Mua Bình giữ nhiệt Rạng đông Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 3/2023

Bình giữ nhiệt Rạng Đông là loại sản phẩm đã quá quen thuộc với những hộ mái ấm gia đình Nước Ta. Sản phẩm có năng lực giữ nhiệt hiệu suất cao cùng vật liệu bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người dùng. Đi kèm với đó là nhiều mẫu mà và thể tích phích khác nhau cho người dùng tha hồ lựa chọn. Hãng cũng đã thay đổi với việc sản xuất ra nhiều mẫu phích nước giữ nhiệt với những công nghệ tiên tiến và tính năng mới.

Bình giữ nhiệt Rạng Đông: Thiết kế và chất lượng trường tồn cùng thời gian

Nếu đã quen thuộc với những mẫu bóng đèn tròn Rạng Đông thì bạn cũng không thể nào không nhận ra những chiếc bình giữ nhiệt của tên thương hiệu này. Hãy cùng iPrice khám phá cụ thể về những chiếc phích giữ nhiệt đã quá quen thuộc từ những ngày tháng thời bao cấp nhé !

Xuất xứ của bình giữ nhiệt Rạng Đông đến từ đâu?

Bình giữ nhiệt Rạng Đông là sản phẩm của Công ty Cổ phần Bóng Đèn Phích nước Rạng Đông. Đây là công ty nội địa luôn dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất các sản phẩm chủ đạo là bóng đèn và phích nước. Đây cũng là thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc dặt nền móng cho nền công nghiệp nước nhà thời kỳ đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội và đã trở thành một phần không thể quên của người dân Việt nam trong thời kì đổi mới.

binh giu nhiet rang dong

Bình giữ nhiệt Rạng Đông có tốt không?

Chất lượng ổn định

Các mẫu sản phẩm phích giữ nhiệt Rạng Đông đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển và trải qua những bước kiểm định khắt khe nên cho mẫu sản phẩm có chất lượng cao, cung ứng nhu yếu của người tiêu dùng. Khả năng giữ nhiệt của bình cũng được nhìn nhận rất cao bởi phần ruột được mạ bạc nhờ công nghệ tiên tiến tráng bạc Nano 2 lớp tiên tiến và phát triển.

Nguyên vật liệu an toàn

Chất liệu thủy tinh được dùng để sản xuất nên bình giữ nhiệt Rạng Đông cũng được nhìn nhận cao bởi năng lực chống chịu cao cũng như bền chắc trước những đổi khác nhiệt độ bất thần. Bên cạnh đó đây cũng là vật liệu được nhìn nhận là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người.

Đa dạng mẫu mã và dung tích

Bình giữ nhiệt Rạng Đông dung tích 2 lít là phiên bản thể tích đầu tiên và đã từng gắn bó với nhiều thế hệ người Việt Nam. Cho đến nay, thương hiệu đã đa dạng hóa các sản phẩm của mình và sản xuất ra cả những phiên bản dung tích từ 0,5 cho đến 3,2 lít với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hãng cũng đổi mới và đưa những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình, điển hình là dòng phích có hiển thị nhiệt độ thông minh.

binh giu nhiet rang dong

Cách sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt Rạng Đông như thế nào?

Tráng sạch bình mới

Với chiếc bình giữ nhiệt Rạng Đông mới mua thì trước hết bạn cần rửa sạch và để ráo nước. Sau khi bình đã khô thì bạn hẵn đổ nước nóng vào. Lưu ý là nên đổ từ từ, thậm chí còn hoàn toàn có thể đổ một chút ít rồi đậy nắp đợi vài phút sau đó đổ tiếp.

Thay nước hàng ngày

Sau mỗi đêm thì bạn nên đổi nước nóng cũ từ phích nước giữ nhiệt ra rồi thay nước mới. Trước khi rót nước mới bạn nên tráng qua một lần bằng nước sạch cho hết cặn bẩn.

Giữ nhiệt độ nước

Để giữ được nước nóng lâu hơn cho phích thì bạn tránh nên rót đầy bình. Thay vào đó, hãy để chừa một khoảng trống giữa mực nước với nút phích nhằm mục đích tăng năng lực cách nhiệt.

Để xa tầm tay trẻ em

Vì bình có đựng nước sôi nên tuyệt đối không được để trẻ nhỏ động vào hay nghịch ngợm gần nơi để phích. Tốt nhất bạn nên phong cách thiết kế giá để bình, tránh thực trạng bình bị đổ do lỡ tay đụng phải.

Source: https://vvc.vn
Category : Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay