Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại?

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 22/04/2019 06:02 GMT+7

Diễn biến đáng chú ý nhất của phim Mối tình đầu của tôi trong tuần trước là Nam Phong (Bình An) đã tự mình phát hiện ra An Chi giả và nhận ra An Chi thật. Tuy nhiên, sau khi hai nhân vật chính nhận ra nhau, dường như vẫn còn khá nhiều rắc rối kéo theo.

Trong trích đoạn trình làng tập 51-54 tuần này trên đây, Nam Phong đã hỏi thẳng mặt Minh Huy ( B Trần ) về nguyên do một phóng viên báo chí thông thường như anh lại hoàn toàn có thể ở phòng VIP dài hạn trong một khách sạn 5 sao. ” Rốt cuộc anh là ai ? ” – Nam Phong cảm thấy khó hiểu về chàng trai nhân viên cấp dưới cấp dưới này .Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 1.

Có vẻ như Minh Huy đã do dự về chuyện rời khỏi tạp chí Her Mode, vì thế, trong trích đoạn trên đây, An Chi ( Lan Ngọc ) đã nhảy lên vì vui sướng khi biết tin anh ở lại Her Mode. Tuy nhiên, chàng trai đã ” cảnh cáo ” An Chi chớ làm vậy kẻo trái tim anh lại rung động .Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 2.Tiếp tục là đồng nghiệp như xưa, An Chi luôn có những phút giây vui tươi, vô tư bên chàng trai ” lầy lội ” Minh Huy. Anh luôn tìm cách trêu chọc hay làm trò cười cho cô gái ” Annabelle ” .Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 3.Tuy nhiên, có vẻ như càng trở lại làm đồng nghiệp thân thiện, Minh Huy càng không hề làm chủ con tim của mình khi hàng ngày đương đầu, gặp gỡ An Chi. Trong trích đoạn trên đây, anh có vẻ như rất khó khăn vất vả khi phải đưa ra quyết định hành động đi hay ở, do đó, anh đã phải dùng đến cách tung đồng xu .

“Nếu mặt ngửa, tôi sẽ ra đi đầu không ngoảnh lại, mặt sấp sẽ bằng mọi giá tôi sẽ giữ cô lại bên tôi” – Minh Huy khẳng định trước mặt An Chi.

Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 4.Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 5.Bên cạnh mối quan hệ khó xử với Minh Huy, An Chi lại mở màn tình yêu tuyệt đẹp với Nam Phong sau khi hai người nhận ra nhau. Anh chàng Giám đốc phát minh sáng tạo của tạp chí Her Mode không ngừng nghĩ ra cách để thân mật hơn với mối tình đầu của mình. Trong trích đoạn trên đây, Nam Phong đã mạnh dạn hôn trộm lên mũi An Chi và được đáp lại bằng nụ cười niềm hạnh phúc của cô nàng .Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 6.Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? - Ảnh 7.

Cuối cùng, Minh Huy sẽ ra đi đầu không ngoảnh lại hay bằng mọi cách giữ An Chi ở bên? Chuyện tình của Nam Phong và An Chi sẽ ra sao khi có hai người – Minh Huy và Hạ Linh – gây khó xử ở giữa?

Mời quý vị đón xem các tập 51 – 54 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 thứ Hai, Ba, Tư, Năm (từ 22-25/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? Mối tình đầu của tôi – Tập 50: An Chi buông tay Nam Phong để nhường tình đầu cho Hạ Linh? VTV.vn – Dù Nam Phong đã nhận ra mình nhưng An Chi lại muốn trốn tránh mối tình đầu. Dường như cô muốn ” nhường ” Nam Phong cho Hạ Linh khi biết cô bạn thân đã trót yêu Nam Phong.

Source: https://vvc.vn
Category: Giải trí

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM