Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Theo đó, ngành Công nghệ thông tin có mức điểm chuẩn vào trường cao nhất là 26,9 ; xếp sau đó là ngành An toàn tin tức và Truyền thông đa phương tiện với 26,55 điểm ; Thương mại điện tử với 26,5 điểm ; Công nghệ đa phương tiện với 26,35 điểm ; …
Tại cơ sở của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở phía Nam, điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ đa phương tiện cũng thấp hơn khoảng chừng 1 điểm so với cơ sở chính ở Thành Phố Hà Nội .
Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2021 đơn cử từng ngành như sau :

{keywords}

Bạn đang đọc: Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà Học viện đã công bố sẽ triển khai xác nhận nhập học trực tuyến và gửi Giấy ghi nhận hiệu quả thi ( bản gốc có đóng dấu đỏ ) về Học viện trong thời hạn lao lý để xác nhận việc nhập học của mình .
Thời gian xác nhận nhập học từ thời gian công bố điểm trúng tuyển đến 17 h00 ngày 26/9 ( tính theo dấu bưu điện ) .
Phương thức xác nhận nhập học :
Bước 1 : Thí sinh triển khai những Xác nhận nhập học trực tuyến trên mạng lưới hệ thống xét tuyển trực tuyến ( https://xettuyen.ptit.edu.vn ) .

Lưu ý: Khi thí sinh đã đăng ký Xác nhận học trực tuyến được hiểu là thí sinh đã chính thức đồng ý xác nhận việc nhập học của mình vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bước 2 : Gửi Giấy ghi nhận tác dụng thi ( bản gốc có đóng dấu đỏ ) về Học viện theo địa chỉ của Cơ sở giảng dạy mà thí sinh đã ĐK xét tuyển .
Chỉ có những thí sinh triển khai không thiếu việc Xác nhận nhập học và trong thời hạn pháp luật mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện .
Các thí sinh không thực thi vừa đủ việc Xác nhận nhập học được xem như khước từ nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy hiệu quả xét trúng tuyển .

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Thúy Nga

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin luôn là những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở cả cơ sở huấn luyện và đào tạo phía Bắc và phía Nam qua những năm .
Đạt bao nhiêu điểm có cơ hội đỗ nhóm ngành Công nghệ thông tin?

Đạt bao nhiêu điểm có cơ hội đỗ nhóm ngành Công nghệ thông tin?

Nhóm ngành Công nghệ thông tin luôn có mức điểm chuẩn đứng vị trí số 1 tại hầu hết những cơ sở huấn luyện và đào tạo trên cả nước. Ở 1 số ít trường, để đỗ vào ngành này, thí sinh cần phải đạt mức điểm lên tới 28 – 29 .

Source: https://vvc.vn
Category: Công nghệ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB