Thông Tin Trung Tâm Thực Nghiệm Bảo Tồn Vật Nuôi, Trung Tâm Nc Và Bảo Tồn Vật Nuôi – 1 phút tiết kiệm triệu niềm vui

Tới dự Hội nghị có TS.Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi ; Các nguyên Lãnh đạo những thời kỳ của Viện và Trung tâm ; Đại diện Ủy ban nhân dân P. Thụy Phương ; Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động tại Trung tâm ; Đại diện những Bộ môn, Phòng ban của Viện .
Đang xem : Trung tâm thực nghiệm bảo tồn vật nuôi

Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi là đơn vị hoạt động khoa học công nghệ trực thuộc Viện Chăn nuôi, có tổng số cán bộ viên chức là 62 người. Trong năm 2019, Trung tâm gặp không ít khó khăn về thị trường tiêu thụ, giá cả con giống. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Chăn nuôi và chi bộ Đảng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao:

– Triển khai tốt những trách nhiệm liên tục theo công dụng : Nghiên cứu nhìn nhận năng lực sản xuất của tổng hợp lai giữa gà Lạc Thủy với gà Lương Phượng ; Chọn lọc, nhân thuần lan rộng ra quần thể gà DA15-15 và DA15-16 .
Xem thêm : Chữa Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật Như Thế Nào, Chặn Hệ Lụy Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật
– Năm 2019 Trung tâm đã chủ trì 1 trách nhiệm quỹ gen cấp nhà nước, 1 đề tài cấp bộ, phối hợp triển khai 1 đề tài trọng điểm cấp Bộ, 1 trách nhiệm quỹ gen cấp Bộ, 1 dự án Bất Động Sản khuyến nông TW và phối hợp với Viện Chăn nuôi tiến hành dự án Bất Động Sản Jica .
Xem thêm : Ảnh Hưởng Của Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Đến Thực Phẩm, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Trong Thực Phẩm Cho Trẻ
– Trung tâm đã triển khai tốt hiệu quả sản xuất và chuyển giao khoa học công nghệ tiên tiến : Tổ chức khai thác tối đa quỹ chuồng trại ưu tiên Giao hàng nuôi giữ giống gốc, bảo tổn những nguồn gen địa phương và nguồn gen quý nhập nội, triển khai những đề tài dự án Bất Động Sản trên những đối tượng người tiêu dùng lợn, gà, ngỗng cỏ với tổng quy mô 15.000 – 18.000 con. Liên kết phối hợp với tổ chức triển khai cá thể nuôi gà sinh sản cha mẹ sản xuất con giống thương phẩm cung ứng cho thị trường với số lượng 9.000 – 10.000 mái sinh sản .
Một số hình ảnh tại Hội nghị

*

Toàn cảnh Họp Báo Hội nghị

*

Giám đốc Trung tâm báo cáo giải trình tổng kết năm của Trung tâm

*

Phó Viện trưởng – TS.Ngô Thị Kim Cúc phát biểu tại Hội nghị

*

Phó Viện trưởng – TS.Ngô Thị Kim Cúc trao cờ thi đua cho Trung tâm

*

Phó Viện trưởng – TS.Ngô Thị Kim Cúctrao bằng khen cho cán bộ đạt thương hiệu thi đua

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Tồn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay