Đầu Thu Android TV Box Xiaomi Mi TV Stick Đen – Chính hãng, giá rẻ

Đầu Thu Android TV Box Xiaomi Mi Stick Đen thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dễ dàng đặt gọn trong lòng bàn tay, để bạn có thể mang theo đến mọi nơi

Sản phẩm biến chiếc tivi của bạn thành chiếc tivi mưu trí văn minh với phong phú ứng dụng vui chơi đầy mê hoặc. Đi kèm là remote mưu trí tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển tivi thật thuận tiện .

Nhỏ gọn, tiện lợi - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Android TV Box Xiaomi ứng dụng hệ điều hành Android TV 9.0, mang thế giới giải trí với đa ứng dụng hấp dẫn đến chiếc tivi của bạn

Xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc tin tức, … tổng thể đều hoàn toàn có thể triển khai trên chiếc tivi quen thuộc cùng với đầu thu Android TV Box Xiaomi .

Rất dễ dàng để tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến và trò chơi yêu thích qua cửa hàng Google Play và thỏa thích giải trí hàng giờ cá nhân hoặc cùng với gia đình bạn.

Ứng dụng giải trí phong phú - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Android TV Box kết nối với tivi, màn hình máy tính thông qua cổng HDMI, trình xuất dữ liệu chuẩn HD 1080p

Mang đến những trải nghiệm hình ảnh chất lượng, chân thực và sôi động trên khung hình. Kết nối wifi chuẩn 802.11 a / b / g / n / ac 2.4 GHz / 5GH z, Bluetooth 4.2 mềm mại và mượt mà, không thay đổi .

Kết nối đơn giản - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Trợ lý ảo Google Assistant và remote thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chương trình yêu thích bằng giọng nói tiếng Việt

Chỉ cần nhấn nút Google Assistant trên remote và nói những gì bạn cần tìm, chương trình hay nội dung yêu dấu sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị tivi để bạn nhanh gọn lựa chọn mà không cần qua thao tác nhấn những ký tự tìm kiếm, thuận tiện hơn, tự do hơn .Đặc biệt, với trí tuệ tự tạo, Mi TV Stick sẽ ghi nhớ những nội dung tìm kiếm và yêu cầu những video trên Youtube và Google Play theo sở trường thích nghi cá thể của bạn .

Hỗ trợ tìm kiếm giọng nói - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Thiết bị mạng thiết kế sẵn nút chọn NETFLIX và prime Video trên remote

Để bạn nhanh chóng truy cập và tìm kiếm các bộ phim, các thể loại video yêu thích và thả mình vào không gian giải trí lý tưởng.

Phím truy cập nhanh - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Được hỗ trợ giải mã âm thanh HD đa kênh DTS và Dolby

Mi TV Stick cho bạn thưởng thức âm thanh thật sôi động và chân thực theo từng khung hình .

Hỗ trợ giải mã âm thanh ấn tượng - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Trình chiếu nội dung yêu thích lên chiếc tivi của bạn qua ứng dụng Chromecast

Hãy truyền tải những video và những nội dung khác từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của mình lên màn hình hiển thị TV với chất lượng 1080 p để thưởng thức hình ảnh, âm thanh chất lượng hơn, thỏa mãn nhu cầu hơn .Ứng dụng tương hỗ trên iPhone, iPad, thiết bị Android hoặc máy tính đến TV .

Trình chiếu nội dung chuẩn HD - Đầu Thu TV Xiaomi Mi TV Stick Đen

Tóm lại, Android TV Box Xiaomi Mi TV Stick đen giúp chiếc tivi đơn thuần nhà bạn nhanh gọn trở thành chiếc smart tivi với thật nhiều ứng dụng vui chơi mê hoặc, mang cả quốc tế sôi động đến ngôi nhà bạn .

Hướng dẫn sử dụng đầu thu Android TV Box Xiaomi Mi Stick

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay