Thiết Bị Điện Sino Vanlock Là Gì? Gồm Những Sản Phẩm Gì?

Thiết bị điện mang thương hiệu Sino đến từ Việt Nam đã và đang có những bước tiến phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thiết bị điện. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị điện Sino Vanlock và các dòng thiết bị điện chủ đạo của Sino Vanlock nhé!

Thông tin về thiết bị điện Sino Vanlock

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuân Lộc Thọ có tiền thân là Công ty Xalotho được xây dựng từ năm 1995. Trong 2 năm 1998 và 2001, Công ty đã xây dựng xưởng sản xuất thiết bị ngành nhựa và xưởng sản xuất thiết bị điện chiếu sáng mang thương hiệu Sino-Vanlock-Sp. Năm 2005 – 2006, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất sản xuất Dây và cáp điện-Thiết bị ngành nước Sino và nhà máy sản xuất Thiết bị điện Vanlock .
thiết bị điện sino vanlock

Trải qua hơn 25 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, Xalotho đã trở thành Tập đoàn Xuân Lộc Thọ vững mạnh gồm những công ty thành viên và những nhà máy sản xuất sản xuất quy mô lớn với hơn 2 nghìn công nhân và nhân viên cấp dưới hoạt động giải trí sâu xa trong nghành sản xuất những loại sản phẩm thiết bị điện, thiết bị ngành nước, ngành nhựa, ngành cao su đặc, ngành in ấn … Mang thương hiệu Sino-Vanlock-Sp .

Trong số 4 danh mục sản phẩm của Tập đoàn Xuân Lộc Thọ bao gồm: thiết bị điện, thiết bị công nghiệp, thiết bị mạng và thiết bị ngành nước thì thiết bị điện mang nhãn hiệu Sino chính là sản phẩm chủ đạo của tập đoàn. Các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino có mặt trên thị trường rất đa dạng như: Công tắc ổ cắm, hệ thống chiếu sáng, thiết bị bảo vệ, dây và cáp điện…. Bắt đầu nghiên cứu sản xuất từ năm 2001 và đến nay thiết bị điện Sino đã là sản phẩm tin cậy của hàng loạt dự án và công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Có thể bạn quan tâm:

Một số dòng sản phẩm chủ đạo của thiết bị điện Sino

Công tắc ổ cắm

Công tắc ổ cắm là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty TNHH Xuân Lộc Thọ. Mọi sản phẩm đều hướng tới sự đa dạng trong thiết kế, độ bền, độ an toàn cao. Đặc biệt, công tắc ổ cắm được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành phù hợp với mọi công trình. Các sản phẩm công tắc ổ cắm Sino nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng và khẳng định chất lượng qua nhiều công trình lớn.

thiết bị điện sino vanlock

Hai dòng loại sản phẩm chủ yếu của Công tắc ổ cắm là ổ cắm lê dài, phích và ổ cắm công nghiệp .

>>Xem thêm: BẢNG GIÁ CÔNG TẮC Ổ CẮM VÀ PHỤ KIỆN

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng Sino với phong phú những mẫu sản phẩm ship hàng nhiều nhu yếu trong đời sống văn minh trong gia dụng và công nghiệp, những loại sản phẩm đèn chiếu sáng gia dụng gồm có bóng đèn huỳnh quang, bóng compact, máng đèn âm trần, máng đèn chống thấm, đèn trang trí, đèn downlight. Đèn chiếu sáng công nghiệp gồm có đèn sự cố, đèn pha LED, đèn Highbay …

>>Xem thêm: Dự án cung cấp tủ bảng điện, thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng cho Unilever

hệ thống chiếu sáng sino

Thiết bị bảo vệ

Hệ thống các thiết bị bảo vệ – Aptomat Sino bao gồm các thiết bị đóng cắt mạch điện trong dân dụng và công nghiệp như MCB, MCCB thiết bị chống giật, chống rò dòng RCCB, khởi động từ Contactor, Rơ le nhiệt cùng hệ thống tủ phân phối.

>>Xem thêm: Phân Loại Các Thiết Bị Đóng Cắt Hạ Thế Chính Hãng

thiết bị đóng cắt sino

Dây và cáp điện

Dây và cáp điện là thiết bị cho phép dòng điện di chuyển theo một hoặc nhiều hướng tùy ý. Bên ngoài dây và cáp điện Sino được bọc lớp cách điện tùy theo loại dây và kích thước. Lõi dẫn điện thường được sử dụng từ các chất kim loại dẫn điện.
>>Xem thêm: Báng giá cáp Điện

Tại sao nên lựa chọn thiết bị điện Sino – Vanlock

Thiết bị điện Sino Vanlock được sản xuất bởi tên thương hiệu trong nước nên có rất nhiều Trụ sở được phân bổ đồng đều trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Việc lan rộng ra thị trường nhằm mục đích giúp cho hàng triệu người tiêu dùng Nước Ta biết đến tên thương hiệu thiết bị điện chất lượng và hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm ở bất kể nơi nào thuận tiện nhất. Các loại sản phẩm thiết bị điện Sino dù cạnh tranh đối đầu với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng như Panasonic nhưng vẫn luôn khẳng định chắc chắn vị trí riêng của mình trên thị trường .

Tất cả các dòng sản phẩm thiết bị điện Sino đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ tiên tiến với quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Các dòng sản phẩm thiết bị điện của Sino được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên đều đảm bảo độ bền cao, thiết kế đơn giản để dễ dàng lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ với từng công trình thì thiết bị điện Sino đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau đa dạng trong thiết kế, mẫu mã đầy ấn tượng và màu sắc phong phú.

Sản phẩm thiết bị điện Sino ngoài ưu điểm là bền đẹp, chất lượng cao thì mức ngân sách rẻ cũng là yếu tố lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng. Giá thành tương thích với túi tiền của dân cư Nước Ta đi cùng những quyền lợi tuyệt vời mang lại cho người tiêu dùng .
Hưởng ứng trào lưu : Người Nước Ta ưu tiên dùng hàng Nước Ta, thiết bị điện Sino Vanlock luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng nhu yếu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc .

Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về thiết bị điện Sino Vanlock, kỳ vọng đã cung ứng thông tin có ích cho những bạn !

Source: https://vvc.vn
Category : Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay