BLACKPINK tổ chức dự án kỉ niệm 5 năm debut

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi là tròn 5 năm hoạt động của nhóm nhạc nữ Gen 3 hàng đầu Kpop- BLACKPINK. Để kỉ niệm dịp vô cùng đặc biệt này, mới đây, sáng 15/6, YG Entertainment công thi chủ quản nhóm BLACKPINK đã tung hint về dự án kỉ niệm 4+1 PROJECT. Dự án kỉ niệm này mang ý nghĩa là bao gồm 4 cô gái BLACKPINK và BLINK – fandom của nhóm.  Dự án này khiến người hâm mộ rất háo hức chờ đợi những màn trình diễn thạt sôi động, nóng bỏng của 4 cô gái “Hắc Hường” .

Khẩn trương chuẩn bị lễ kỷ niệm

BLACKPINK tổ chức dự án kỉ niệm 5 năm debut

Tính đến thời điểm hiện tại, YG mởi chỉ tung ra duy nhất 1 tấm poster bí ẩn chỉ vỏn vẹn 2 dòng chữ duy nhất: “BLACKPINK 5th anniversar”  và “4+1 PROJECT”. Đi kém vởi tấm poster bí ẩn là một wedsite sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết, nội dung nằm trong dự án kỉ niệm này, tuy nhiên trang wed hiện tại vẫn trống trơn, chưa có bất kì thông tin nào. Sự úp mở của YG khiến cho fan đoán già đoán non về những thứ mà 4 thành viên “Hắc Hường” mâng đến nhằm đánh dấu 1 chặng đường dài sau 5 năm debut

Nhiều BLINK nghĩ rằng bắt nguồn từ cái tên 4+1 PROJECT, rất có thể BLACKPINK sẽ comeback để kỷ niệm 5 năm debut, kèm theo đó là màn solo được mong đợi từ lâu của Lisa. Girlgroup nhà YG chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào kể từ THE ALBUM (10/2020), Lisa cũng từng tiết lộ kế hoạch solo của cô đang tới rất gần, do đó nhiều fan mong điều này trở thành sự thật.

Một số bình luận cho rằng xuất phát từ tên dự án là 4+1 PROJECT, rát có khả năng BLACKPINK sẽ có 1 màn comeback đấy ấn tượng nhằm kỉ niệm 5 năm hoạt động, kèm theo đó sẽ là màn solo đã được các fan mong đợi từ lâu của cô nàng main dancer BLACKPINK-Lisa. Sau dự án solo của Rosé với 2 sảm phẩm là: “On the ground” và “Gone”, Girlgroup nhà YG cũng không có thêm bất kì hoạt động nổi bật nào. Trên trang cá nhân riêng của mình, Lisa cũng đã tiết lộ rằng cô đang rất nỗ lực, cố gắng cho sản phẩm mới của mình thật hoàn hảo cho thấy được rằng màn solo của cô nàng Dancer thực sự đã đến rất gần rồi!

BLACKPINK tổ chức dự án kỉ niệm 5 năm debut

Tuy vậy, không phải ai cũng cảm thấy lạc quan với việc BLACKPINK comeback. Nhiều người đoán rằng 4 cố gái sẽ phát hành goods, hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác hoác cũng có thể sẽ tung ra ca khúc tặng fan-những người đã đồng hành cùng họ trên chặng đường dài trong suốt 5 năm vừa qua. Một vài BLINK còn đùa với nhau rằng: dịp này BLACKPINK và YG chơi lớn, có khi dự án 4+1 PROJECT là ẩn dụ cho việc sẽ…kết nạp thêm thành viên thứ 5 vào nhóm để gây bất ngờ cho người hâm mộ cũng nên!

Chặng đường 5 năm đồng hành cùng BLACKPINK 

BLACKPINK là 1 girlgroup được thành lập và quản lý dưới chướng của YG ENTERTAINMENT, bao gồm 4 thành viên là: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. BLACKPINK debut với 2 ca khúc là Boombayah và Whistle và mau chóng đạt được rất nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng nổi tiếng. Sau đó BLACKPINK ra thêm nhiều sản phẩm và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. BLACKPINK thực sự bùng nổ khi phát hành đĩa đơn Ddu-Du Ddu-Du và trở thành video âm nhạc nhận được nhiều lượt xem nhất trên nền tảng Youtube của 1 nhóm nhạc Hàn Quốc, từ đó đưa tên tuổi của 4 cô gái BLACKPINK phủ sóng trên toàn thế giới. Hiện nay BLACKPINK sở hữu 4 MV tỷ view trên YouTube là: Boombayah, Kill this love, Ddu-Du Ddu- Du và As if it’s your last. Và mới đây MV How you like that đã đạt được 892 triệu views, các BLINK hãy chung tay, tích cực cày view để MV đạt 1 tỷ views gửi tặng 4 cô gái của chúng ta nhé!

BLACKPINK tổ chức dự án kỉ niệm 5 năm debut

BLACKPINK debut vào ngày 8/8/2016, họ được dánh giá là 1 ‘tân binh khủng long’ từ  khi mới ra mắt với những thành tích thuộc hàng khủng và hiện tại đang là Girlgroup hàng đây thế giới. Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, YG và BLACKPINK vẫn còn úp mở những bất ngờ trong dịp kỉ niệm 5 năm, nhưng chắc hẳn món quà tri ân gửi tới fan mà 4 cô nàng đã dày công chuẩn bị chắc chắn sẽ vô cùng ý nghĩa.

Nói tóm lại sự kiện kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm BLACKPINK được các bạn trẻ mong chờ. Hy vọng nhóm nhạc sẽ  mang đến cho các fan hâm mộ những chương trình hay, hấp dẫn và có sức hút cao nhất.

Nguồn: vvc.vn/

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay