉm Sơn và Huyện ủy Thạch Thành, thị xã Bỉm Sơn có tương hỗ huyện Thạch Thành 7 nội dung, trong đó có tương hỗ con giống để kiến thiết xây dựng quy mô tăng trưởng chăn nuôi dưới tán rừng .Chủ tịch xã bị đánh ghen từng chịu kỷ luật vụ 12 con dê đi lạc vào trang trại nhà Bí thư huyện - Ảnh 2.Căn phòng nơi ông G. bà H. bị bắt quả tang đã được công an niêm phongXã Thành Yên, huyện Thạch Thành, được chọn làm nơi cấp phép dê đợt 1 và những đối tượng người tiêu dùng được thụ hưởng là hộ nghèo .

Tuy nhiên, ngay trong đợt cấp phát đầu tiên, nửa số dê đã không tới được tay người nghèo. Cụ thể, trong lần phát dê đợt 1 ngày 3-6-2014, sau khi nhận 24 con dê, huyện Thạch Thành bàn giao số dê này cho 6 hộ dân ở xã Thành Yên nhưng chỉ 3 hộ được nhận (mỗi hộ 4 con).

Ba hộ còn lại không phải hộ nghèo nhưng vẫn được xã Thành Yên xét cho nhận 12 con còn lại. Sau khi ký xác nhận, 12 con dê này được đưa thẳng tới trang trại của ông Đỗ Minh Quý, Bí thư Huyện ủy Thạch Thành ( thời gian năm ngoái ), ở thôn Thành Trung, xã Thành Yên .Sau vấn đề trên, ông Trương Văn G. bị kỷ luật cảnh cáo, sau đó giáng chức xuống làm Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Yên. Đến năm 2019, ông G. luân chuyển làm Phó bí thư, quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Mỹ. Tại đại hội Đảng bộ xã Thành Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2025, ông Trương Văn G. liên tục được bầu giữ chức Phó bí thư Đảng ủy, quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Mỹ .Chủ tịch xã bị đánh ghen từng chịu kỷ luật vụ 12 con dê đi lạc vào trang trại nhà Bí thư huyện - Ảnh 3.Hình ảnh ” nóng ” được cho của ông Trương Văn G. và nữ cán bộ – Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trả lời Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị ” đánh ghen ” ngay tại UBND xã.

Theo ông Duân, chiều 12-6, sau khi đi chỉ huy xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn G., quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng thao tác. Lúc này, mái ấm gia đình bà T.T.H. ( quản trị Hội phụ nữ xã Thành Mỹ ) kéo tới phòng của ông G. để ” đánh ghen ” vì cho rằng ông G. và bà H. có quan hệ ” không trong sáng ” với nhau tại trụ sở Ủy Ban Nhân Dân xã .Hiện vấn đề đang được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành vào cuộc xác định, làm rõ .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM