Ý NGHĨA CỦA CÁC KÝ HIỆU TRÊN CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO –

Trên công tắc hành trình Pizzato sẽ có các ký hiệu về chất lượng như CE, UL, CCC v.v…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa của các ký hiệu đó.  Vậy các ký hiệu chất lượng này là gì ? Được các quốc gia nào chứng nhận và có ý nghĩa như thế nào đối với công tắc hành trình Pizzato.

công tắc hành trình Pizzato

Ảnh : những ký hiệu chất lượng của công tắc hành trình Pizzato

1. Ký hiệu CE – Comformance de Europe

Ký hiệu chất lượng CE

CE được hiểu đơn thuần là một tấm hộ chiếu thương mại vào thị trường EU và là thương hiệu bắt buộc so với sản phẩm & hàng hóa. CE là viết tắt của từ Comformance de Europe trong tiếng Pháp. CE là tín hiệu cho biết mẫu sản phẩm đã phân phối tối thiểu những nhu yếu thiết yếu mà Liên minh châu Âu pháp luật, tương quan đến yếu tố bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ thiên nhiên và môi trường và tính thích hợp với điện năng. CE là bắt buộc so với những loại sản phẩm điện-điện tử ( trừ những thứ đặc biệt quan trọng ), được lao lý tại thị trường châu Âu ( 28 vương quốc ) .

2. Ký hiệu IMQ – Viện đánh giá chất lượng Ý

Ký hiệu IMQ thường được thấy trên các thiết bị và linh kiện điện, ký hiệu IMQ chứng nhận rằng các sản phẩm điện tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn CEI (Ủy ban kỹ thuật điện Ý) và EN.

Chứng nhận IMQ : EG610

3. Ký hiệu UL – tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm

Ký hiệu UL là ký hiệu cho biết mẫu sản phẩm đã được ghi nhận về độ bảo đảm an toàn, được kiểm tra và nghiên cứu và phân tích ngặt nghèo về mức độ nguy cơ tiềm ẩn đến con người. Chứng nhận UL thường Open trên những thiết bị được bán ra tại Mỹ, Mexico và Canada. Hầu hết những đồ công nghệ tiên tiến được bán ra tại Bắc Mỹ đều phải được kiểm tra và cấp chứng từ UL nhằm mục đích bảo vệ chúng tương thích với những lao lý bảo vệ người tiêu dùng cũng như những thỏa thuận hợp tác quốc tế .

Chứng nhận UL : E131787

4. Ký hiệu CCC – chứng nhận sản phẩm công nghệ có độ an toàn cao của Trung Quốc

Ký hiệu CCC – China Compulsory Certificate – là ghi nhận mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến đó cung ứng tốt hai chứng từ về độ bảo đảm an toàn ở Trung Quốc được cấp bởi CCIB ( công ty quản trị độ bảo đảm an toàn của loại sản phẩm tiêu dùng trong nước ) và mạng lưới hệ thống CCEE ( cho biết thiết bị điện tử đó đủ bảo đảm an toàn để bán ra tại Trung Quốc ). Hầu như toàn bộ đồ vật, sản phẩm & hàng hóa ( trừ lốp xe ôto và những công cụ nông nghiệp ) nhập vào Trung Quốc đều phải có ký hiệu trên nếu như muốn lưu hành trên thị trường .

Chứng nhận CCC : 2007010305230013 ( sê-ri FR-FX-FK )

5. Ký hiệu TÜV SÜD

TÜV SÜD là một cơ quan quốc tế có kinh nghiệm đứng trong chứng nhận an toàn vận hành cho các sản phẩm điện, cơ điện và điện tử. TUV SUD xác nhận rằng sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ chất lượng xuyên suốt tất cả các giai đoạn liên quan đến phát triển sản phẩm, từ thiết kế và hoàn thiện phần mềm, đến sản xuất và các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO / IEC.

6. Ký hiệu EZU: Tổ chức kiểm tra thuộc công hòa Séc

Chứng chỉ EZÚ được trao bởi Viện thử nghiệm kỹ thuật điện cho những mẫu sản phẩm vượt qua thử nghiệm nổi bật thành công xuất sắc theo những tiêu chuẩn kỹ thuật tương quan về bảo đảm an toàn điện và / hoặc EMC .

Chứng nhận EZU : 1010151

7. Ký hiệu GOST – Cơ quan chứng nhận Liên minh Hải quan do Nga

Chứng chỉ GOST là chữ viết tắt của Gosstandard, tức là Tiêu chuẩn Quốc gia, một tài liệu ghi nhận rằng một mẫu sản phẩm tương thích với những tiêu chuẩn vương quốc của Nga ( GOST R, GOST EN, GOST R IEC, GOST R ISO, ecc. ). Nó hoàn toàn có thể là bắt buộc hoặc tự nguyện. Chứng chỉ bắt buộc là bắt buộc để nhập khẩu và bán mẫu sản phẩm tại Liên bang Nga .

Chứng nhận GOST: POCC IT.AB24.B04512

Các ký hiệu trên công tắc hành trình Pizzato cho thấy đây là loại sản phẩm tuân thủ không thiếu những tiêu chuẩn của nhiều vương quốc khác nhau trên nhiều vùng chủ quyền lãnh thổ khác nhau. Điều này cho thấy, công tắc hành trình Pizzato cung ứng những nhu yếu tối thiểu mà luật định của những nước Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ý pháp luật, ghi nhận về độ bảo đảm an toàn mẫu sản phẩm .

Tại Việt Nam, Vuletech là công ty phân phối chính thức sản phẩm công tắc hành trình của Pizzato Elettrica. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Vũ Lê
Địa chỉ : 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
hotline : ( 028 ) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177
Fax : ( 028 ) 3620 8178
Mail : [email protected]

Facebook

Source: https://vvc.vn
Category : Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay