Đừng bắt em phải quên – Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc

Hương Chi-Thứ năm, ngày 02/07/2020 05:51 GMT+7

Duy đích thân vào bếp làm gà rán cho Ngọc

Mở đầu tập 19 phim Đừng bắt em phải quên, Hoa – mẹ Duy (Hoàng Xuân) và bác Dịu (NSND Như Quỳnh) bất ngờ khi thấy Duy (Thanh Sơn) dậy từ sớm để vào bếp, làm món gà rán. Mẹ Duy đoán con trai mình đích thân làm món này cho Lan (Hoàng Mai Anh) – cô gái mà bà đang nhắm làm con dâu của mình. Bác Dịu lờ mờ biết tình cảm của cháu trai dành cho Ngọc (Quỳnh Kool), chứ không phải Lan, nên đã gạt đi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 1.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 2. Duy làm món gà rán theo đúng lời bông đùa hôm trước của Ngọc – ý kiến đề nghị thầy mời món gà rán ở căng-tin thay lời xin lỗi. Duy đưa Ngọc đi ngắm cảnh và mở màn buột miệng bộc lộ tình cảm của mình : ” Hôm nay, tôi chỉ muốn chăm nom một bệnh nhân duy nhất, đó là em thôi ” .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 3.Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 4.Khi nhìn thấy gà rán, Ngọc vô cùng giật mình vì không nghĩ thầy hoàn toàn có thể đích thân làm món gà rán cho mình. ” Sao thầy tốt với em thế ạ ? ” – Ngọc thẳng thắn hỏi Duy. Anh nhắc cô học trò đừng có ” một cuốn truyện ngôn tình trong đầu “, vì anh làm như thế này chỉ muốn xin lỗi và muốn Ngọc nhanh gọn trở lại lớp .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 5.Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 6.Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 7.

Duy định ngỏ lời thì bị mẹ Ngọc cắt ngang

Khi Duy đưa Ngọc về đến trước cửa nhà, cô đã cố ý muốn biết nguyên do thực sự thầy lại chăm sóc, chăm nom mình đặc biệt quan trọng như vậy. Duy đang định mở lời nói nguyên do thật thì mẹ Ngọc Open, ngắt lời anh .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 8.Mẹ Duy gán ghép con trai với Lan, vì cho rằng Duy không hề tìm được ai tốt hơn Lan. Anh lý giải với mẹ rằng chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai phía. Anh chỉ coi Lan như bạn. Trong khi đó, bác Dịu vô tình biết được Duy làm gà rán không phải đưa cho Lan như mẹ anh nghĩ nên bác đoán ra ngay cô gái đó là Ngọc. Bác Dịu nhắc Duy không nên để mẹ biết chuyện anh với Ngọc. Duy khẳng định chắc chắn với bác mình rằng anh và cô sinh viên kia chỉ mới dừng lại ở mức quý mến .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 9.Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 10.Về phía Ngọc, ở nhà, cô không hề ngừng nghĩ về Duy. Những hình ảnh ấm cúng, ngọt ngào trong buổi đi chơi lúc sáng cứ vương vấn trong đầu Ngọc .

Duy nghĩ ra vạn tình huống “tiện đường” để được gặp Ngọc

Trong khi đó, Duy lúc nào cũng muốn gặp Ngọc, nhưng anh không thổ lộ tình cảm mà luôn ” bịa ” ra một đống nguyên do để được gặp cô gái này .Muốn rủ Ngọc đi xem phim, Duy nhờ Quyên gọi điện xin phép mẹ Ngọc, sau đó anh gọi Ngọc đến rạp chiếu phim để nhận tài liệu. Duy vòng vo rằng đang hẹn đi xem phim nên buộc phải nhắn Ngọc đến tận đây. Sau đó, anh lại nhắc tới tên bộ phim mà Ngọc đang mong đợi được xem, rồi mới đưa cặp vé rủ cô xem chung .Dù trong lòng rất vui nhưng Ngọc tỏ ra ái ngại vì cách xin lỗi của thầy hơi tốn kém. Duy lý giải mình mắc lỗi lớn nên phải làm như vậy .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 11.Sau buổi xem phim, Duy đưa Ngọc về. Đứng trước cửa nhà trò chuyện, anh gợi ý Ngọc nên đổi khác cách xưng hô vì chỉ còn 3 buổi nữa là hết học phần, môn của Duy dạy. Anh cũng bật mý, sau 3 buổi đó, sẽ từ bỏ việc làm dạy học để về quản trị nhà hàng quán ăn giúp mẹ .Duy bật mý cho Ngọc rằng mẹ anh giao trách nhiệm cho con trai phải có bạn gái và sớm kết hôn. Anh cũng khẳng định chắc chắn với cô sinh viên rằng mình đã có ” đối tượng người tiêu dùng ” – một cô gái khá xinh đẹp và vô cùng đậm chất ngầu .Duy hẹn khi nào không còn là giáo viên của Ngọc nữa, anh sẽ đưa ” cô ấy ” ra đời Ngọc. Anh cũng mong nhanh đến ngày đó .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 12.Về đến nhà rồi, Duy ngồi lướt Facebook và thấy Ngọc đăng status : ” Giờ này vẫn mang thương nhớ thì Mị biết phải làm thế nào ? ” kèm theo hình ảnh cốc trà sữa. Dù đã khuya, Duy vẫn vội ra ngoài mua trà sữa mang đến cho Ngọc. Tất nhiên, thầy giáo trẻ liên tục lấy nguyên do ” tiện đường nên mua “. Hành động ấm cúng của Duy một lần nữa chinh phục trái tim Ngọc .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 13.Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 14.Sáng hôm sau, Duy lại đến tận cổng nhà để đón Ngọc tới trường. Ngọc cố ý mặc váy điệu đà và già hơn so với phong thái thường ngày của cô. ” Hình như là em đi với tôi không được xứng đôi nên thời điểm ngày hôm nay quyết định hành động ăn mặc kiểu style bà dì thế này à ? ” – Duy hỏi thẳng khiến Ngọc ngượng ngùng. Phủ nhận suy đoán cho rằng ” già với thắm ” của Ngọc, Duy khen cô ” trông rất xinh ” khiến Ngọc không hề giấu nổi niềm vui .Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc - Ảnh 15.Cuối cùng, Duy hay Ngọc sẽ là người tỏ tình trước ? Duy có giữ đúng lời hẹn khi không còn là giáo viên nữa thì sẽ tỏ tình Ngọc ?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4-5-6 hàng tuần trên kênh VTV3!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Source: https://vvc.vn
Category: Giải trí

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay