Review Sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo | GDGKYT – Gaudoganketyeuthuong

Tôi nghĩ: Tôi có thể giúp ai tôi có thể. Nhưng đôi khi lòng tốt của tôi khiến tôi muốn tự hỏi mình, “Lòng tốt của tôi đã sai ở đâu? Tôi chắc rằng bạn cũng từng gặp vấn đề tương tự. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, cuốn sách”Lòng tốt của bạn cần thêm một chút sắc bén”Sẽ là trải nghiệm thú vị và ý nghĩa nhất đối với bạn. Chúng ta cùng khám phá nội dung bên dưới nhé.

Bạn đang đọc: Review Sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo | GDGKYT – Gaudoganketyeuthuong

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

1. Giới thiệu về Mu Nhan Ge – Tác giả của cuốn sách

Sách được viết bởi một chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm nên từng chữ, từng câu trong sách đều đánh đúng vào tâm lý chung của độc giả. Đó là sự chân thành, sức trẻ và nhiệt huyết. Đồng thời, Mộ Nhan Ca cô cũng là một vũ công nên công việc này cũng truyền cảm hứng và có góc nhìn linh hoạt, uyển chuyển hơn. Chính vì vậy, nội dung cuốn sách như một “liều thuốc” giúp người đọc hướng lòng tốt của mình đi đúng hướng.

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

2. Nhận xétKhi tôi nghe tên cuốn sách, tôi trọn vẹn tỉnh giấc và luôn đặt câu hỏi về lòng tốt trước kia của mình. Từ đó tôi càng tò mò và nhanh gọn mày mò nội dung bên trong cuốn sách. Văn phong rất tinh xảo, uyển chuyển và sâu lắng. Mỗi chương sẽ để lại cho tôi nhiều tâm lý mãi mãi .
Cuốn sách Việc tử tế của bạn cần thêm một chút ít cái nhìn thâm thúy giúp bạn trao đi lòng tốt một cách chân chính để bạn và những người xung quanh cảm nhận được giá trị mà lòng tốt mang lại, giúp bạn sống hết mình. giữa đời sống đầy xô bồ, tất bật. Sống tốt đã khó, sống khôn còn khó hơn .
Lòng tốt nếu không được trao đúng lúc, đúng người sẽ trở thành con dao hai lưỡi đâm tất cả chúng ta. Vì vậy, những kỹ năng và kiến thức mà cuốn sách san sẻ sẽ giúp bạn phần nào có thêm kinh nghiệm tay nghề để trao yêu thương một cách toàn vẹn. Cuốn sách này là một hướng dẫn mà mọi người cần trên hành trình dài triển khai xong bản thân .
Đây thực sự là kiến ​ ​ thức vô giá và đã trở thành kim chỉ nam cho tôi, cho những bạn đang cố gắng nỗ lực hướng thiện và giúp ích cho đời sống này. Lòng tốt đó phải hài hòa và hợp lý và công minh, đúng lúc .

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

3. Nội dung cuốn sáchSách gồm 6 chương, mỗi chương gồm nhiều phần nội dung. Mỗi nội dung đều xoay quanh việc nghiên cứu và phân tích tâm ý của những con người “ không biết dùng lòng tốt ”. Từ đó tìm ra cách xử lý thỏa đáng rất hoàn toàn có thể sẽ xảy ra những yếu tố mà trước đây bạn tưởng trọn vẹn đúng nhưng trong thực tiễn lại sai trọn vẹn .
Ngoài ra, tác giả còn minh họa bằng những ví dụ đơn cử ở những nội dung thiết yếu nhất. Vì vậy, khi đọc nó, bạn sẽ thấy rằng có nhiều câu nói thương mến hơn khiến bạn thức dậy và cảm thấy đau lòng .

Chương 1 : Tưởng tôi tốt bụng, hóa ra anh lại nhu nhược

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee
Nội dung này giúp bạn sử dụng lòng tốt một cách hài hòa và hợp lý. Lòng tốt là một việc làm tốt, nhưng nó cần sự can thiệp của trí tuệ. Tác giả không đưa ra định nghĩa nào về lòng tốt mà chỉ nhấn mạnh vấn đề rằng ai không sống để nhượng bộ, càng nhượng bộ thì càng ít chỗ để thở. Bạn càng nhún vai bao nhiêu thì niềm hạnh phúc càng xa tầm tay bấy nhiêu. Và bạn không cần phải xuống quá thấp .

Chương 2 : Có câu “ Có phúc mới chịu ”Tác giả chỉ cho bạn cách sử dụng lòng tốt, đó là “ Bạn không cần quá thấp. Những gì thuộc về bạn phải được dữ thế chủ động lấy ; Cái gì không thuộc về mình thì dứt khoát từ bỏ “. Qua đây, tác giả nhắn nhủ rằng : sống đầy gian nan và kinh hoàng, không phải ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sống sót trong cuộc sống này. Nếu muốn vị trí của mình luôn vững vàng, bạn phải có lòng dũng mãnh Điều quan trọng là phải trau dồi kiến ​ ​ thức và kiến thức và kỹ năng để đạt được vị trí mong ước .

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Chương 3: Anh ấy không cảm thấy hối tiếc vì sự hy sinh quá mức

Trong 1 số ít trường hợp, những việc làm tốt của bạn được mọi người triển khai. Thậm chí, đôi lúc họ còn hờ hững, bỏ lỡ những việc làm tốt của bạn. Hãy nhớ rằng lòng tốt không phải là cho đi mà là giúp sức những người thực sự cần, và quyết tử quá mức đều là gánh nặng tình cảm .
Vì vậy, muốn sống tốt thì trước hết hãy sống cho mình, cho những người thân yêu của mình. Sau đó, hãy nghĩ đến việc trợ giúp người khác. Bạn phải tế nhị, khôn khéo và khôn ngoan trong mọi trường hợp ( như học tập, thao tác, tiếp xúc trong đời sống, .. ) .

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Chương 4 : Bạn càng giỏi thì người đó càng tệTất nhiên, sự nhường nhịn, nhã nhặn, thậm chí còn là lạng lẽ sẽ khiến đối phương ngày càng háo thắng và coi thường bạn. Đôi khi, bạn phải bao dung nhưng không phải là tha thứ mà hãy học cách nói không hoặc nói “ KHÔNG ” .
Vì vậy, khi dành lòng tốt cho ai đó, bạn cần tâm lý thật kỹ. Hãy tinh lọc với bản thân, và lòng tốt của bạn có ý nghĩa và giá trị thâm thúy. Nếu bạn dành cho người khác lòng tốt một cách thuận tiện, bạn đã tự đặt mình vào một trường hợp khó khăn vất vả .

Chương 5 : Bạn không nên kiên cường như vậy, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể kiên cường một mìnhNhững người đã làm tổn thương bạn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn tăng trưởng. Nhưng điều khiến bạn kiên cường, can đảm và mạnh mẽ chính là nỗi đau và sự suy ngẫm về những gì đã xảy ra. Nói cách khác, thưởng thức đau khổ của bạn không có gì đặc biệt quan trọng, điều khiến bạn có ý nghĩa chính là sự kiên cường của bạn .

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Chương 6 : Bạn hoàn toàn có thể lo ngại cho người khác, nhưng bạn phải sống cho chính mình .Mỗi người đều có đời sống riêng do tất cả chúng ta lựa chọn. Bạn chọn con đường, bạn trợ giúp mọi người bằng cả trái tim và trái tim của bạn. Đồng thời bạn phải sống cho chính mình. Nếu bạn sống tốt, bạn sẽ tự động hóa tạo ra một phong thái tự tin và lan tỏa một ánh hào quang cho mọi người xung quanh. Họ càng ngưỡng mộ và tôn trọng bạn .
Lòng tốt của bạn thêm phần sắc sảo – nó giống như một gáo nước lạnh thức tỉnh nhiều người tử tế nhưng phải LỰA CHỌN. Vì vậy, đọc cuốn sách sẽ giúp bạn đặt lòng tốt vào đúng chỗ và đúng mức .
Mỗi chương gồm có 1 số ít phần nội dung được nghiên cứu và phân tích theo những hướng khác nhau. Khi làm như vậy, bạn đã học được nhiều hơn về sự sắc sảo so với lòng tốt của mình. Để làm điển hình nổi bật phần gay cấn đó, tác giả tổng hợp nhiều câu nói thương mến trong sách khiến bạn thao thức và nhói lòng khi đọc .

4. Đề cập đến những cụm từ và đoạn văn yêu quý của bạn trong sách

  • “ Trên quốc tế này, những người dữ thế chủ động ngày càng nhiều. Chủ động là một loại năng lực, và dữ thế chủ động ngừng làm tổn thương cũng là một loại năng lực. Nếu không dữ thế chủ động chấm hết nỗi đau, sẽ cùng nhau đương đầu với nỗi đau không khi nào dứt …
  • “ Trên đời không có bữa ăn nào là không lấy phí, trên đời cũng không có niềm hạnh phúc nào mà bạn không cần phải dữ thế chủ động tìm kiếm ” .
  • “ Lòng tốt chân chính là để những người xung quanh được sống vui tươi mỗi ngày, khi cần trợ giúp thì làm rất là mình để giúp sức. Không ai có quyền áp đặt thiện ý của mình hoặc buộc người khác phải tôn trọng “ bổn phận đạo đức ” mà mình cho là đúng. Tôi không muốn nói kiểu “ Tôi tử tế ” với bản thân và những người khác. “
  • “ Bạn không dám khước từ những người nhờ bạn trợ giúp … bạn tốt bụng để làm những việc cho người khác, đó chỉ là vì bạn chưa nếm trái đắng của ‘ lòng tốt ’ … Dù bạn có tốt đến đâu. dự tính là, quay trở lại, toàn bộ những bạn đều lặng lẽ chịu đựng …
  • “ Khi lòng tốt luôn khiến bạn lựa chọn sai và chiếc quần của bạn đã rách nát, bạn sẽ không còn nhu yếu bản thân trở nên ‘ tử tế và ngây thơ ’ hơn. ”
  • “ Chúng tôi luôn giỏi làm tổn thương những người yêu thương chúng tôi, chính do chúng tôi tuyệt đối không hề làm tổn thương những người không yêu thương chúng tôi ” .

Bài đánh giá sách tử tế của bạn cần rõ ràng hơn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Chúng tôi hy vọng với phần tóm tắt của cuốn sách “Lòng tốt của bạn cần thêm một chút sắc bén”Cho bạn thêm can đảm, kiên cường và niềm vui. Hơn nữa, có thêm một phần sức mạnh để từ chối một cách hợp lý và phản đối một cách thỏa đáng. Tuy nhiên, sự thay đổi đó không diễn ra ngay lập tức mà cần có thời gian để suy ngẫm và xem xét tất cả. Vì vậy để có thể tập trung và toàn tâm toàn ý cho cuốn sách này. Hãy mua sách ngay để trải nghiệm trọn vẹn nội dung mà tác giả Mộ Nhân Ca muốn kể bạn nghe nhé!

Lòng tốt của bạn cần được mài giũa thêm một chút ít là cẩm nang cần phải có cho bất kể ai trên hành trình dài hoàn thành xong bản thân .
.

Source: https://vvc.vn
Category : Tình Nguyện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay