Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành [Review, Ebook, Pdf]

Giới thiệu sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành – Tác giả Liêu Trí Phong

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Cuộc đời là quy trình không ngừng trưởng thành .
Trong quy trình này, bạn sẽ khó tránh khỏi vấp ngã, sẽ trải qua nhiều lần đau thương, và sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng mỏi mệt, nhưng hãy tin rằng, chỉ có những người đã từng đau thương thì mới trở nên vững vàng hơn .

Mỗi chúng ta từ nhỏ đến lớn, dù ít dù nhiều đều đã từng trải qua những lúc cảm thấy đau khổ, đây chính là trở ngại mà chúng ta thường nói tới. Tôi tin rằng sẽ không một người nào dám khẳng định cuộc đời của họ chẳng bao giờ gặp trở ngại. Đó chính là cuộc sống.

Nhưng mong bạn tâm lý kĩ, mỗi khi bạn gặp phải khó khăn vất vả hoặc vấp ngã, ngoài việc cảm thấy đau khổ về mặt niềm tin, bạn còn học được điều gì ? Tôi dám chứng minh và khẳng định rằng bạn đã có được kinh nghiệm tay nghề, và khi đã lĩnh hội, bạn sẽ không vấp ngã lại nơi bạn đã từng ngã. Đây chính là sự trưởng thành .
Đặc biệt, khi bạn rời xa vòng tay che chở, phủ bọc của cha mẹ và nhà trường, bước chân vào xã hội, bạn sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại và nhận ra xã hội này vốn không hề đơn thuần như bạn tưởng tượng ! Bạn cũng sẽ nhận ra khi bạn đau buồn hay gặp phải khó khăn vất vả, sẽ không có ai chú ý đến sự tủi thân của bạn và cũng chẳng chăm sóc đến sự bất lực của bạn. Thậm chí bạn cũng không muốn kể cho cha mẹ nghe vì sợ họ phải lo ngại cho mình, bạn chỉ hoàn toàn có thể tự mình xử lý, tự mình gánh chịu .
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành
  • Công ty phát hành: Minh Long
  • Tác giả: Liêu Trí Phong
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Dịch Giả: Trần Yến
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 376
  • SKU 7687898431791
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

2. Đánh giá Sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

 Đánh giá Sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

1 Sách rất hay, về nội dung lẫn hình thức. Cách trình bày đến câu văn điều làm cho người cảm thấy mình đâu đó trong từng trang sách ấy. Mình đọc sách cảm thấy mỗi chủ đề tác giả đưa ra đều giúp bản thân mình thoát khỏi sự tự ti và sự sợ hãi khi gặp thất bại

2 Nói thật với các bạn biết là SÁCH RẤT HAY, KHÔNG NHỮNG HAY VÀ CÓ BỔ ÍCH NỮA. Cảm ơn tiki và nhân viên bán hàng đã giao cho tôi cuốn sách có nhiều giá trị trong cuộc sống nhé. Love

3 Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành. Khi nhìn  thấy tên cuốn sách này mình đã nghĩ đây hẳn là một giải pháp dành cho mình ngay lúc này. Có lẽ, ai cũng biết câu thất bại là mẹ thành công, nhưng khi thực sự đối mặt với thất bại mấy ai giữ được niềm tin vào chính bản thân mình, mấy ai không chán nản, buồn bã và thậm chí cả tuyệt vọng. Và tôi cũng vậy – với một người nhạy cảm trong cuộc sống, thất bại càng là một gánh nặng áp lực đè lên đầu, đè nặng tâm trí tôi. Có lẽ vì thế mà tôi tìm đọc cuốn sách này. Thực hy vọng, nó sẽ là một người thầy tuyệt vời có thể dẫn dắt tôi bước qua những thăng trầm của tuổi trẻ, bước qua những chông chênh của cuộc đời vào thời điểm tôi yếu đuối nhất, bất lực nhất.

4 Rất nhiều người trong số chúng ta rát sợ sai, vì sai sẽ bị chỉ trích, bị cho là ngốc nghếch thậm chí còn bị sỉ nhục. Chúng ta càng đặt kì vọng vào một người nào đó càng hiều thì tần số thất vọng sẽ tăng lên, bởi vậy trong mắt một số người, những người tài giỏi không được phép phạm sai lầm, họ nghĩ giỏi thì không bao giờ sai. Nhưng sự thật là, chúng ta cần vấp ngã, ần được trải nghiệm nhiều hơn. Quá mỗi lần vấp ngã chúng ta biết bản thân thiếu sót chỗ nào, nên sửa tính xấu gì. Vậy nên khoogn cần ngại làm sai, chỉ sợ không dám làm, đừng phân van và nghĩ nhiều qua, đừng sợ bị chỉ trích bởi “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”. Một cuốn sách tạo nguồn động lực cho những con người đnag ngần ngại không biết có nên thử sức mình vào những thứ mới mẻ hay không.

5 Khi nhìn thấy tên Cuốn sách này mình đã nghĩ đây hẳn là một giải pháp dành cho mình ngay bây giờ chúng ta đều biết thất bại là một là mẹ thành công nhưng khi thực sự đối mặt với thất bại 12 giữ được niềm tin vào chính bản thân mình mấy ai không chán nản buồn bã tuyệt vọng và vì thế thế ta nên tìm đọc cuốn sách này Cái đó là một người tuyệt vời có thể dẫn dắt bạn bước qua những thăng trầm của tuổi trẻ vượt qua những chông chênh của cuộc đời vào thời điểm bạn yếu đuối nhất bất lực nhất với lối viết chân thực dễ hiểu dễ đi sâu vào lòng người của tác giả nội dung của cuốn sách khiến cho bạn vô cùng thích thú các bạn trẻ hãy tìm đọc cuốn sách này tôi đảm bảo nó sẽ không làm mọi người thất vọng

Review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng ThànhMột cô gái vừa tốt nghiệp xin được một việc làm không thay đổi ở một công ty, câu truyện của cô là sự cạnh tranh đối đầu, sự ganh đua và sụ tiêu diệt nơi văn phòng, cô luôn bị đối xử bất công nơi thao tác, cô luôn được giao những việc làm nặng nhẹ ngoài trình độ của cô được học ở nhà trường. Tôi đã nói với cô gái rằng : “ Đây là chuyện rất thông thường, và nó thường xảy ra trong đời sống của toàn bộ mọi người, nên bạn phải dừng ngay việc than vãn trách móc, mà bạn phải biết học cách gật đầu. Bạn cũng đừng ngồi để chờ đón một lúc nào đó thực trạng biến hóa đời sống của bạn, cũng đừng hy vọng người khác sẽ đổi khác những gì giờ đây mà bạn phải chịu đựng mà hãy đứng lên biến hóa tâm lý của chính bạn. Bạn hãy tự tâm lý lại xem, tại sao bạn không được trọng dụng trong công ty và liệu bạn đã biểu lộ hết năng lượng của bản thân trong việc làm này chưa ? ”
Cô gái đã nghe lời, cô không hề than vãn nữa, cô mở màn tìm đọc những cuốn sách viết về đời sống mà tôi gợi ý cho cô ấy, chỉ cho cô học cách tiếp đón mọi vấn đề nơi cô thao tác, từ từ cô biết cách ứng xử với cấp trên và với toàn bộ mọi người, đồng thời tích cực đưa ra những quan điểm góp phần, và kiến thiết xây dựng công ty trong nghành nghề dịch vụ mà cô được phân công. Cấp trên mở màn nhìn nhận cao năng lượng của ủa cô. Thêm vào đó, cô cũng hòa đồng với đồng nghiệp hơn, nhiều lúc giúp sức mọi người trong năng lực của mình, từ từ mọi chuyện đều trở nên tốt đẹp hơn .
Một thời hạn sau, khi gặp lại cô gái ấy, cô đã không còn phiền muộn như trước kia nữa, con người cô giờ đây thì cô ấy tràn trề sức sống. Nhưng Điều quan trọng nhất là cô ấy đã biết tự cân đối cho đời sống của chính mình, lựa theo thời thế để thăng quan tiến chức. Bây giờ cô ấy đang trên con đường tiến lên với những tiềm năng cao hơn của sự nghiệp .

Khi bạn vấp ngã hay thất bại thì cũng đừng có nản lòng và cũng đừng nên lo lắng than thân trách phận, mà phải cảm ơn sự không công bằng của thế giới này, đã tạo cho bạn những cơ hội thăng tiến trong công việc, và những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. bạn luôn than vãn cũng không thể làm thay đổi được bất cứ điều gì. Điều thực sự có thể giúp ích cho bạn chính là chấp nhận những gì cuộc sống đem lại, để bạn thay đổi bản thân mình.

Khi phát hiện có người dị nghị, hay nói xấu sau sống lưng mình, bạn cảm thấy tức giận hay là đau khổ và tổn thương, nhưng vì nguyên do thế mà bạn sẽ phủ nhận tổng thể mọi người trên cuộc sống này sao ? Và bạn cho họ là sai ư ? Không thể được. Bất cứ bản thân bạn muốn giành thành công xuất sắc theo cách nào cũng không hề thiếu sự hợp tác với mọi người, và những mối quan hệ trong đời sống. Bạn phải gật đầu hiện thực, và sau này bạn cần nhìn nhận lại rõ ràng hơn về mối quan hệ của bản thân bạn để xác lập người nào tốt người nào xấu để có ý thức đề phòng .
Khi bạn chông gai khó khăn vất vả trên con đường lập thân lập nghiệp, bạn sẽ cảm thấy đơn độc và rất căng thẳng mệt mỏi bởi sự vô tình, vô tâm của chốn thương trường, và tự trách bản thân mình đã gây ra sai lầm đáng tiếc, nhưng những điều này cũng không hề biến hóa được bất kỳ điều gì. Thời gian trôi đi không khi nào quay trở lại để bạn nói lên hai từ giá như, điều bạn cần làm là phải học hỏi được những kinh nghiệm tay nghề từ những lần thất bại và hãy đứng lên từ nơi bạn đã từng vấp ngã. Và bạn sẽ học được bài học kinh nghiệm không khi nào mặc lại những sai lầm đáng tiếc cũ .
Cuộc đời là vậy, chỉ có cách vấp ngã bạn mới rút ra kinh nghiệm tay nghề xương máu và quý báu cho bản thân mình và làm bạn trưởng thành hơn. Đau khổ, thất bại, bị lừa dối, bị tổn thương, mất mát, đều chỉ là những đoạn đường gồ ghề mà ai cũng phải đi qua, tối thiểu là 1 lần trong đời. Chỉ có vượt qua chúng thì bạn mới hoàn toàn có thể bước tiếp đến nơi thành công xuất sắc hơn, bạn sẽ có thưởng thức về đời sống tốt đẹp hơn .
Ngay giờ đây bạn hãy dừng việc than thân trách phận mà Cuộc sống đã tạo ra cho bạn, dẫu biết đời sống này quả thật không thuận tiện gì, nhưng nó luôn ưu tiên những khó khăn vất vả để dành cho bạn những bài học kinh nghiệm quý giá nhất, đó là bài học kinh nghiệm về sự trưởng thành mà trường học không dạy bạn, chỉ có đời sống thực tiễn mới dạy cho bạn. Vẫn là câu nói muôn thuở, chỉ có vấp ngã mới khiến bạn trưởng thành hơn. Điều bạn cần làm là đồng ý những khó khăn vất vả mà đời sống mang lại, quý trọng từng ngày được sống, hướng tới tương lai tươi đẹp, hãy nỗ lực phấn đấu, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng hy vọng .

Mua sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành Fahasa” tại đây

Đọc sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành ebook pdf

Để download “sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[ Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf ]

Source: https://vvc.vn
Category: Sống trẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM