Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ bảo vệ rừng

n b Chuyên trách bo v rng (Anti-Poaching)

Vị trí: 10 Cán bộ Chuyên trách bảo vệ rừng

Đa đim làm vic: 100% thời gian làm việc tại các địa điểm thuộc dự án:

 • 01 Cán bộ là việc tại VQG Cúc Phương – Ninh Bình
 • 02 Cán bộ làm việc tại VQG U Minh Hạ –  Cà Mau
 • 02 Cán bộ làm việc tại VQG U Minh Thượng – Kiên Giang
 • 05 Cán bộ làm việc tại VQG Cát Tiên – Đồng Nai

Ứng viên có thể ứng tuyển nhiều địa điểm làm việc

Trách nhim báo cáo

Báo cáo trước ban chỉ huy Vườn quốc gia nơi cán bộ thao tác và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã hoang dã tại Nước Ta .

V Qun lý hành chính

Các VQG U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã hoang dã tại Nước Ta ( Save Vietnam’s Wildlife ) nhận thấy việc cấp thiết phải tăng cường thực thi pháp lý để bảo vệ rừng và động vật hoang dã hoang dã tại những VQG. Nhằm tăng cường lực lượng và tăng cường sự phối hợp với những cán bộ Công chức, viên chức Kiểm lâm tại Vườn, những đơn vị chức năng đã kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản dài hạn trong đó có việc xây dựng đội phản ứng nhanh nhằm mục đích phối hợp với lực lượng Kiểm lâm tại Vườn để triển khai tuần tra bảo vệ rừng .

Sứ mệnh

Đảm bảo sự bảo đảm an toàn tuyệt đối, cũng như sự tăng trưởng cho những quần thể động vật hoang dã hoang dã tại những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .

Mục tiêu

Triển khai có hiệu suất cao những chương trình tuần tra bảo vệ rừng, phát hiện và phối hợp truy bắt những trường hợp vi phạm đến công tác làm việc bảo vệ rừng tại những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương ;
Xây dựng, thôi thúc và tiến hành những chương trình tuần tra rừng sử dụng SMART, đồng thời tương hỗ thiết kế xây dựng kế hoạch tuần tra và tổng hợp báo cáo giải trình hiệu quả trải qua SMART .
Phối kết hợp ngặt nghèo với những đơn vị chức năng công dụng để triệt phá tận gốc những hoạt động giải trí kinh doanh, săn bắt động vật hoang dã hoang dã trái phép và những hoạt động giải trí chặt phá rừng bên trong và xung quanh những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .
Đẩy mạnh công tác làm việc truyên truyền, giáo dục và biến hóa hành vi săn bắt và sử dụng động vật hoang dã hoang dã của người dân địa phương bên trong và xung quanh những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .
Xây dựng quy mô bảo vệ rừng hiệu suất cao và yêu cầu quy mô với với cơ quan chức năng nhằm mục đích đem lại sự đổi khác tích cực, vĩnh viễn cho bảo tồn động vật hoang dã hoang dã ;
Hỗ trợ tiến hành một số ít hoạt động giải trí bảo tồn của SVW tại một số ít khu bảo tồn thiên nhiên .

V v trí Cán b Chuyên trách bo v rng

Cán bộ Chuyên trách bảo vệ rừng sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm lên kế hoạch và phối hợp với Kiểm lâm viên tiến hành những tuyến tuần tra, truy quét bảo vệ rừng và kịp thời ngăn ngừa cũng như gỡ bỏ những loại bẫy, lán trại khai thác động thực vật tại những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .
Đây là thời cơ mê hoặc để được thao tác cùng một tổ chức triển khai tiên phong trong ngành bảo tồn, dành cho những ai có đam mê, nhiệt huyết với ngành, mong ước được mang lời nói của Nước Ta góp phần vào hoạt động giải trí bảo tồn trên trên quốc tế, và đang tìm kiếm kinh nghiệm tay nghề trong mảng quản trị bảo vệ rừng .

Thi gian làm vic: Ít nhất 3 năm (cam kết làm việc trong thời gian tối thiểu 3 năm).

Ngày bắt đầu làm việc:  tháng 03 hoặc tháng 04/2021

Mc lươngbo him xã hi và ph cp đi rng13.000.000 VND/tháng

Trách nhim ca Cán b hp đng bo v rng chuyên trách

Tiến hành những hoạt động giải trí tuần tra bảo vệ rừng ( tối thiểu 15-20 ngày tuần tra bảo vệ trong rừng ) dưới sự chỉ huy trực tiếp của chỉ huy Vườn và Hạt Kiểm lâm để tổ chức triển khai truy bắt những đối tượng người tiêu dùng có hoạt động giải trí vi phạm pháp lý trong khu vực những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .
Đảm bảo triệt tiêu tận gốc những hành vi săn bắt và kinh doanh động vật hoang dã hoang dã trái phép .
Triển khai những chương trình, kế hoạch bảo vệ rừng, giải pháp phòng, chống những hành vi vi phạm pháp lý về bảo vệ và tăng trưởng rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng dưới sự chỉ huy của Lãnh đạo Vườn quốc gia nơi Cán bộ thao tác .
Kiểm tra, trấn áp việc bảo vệ rừng, khai thác rừng, sử dụng rừng, lưu thông, luân chuyển, kinh doanh thương mại lâm sản ; đấu tranh phòng, chống những hành vi vi phạm pháp lý về bảo vệ và tăng trưởng rừng .
Triển khai kế hoạch và phối hợp với Kiểm lâm viên để tuần tra những tuyến đã được lên kế hoạch và kịp thời ngăn ngừa cũng như tháo gỡ những loại bẫy, lán trại khai thác lâm sản trái phép trong những Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương .
Tuyên truyền, hoạt động nhân dân bảo vệ và tăng trưởng rừng ; phối hợp với Trạm kiểm lâm, những thôn bản sống quanh rừng, Uỷ ban nhân dân xã, kiến thiết xây dựng và tu dưỡng nhiệm vụ cho lực lượng quần chúng bảo vệ rừng .
Thực hiện việc hợp tác với những cơ quan chức năng trong nghành bảo vệ rừng và trấn áp kinh doanh thương mại, kinh doanh thực vật rừng, động vật hoang dã rừng .

u cu

 • Là công dân Việt Nam đáp ứng các điều kiện dự tuyển theo quy định của Pháp luật;
 • Có bằng Đại học hoặc Cao đẳng các chuyên ngành quản lý tài nguyên rừng, sinh học, bảo tồn, động vật học, môi trường và các ngành liên quan;
 • Có hiểu biết và nhận thức rõ tầm quan trọng của động vật hoang dã, môi trường rừng và tài nguyên thiên nhiên;
 • Có hiểu biết về pháp luật bảo vệ rừng và đảm bảo thực hiện các hoạt động một cách kiên quyết theo pháp luật quy định;
 • Không có tư tưởng tham ô, tham nhũng và có thái độ kiên quyết đấu tranh chống các hành vi tiêu cực;
 • Không ngại khó, ngại khổ, sẵng sàng đương đầu với các đối tượng săn bắt, buôn bán động vật hoang dã và chặt phá rừng;
 • Kiên nhẫn, thái độ tích cực với công việc và thích nghi tốt với môi trường mới;
 • Có khả năng làm việc nhóm, truyền tải kiến thức và kỹ năng cho đồng nghiệp quản lý công việc tốt;
 • Có khả năng để thích ứng với sự cô lập về văn hóa và điều kiện sống cơ bản;
 • Chấp nhận làm việc với điều kiện cơ sở hạ tầng còn hạn chế và nhiều khó khăn, sẵn sàng có thể đi rừng và ngủ rừng đến 20 ngày/tháng;
 • Có nhiệt tình, tâm huyết với các mục tiêu của các Vườn quốc gia  U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam;
 • Có tính cách cẩn thận, chính xác, trung thực và nhiệt tình trong công việc;
 • Chịu được áp lực công việc, hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian;
 • Có sức khoẻ tốt (được cơ sở ý tế chứng nhận), có thể thực hiện nhiệm vụ trong thời gian đêm tối, sẵn sàng đi công tác thường xuyên;
 • Ưu tiên ứng viên là người dân địa phương, có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, biết sử dụng bản đồ và GPS và bản đồ;
 • Đã được đào tạo về võ thuật sẽ là một ưu tiên tuyển dụng.

Li ích và cơ hi

 • Được tham gia tập huấn và đào tạo cơ bản về các nghiệp vụ chuyên ngành của lực lượng Kiểm lâm;
 • Được cung cấp các dụng cụ đi rừng như GPS, giầy dép, võng, túi ngủ, và các dụng cụ bảo vệ tiên tiến;
 • Khi đi rừng sẽ được chi trả trực tiếp các kinh phí ăn uống (với mức 100.000 VND/ngày);
 • Ngoài các bảo hiểm thông thường, Cán bộ Chuyên trách bảo vệ rừng sẽ được đóng chế độ bảo hiểm thân thể với kinh phí trên 10 triệu đồng/năm, và được đảm bảo các chi phí khám chữa bệnh tốt nhất;
 • Được trang bị xe và xăng xe đi lại liên quan đến công việc;
 • Được hỗ trợ chỗ ở (sinh hoạt chung) tại nơi là việc (Vườn quốc gia U Minh Hạ, U Minh Thượng, Cát Tiên, Cúc Phương);
 • Được đào tạo các kỹ năng như sử dụng chương trình SMART, GPS, bẫy ảnh, các kỹ năng đi thực địa;
 • Được làm việc trong môi trường lành mạnh, không hối lộ, tham ô, tham nhũng;
 • Có cơ hội học hỏi và cải thiện tiếng Anh.

Nộp hồ sơ

Ứng viên chăm sóc sung sướng hoàn thành xong thông tin theo đường link : https://bitly.com.vn/0u6df7
Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với những ứng viên có hồ sơ đạt nhu yếu .

Quy trình xét duyt

Vòng 1 : Loại hồ sơ và phỏng vấn nhanh sẽ do Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã hoang dã tại Nước Ta tổ chức triển khai .

Vòng 2: Những ứng viên được chọn sẽ được tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại các vườn quốc gia ứng viên đăng ký ứng tuyển. Các ứng viên được chọn phải mang theo hồ sơ gốc hoặc bản công chứng. (Việc phỏng vấn do các VQG và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam phối hợp thực hiện).

Vòng 3 : Kiểm tra kiến thức và kỹ năng đi thực địa và những kiến thức và kỹ năng về pháp lý Nước Ta tại khu vực VQG ứng viên ứng tuyển ( do những VQG và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã hoang dã tại Nước Ta phối hợp triển khai ) .

Đin thoi liên h: 02293 848 053; 034 221 5978

Hạn chót nộp hồ sơ: 17h00, 20/03/2021

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Tồn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay