Bán bồn nước inox 3000 lít cũ hàng trưng bày

  Bán bồn nước inox 3000 lít hàng trưng bày

Là đơn vị chức năng chuyên mua và bán bồn nước. Với bề dầy kinh nghiệm tay nghề trên thị trường và với những nguồn người mua chúng tôi có qua quy trình hoạt động giải trí trên 10 năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ phân phối được toàn bộ cá nhu yếu của hành khách bồn inox cũ sản xuất bằng nguyên vật liệu hạng sang, bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, dùng để tiềm ẩn nước hoạt động và sinh hoạt, thực phẩm, hóa chất …

Trung tâm phân phối bồn nước inox cũ tại tphcm miền Nam thuộc hệ thống phân phối chính hãng của công ty, luôn mang lại nhiều tiện ích như: cam kết hàng bồn inox cũ chính hãng 100%, đúng chất lượng, đúng kỹ thuật, giao hàng nhanh chóng trong khu vực TP.HCM, Bình Dương.

Thông số bồn nước inox 3000 lít cũ ngang SUS 304

 • Chất liệu bồn : Inox Sus 304
 • Chất liệu chân bồn: Thép inox V

 • Bảo hành : 10 năm
 • Kích thước : 2150 x 1420 x 1560 mm ( Dài x Rộng x Cao )
 • Kích thước đường kính : 1360 mm
 • Độ dày : 0.7 mm

Bồn nước INOX cũ 3000 lít có tốt không

 • Phần thân bồn nước inox cũ giá rẻ được làm từ vật tư inox 304 siêu bền được nhập từ Nước Hàn có tác dụng chứa nước, đồng thời bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm
 • Thân bồn nước hầu hết được tạo gân sóng nhằm tạo độ cứng cho bồn,trên sản phẩm bồn nước đại thành giá rẻ nhất miền nam có thiết kế đường nước vào,nước ra,xả cặn,lắp phao điện tự ngắt nên việc lắp đặt rất tiện lợi cho người dùng.

 • Công nghệ hàn lăn tự động hóa của bồn nước inox Nước Ta với đội ngũ kỹ sư trình độ có kinh nghiệm tay nghề cao gỏi về kỹ thuật hàn và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ nên cho ra một mẫu sản phẩm bồn nước đại thành chất lượng được bầu chọn tên thương hiệu hàng Nước Ta chất lượng cao

DỊCH VỤ MUA BÁN TRAO ĐỔI BỒN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 • Bồn nước cũ – bồn nước đã qua sử dụng, bồn nhựa inox cũ đã qua sử dụng rất tiện lợi và thông dụng hiện nay. Do nhu cầu sử dụng của tùng người khác nhau, từng mục đích khác nhau nên những bồn nước mới và bồn nước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đã được thay vào.

 • Chúng tôi chỉ đóng vai trò chung chuyển, chuyển từ nơi người không cần dùng, không có nhu yếu nữa tới những nơi đang cần dùng tới và thay thế sửa chữa, làm sạch, lắp thêm phụ kiên để tương thích với nhu yếu hiện tại của toàn bộ mọi người .

Dịch Vụ Thương Mại bán bồn nước cũ sinh ra nhằm mục đích đem lại nguồn lợi ngay tức thì cho người mua và phân phối nhu yếu kinh tế tài chính, nhu yếu trong thời điểm tạm thời giúp những nhà thiết kế xây dựng, nhà đầu tư, người dân kinh doanh thương mại có giả pháp nhanh ít tốn kém mà vẫn bảo vệ tính bền đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật, thuận tiện cho người dùng. Tất cả những mẫu sản phẩm của công ty bán ra đều được Bảo hành .
Xin liên hệ : 0825588599 – 0935866955 Mr Thành
E-Mail : [ email protected ] Websites : https://vvc.vn
Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanh tam

ZALO : 0987162226

XEM THÊM :

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay