Hướng dẫn tập suối nguồn tươi trẻ chi tiết bằng video và hình ảnh

Nguồn gốc của suối nguồn tươi trẻ

Suối nguồn tươi trẻ lần tiên phong Open vào năm 1939, trong cuốn sách Con mắt khải huyền của Peter Kelder là một tuyệt kỹ đơn thuần vô cùng màu nhiệm, chỉ gồm 5 động tác, hay gọi theo cách của những Lạt ma Tây Tạng là 5 thức .Bảy TT nguồn năng lượng mà những Lạt ma nhắc đến chính là 7 luân xa theo ý niệm của y lý học truyền thống phương Đông. Liên hệ với y học tân tiến phương Tây, những luân xa được một số ít nhà nghiên cứu coi là đối chứng siêu hình của những tuyến nội tiết, với vị trí và vai trò tương tự .Suối nguồn tươi trẻ

Theo quan điểm phương Tây, hoạt động của các tuyến nội tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí là chi phối quá trình lão hóa. Từ sau tuổi 30, hệ nội tiết bắt đầu suy yếu, lượng hormon giảm dần, tác động trực tiếp lên tinh thần và thể chất, gây ra 12 nhóm triệu chứng rối loạn và các bệnh của người già như da nhăn, tóc bạc, mất ngủ, loãng xương…Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, khôi phục sự cân bằng nội tiết có thể làm chậm quá trình lão hóa, trả lại cho cơ thể nhiều trạng thái của tuổi thanh xuân. Như vậy, tư tưởng chủ đạo của 5 thức tập Suối nguồn tươi trẻ xuất phát từ phương Đông cũng phù hợp với tinh thần của các nghiên cứu khoa học phương Tây.

Những lợi ích thực tế của Suối nguồn tươi trẻ bao gồm: sinh lực dồi dào; tinh thần minh mẫn, an nhiên, thư thái; cơ bắp săn chắc; ngủ tốt; thở sâu; sức khỏe toàn diện nâng cao, ít ốm vặt; vóc dáng trẻ trung, linh hoạt; giảm cân; cải thiện sinh hoạt vợ chồng. Tuy không đến mức thần diệu, song những kết quả này cũng là rất ấn tượng đối với một bài tập mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Hướng dẫn rèn luyện 5 thức Suối nguổn Tươi trẻ bằng video và hình ảnh :

1. Thức thứ nhất:

– Mục đích cấp kỳ của nó là làm cho những luân xa ( TT nguồn năng lượng ) xoáy nhanh trở lại .– Trong thức thứ nhất nầy, tổng thể những gì mà bạn cần phải làm là giương thẳng 2 tay ra theo chiều ngang. Sau đó bạn xoay tròn cho đến khi hơi chóng mặt. Một điều mà bạn phải quan tâm đó là ; xoay tròn từ trái sang phải. Nói cách khác, nếu bạn để cái đồng hồ đeo tay trên sàn nhà trước mặt bạn, thì bạn phải quay theo chiều kim đồng hồ đeo tay .suoi nguon tuoi tre-thuc1

2. Thức thứ hai:

Trong thức nầy người tập phải nằm dài trên sàn, mặt ngửng lên. Tốt nhất bạn nên nằm trên một tấm thảm dầy hoặc một tấm nệm phẳng phiu. Một khi bạn đã nằm duổi sống lưng, thẳng người, hãy buông hai cánh tay dọc theo hông, gan bàn tay úp xuống sàn, giữ cho những ngón tay sát vào nhau. Tiếp đó bạn nhấc đầu lên, thu cằm vào ngực. Trong khi làm như vậy, nhấc hai cẳng chân lên, đầu gối thẳng, trong thư thế thẳng đứng. Nếu hoàn toàn có thể bạn hãy để hai chân vươn ngược lên trên thân về phía đầu, nhưng phải giữ cho 2 đầu gối thật thẳng. Rồi từ từ thả đầu và hai cẳng chân xuống sàn nhà trong khi đầu gối vẫn giữ thẳng. Hãy thư giãn giải trí hàng loạt những cơ bắp sau đó, thực hành thực tế lại thức tập nầy .suoi nguon tuoi tre-thuc2

3. Thức thứ ba:

Tất cả những gì mà bạn phải làm là qùy gối trên sàn nhà và giữ cho thân mình thẳng đứng, hai bàn tay áp sát vào đùi. Sau đó nghiêng đầu và cổ về phía trước, cằm thu vào ngực. Tiếp đến ngửa đầu và cổ ra phía sau càng xa càng tốt, đồng thời ngã người ra sau, cong hẳn cột sống. Khi cong mình như thế bạn hãy bám cánh tay và bàn tay lên đùi để làm điểm tựa. Cong người xong, hãy trở lại với tư thế cũ và lập lại hàng loạt thức thứ ba nầy lần nữa .suoi nguon tuoi tre-thuc3

4. Thức thứ tư:

suoi nguon tuoi tre-thuc4

Trước tiên bạn hãy ngồi xuống trên sàn nhà, hai cẳng chân duỗi ra phía trước, hai bàn chân đặt cách nhau khoảng 20 cm, gan hai bàn tay úp xuống sàn, dọc theo mông. Sau đó thu cầm về phía trước ngực. Tiếp đến, bạn hãy ngã đầu ra phía sau, càng xa càng tốt đồng thời nhấc thân mình lên sao cho đầu gối cong lại trong khi hai cánh tay trở nên thẳng đứng. Với tư thế nầy, thân hình trở thành song song với sàn nhà, và thẳng góc với hai cánh tay và hai cẳng chân. Rồi bạn hãy gồng căng mọi cơ bắp của cơ thể. Cuối cùng khi quay trở lại với thế ngồi ban đầu, bạn hãy thư giãn các cơ bắp và nghỉ một lúc trước khi lặp lại các động tác của thức tập.

5. Thức thứ năm:

suoi nguon tuoi tre-thuc5

Để bắt đầu bạn hãy chống hai tay thẳng đứng xuống sàn nhà và cong cột xương sống sao cho thân mình ở trong tư thế lún xuống. Tiếp đó ngã đầu ra phía sau càng xa càng tốt rồi cong ở phần hông và đưa thân mình lên trên để tạo thành chữ V ngược (tức là chổng mông lên trời). Đồng thời bạn hãy đưa cằm tới trước và áp sát vào ngực. Tất cả chỉ có thế. Thực hành xong, bạn trở lại với tư thế ban đầu và lập lại toàn bộ thức tập nầy.

Một sồ lưu ý:

– Trong một ngày, bạn tập tối đa là 21 lần chỗ mỗi thức. Có thể tập ít hơn thế, lúc đầu tập khoảng chừng 5-7 lần gì đó, sau đó từ từ tăng số lần lên. Bản thân tôi chia làm 2 buổi tập, buổi sáng tập 10 lần mỗi thức, buổi chiều tối tập thêm 11 lần mỗi thức .

– Tất cả các thức (trừ thức 1), khi bắt đầu động tác thì hít vào, kết thúc động tác thì thở ra và lặp lại như vậy.

Trên đây chỉ là tóm lược giải pháp rèn luyện, những bạn hoàn toàn có thể tải về trọn bộ quyển sách để nghiên cứu và điều tra sâu hơn tại đây :– Ebook : tải về sách suối nguồn tươi trẻ dạng pdf– Audio book : tải về sách suối nguồn tươi trẻ dạng mp3Hoặc nghe trọn quyển sách này bằng file âm thanh ở trang 2Quý vị nào đã có được thành tựu khi tập suối nguồn tươi trẻ, xin vui vẻ san sẻ thành tựu của mình ở mục phản hồi bên dưới để làm cơ sở tìm hiểu thêm cho người mới tập .

Xem thêm:
Bí quyết suối nguồn tươi trẻ
Đạt Ma dịch cân kinh tăng cường sinh lực và chữa bệnh
Nghe sách Suối nguồn tươi trẻ bằng âm thanh
https://www.youtube.com/watch?v=iI04RYivdeA

4.3 / 5 – ( 49 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Sống trẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay