Sửa Lỗi Vtv Giải Trí : Xem Tv Online, ‎Vtv Giải Trí – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Ứng dụng VTV Go đã trở nên quá quen thuộc với người dùng smartphone lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng quan trọng trong thời hạn này khi VTV đang trực tiếp những trận đấu bóng đá siêu tầm cỡ của ngày hội World Cup 2018. Tuy nhiên, trong quy trình tiến độ chiêm ngưỡng và thưởng thức ứng dụng, nhiều lúc người dùng sẽ gặp phải một số ít ít lỗi cơ bản không biết giải quyết và xử lý như thế nào. Để khắc phục tình hình này, trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ tổng hợp một số ít ít lỗi thường gặp và cách khắc phục để bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do chiêm ngưỡng và thưởng thức xem TV trực tuyến nhé .Bạn đang xem : Sửa lỗi vtv giải trí

1. Không cài được VTV Go trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân khiến ứng dụng không thể cài đặt được trên thiết bị Android cũng như iOSNhững yêu cầu tối thiểu khi cài đặt ứng dụng VTV Go lên thiết bịVề hệ điều hành của thiết bị : Với những chiếc smartphone Android, muốn cài đặt ứng dụng thiết bị của bạn cần phải chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Còn với những chiếc iPhone/iPad thì phải sử dụng iOS 8.0 trở lên VTV Go mới có thể hoạt động.- Về bộ nhớ thiết bị: Ngoài ra, bộ nhớ thiết bị cũng là điều cần phải lưu ý tới. Dung lượng bộ nhớ trống của điện thoại phải có tối thiểu là 100 Mb thì mới có thể cài đặt ứng dụng thành công.- Về đường truyền mạng: Một đường truyền Internet ổn định sẽ là tiền đề giúp ứng dụng được tải về máy nhanh hơn và cài đặt dễ dàng hơn.

2. Lỗi VTV Go hiện tượng giật, lag khi xem video

Tiếp theo một lỗi khiến khá nhiều người dùng khó chịu khi xem VTV Go đó là hiện tượng lag, giật khi xem video trực tiếp. Để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo:Nguyên nhân xem VTV Go giật, lag khi xem videoThông thường nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do thiết bị của bạn gặp sự cố khi kết nối mạng Internet không ổn định, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng video được phát trên VTV Go.Cách khắc phục hiện tượng giật, lag khi xem VTV Go– Đối với người dùng Wifi:Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem tín hiệu Wifi đang kết nối có ổn định không?Nếu ghi ngờ bộ phát Wifi gặp trục trặc, bạn có thể khởi động lại thiết bị Modem Wifi, sau đó chờ ổn định lại và kết nối thiết bị lại với wifi đó xem có khắc phục được hiện tượng giật, lag khi xem VTV Go.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân khiến ứng dụng không thể cài đặt được trên thiết bị Android cũng như iOS: Với những chiếc smartphone Android, muốn cài đặt ứng dụng thiết bị của bạn cần phải chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Còn với những chiếc iPhone/iPad thì phải sử dụng iOS 8.0 trở lên VTV Go mới có thể hoạt động.-: Ngoài ra, bộ nhớ thiết bị cũng là điều cần phải lưu ý tới. Dung lượng bộ nhớ trống của điện thoại phải có tối thiểu là 100 Mb thì mới có thể cài đặt ứng dụng thành công.-: Một đường truyền Internet ổn định sẽ là tiền đề giúp ứng dụng được tải về máy nhanh hơn và cài đặt dễ dàng hơn.Tiếp theo một lỗi khiến khá nhiều người dùng khó chịu khi xem VTV Go đó là hiện tượng lag, giật khi xem video trực tiếp. Để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo:Thông thường nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do thiết bị của bạn gặp sự cố khi kết nối mạng Internet không ổn định, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng video được phát trên VTV Go.Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem tín hiệu Wifi đang kết nối có ổn định không?Nếu ghi ngờ bộ phát Wifi gặp trục trặc, bạn có thể khởi động lại thiết bị Modem Wifi, sau đó chờ ổn định lại và kết nối thiết bị lại với wifi đó xem có khắc phục được hiện tượng giật, lag khi xem VTV Go.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép File Txt – Xin Phần Mềm Ghép Nhiều File Text (Txt)

– Đối với người dùng 3G/4G:Với những người dùng mạng data 3G/4G hãy thoát khỏi ứng dụng và kiểm tra lại xem liệu thuê bao của bạn có còn dung lượng data hay không? Có thể do thuê bao đã hết dung lượng data tốc độ cao khiến video bạn xem bị lag, giật.Trong trường hợp thuê bao của bạn đã hết dung lượng tốc độ cao, vậy hãy mua thêm một gói cước mới để giúp tín hiệu ổn định hơn.Với các thuê bao di động muốn xem World Cup một cách mượt mà có thể tham khảo gói cước của các nhà mạng để tiết kiệm hơn.

3. Hiện tượng chất lượng hình ảnh kém

Nhiều người hay phàn nàn không hiểu vì sao khi mới truy cập ứng dụng chất lượng hình ảnh rất kém dù mạng rất ổn định? Trên thực tế đây không phải là lỗi mà nó chỉ là tính năng giúp người dùng có thể theo dõi các kênh truyền hình với tốc độ ổn định kể cả khi tốc độ mạng yếu.Cách khắc phục:Bình thường ứng dụng VTV Go sẽ cho chạy video chất lượng tự động tùy thuộc vào chất lượng mạng của bạn có ổn định hay không. Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể tự điều chỉnh chất lượng video đang phát bằng cách ấn chọn biểu tượng Auto như hình dưới, sau đó lựa chọn chất lượng 720p, đây là chất lượng cao nhất, sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất cho bạn trải nghiệm.

4. Lỗi không thể được các chương trình mong muốn

Với những người dùng mạng data 3G / 4G hãy thoát khỏi ứng dụng và kiểm tra lại xem liệu thuê bao của bạn có còn dung tích data hay không ? Có thể do thuê bao đã hết dung tích data tốc độ cao khiến video bạn xem bị lag, giật. Trong trường hợp thuê bao của bạn đã hết dung tích tốc độ cao, vậy hãy mua thêm một gói cước mới để giúp tín hiệu không biến hóa hơn. Với những thuê bao di động muốn xem World Cup một cách thướt tha trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm gói cước của những nhà mạng để tiết kiệm chi phí ngân sách hơn. Nhiều người hay phàn nàn không hiểu vì sao khi mới truy vấn ứng dụng chất lượng hình ảnh rất kém dù mạng rất không đổi khác ? Trên thực tiễn đây không phải là lỗi mà nó chỉ là tính năng giúp người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi những kênh truyền hình với tốc độ không biến hóa kể cả khi tốc độ mạng yếu. Bình thường ứng dụng VTV Go sẽ cho chạy video chất lượng tự động hóa tùy thuộc vào chất lượng mạng của bạn có không đổi khác hay không. Để khắc phục tình hình này, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tự trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh chất lượng video đang phát bằng cách ấn chọn hình tượng Auto như hình dưới, sau đó lựa chọn chất lượng 720 p, đây là chất lượng cao nhất, sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Source: https://vvc.vn
Category: Giải trí

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay