eBook Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 – Vinabook Reader

Giới thiệu sách

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 

Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn 

” Suối Nguồn Tươi Trẻ ” của Peter Kelder là cuốn sách duy nhất cung ứng cho tất cả chúng ta thông tin vô giá về năm giải pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm giải pháp này chính là tuyệt kỹ để duy trì sự tươi trẻ, sức khoẻ và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ được giữ kín trong những tu viện ẩn náu trên dãy Himalaya …

Từ ngàn năm nay, phương Đông vẫn quan niệm cơ thể con người có bảy trung tâm năng lực tương ứng với bảy tuyến nội tiết. Hormone, được sản xuất từ những tuyến này, giữ nhiệm vụ điều tiết mọi hoạt động của các cơ quan nội tạng. Những phát hiện gần đây của ngành y khoa đã chứng minh rằng ngay cả tiến trình lão hoá cũng là do hormone tác động. Hình như vào tuổi dậy thì, tuyến yên bắt đầu tạo ra một “hormone chết”. Cái “hormone chết” này xem chừng đã xen vào tế bào để sử dụng các hormone có ích, như hormone tăng trưởng chẳng hạn. Kết quả là tế bào và các cơ quan nội tạng của chúng ta dần dần suy thoái và kết thúc bằng cái chết. Nói cách khác, tiến trình lão hoá bắt đầu gióng lên tiếng chuông gọi hồn của nó.

Nếu năm thức tập luyện này hoàn toàn có thể tái lập lại sự quân bình cho bảy TT năng lượng của khung hình như ông Kelder đã quả quyết thì như vậy, sự sản xuất hormone cũng trở nên điều hoà, cân đối và đồng thời giúp cho tế bào được sinh sôi, phong phú như thuở tất cả chúng ta còn rất trẻ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể trông thấy và cảm nhận rằng bạn đang ” trẻ hơn ra ” theo ngày tháng .” Chỉ sau năm tuần, những đường nét và dấu tích của sự già nua nơi con người tôi biến hẳn. Và, tôi đã đạt được điều thú vị nhất : tuy tôi đã 40 tuổi vậy mà giờ đây nhiều người đoán tui khoảng chừng 35, 29 hoặc ngay cả 26 tuổi. Quả đúng là năm thức tập đã phát huy công dụng của chúng. Vậy tổng thể những gì mà bạn cần phải làm là thực hành thực tế năm thức tập này và không bao lâu sau bạn sẽ thấy mình trẻ và đẹp trở lại. Tôi thành thật tri ân những gì mà ” Suối nguồn tươi trẻ ” đã mang lại cho tôi ” ( Barbara Crockett, Las Vegas, NV )” Sau sáu tháng tập luyện, sức mạnh cơ bắp của tôi được cải tổ rõ ràng, vai thẳng, cơ bụng săn chắc trở lại. Món tóc bạc ở hai bên thái dương cũng đã chuyển sang màu nâu đen như trước kia. Cậu con trai đang theo học trường y của tôi cũng mở màn thực hành thực tế năm thức tập này. ” ( Rober Cope, Tiến sĩ y khoa Scottsdale, AZ )

Mục lục:

Lời nói đầuNăm thức tập bí truyền của Tây Tạng sẽ mang lại cho bạn những gì ?Vài nét về tác giả Peter Kelder

Phần một

Thức thứ nhấtThức thứ haiThức thứ baThức thứ tưThức thứ nămPhần hai

Phần ba

Phần bốnPhụ lục

Mời bạn đón đọc.

Source: https://vvc.vn
Category : Sống trẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay