Bảng báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Thien Thanh chưa khi nào là cái tên hết hot trên thị trường thiết bị vệ sinh đang ngày một trở nên sôi động. Sản phẩm của hãng mang nhiều ưu điểm, nhưng nguyên do trên hết người ta tìm đến vì đây là một tên thương hiệu Việt có một mức giá rất Việt mà chất lượng tốt đến kinh ngạc. Trên đây là những nhận định và đánh giá của nhiều người mua mua hàng tại Kim Quốc Tiến. Bạn đang phân vân về Chi tiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua một lượt về bảng báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh .
Hiện nay có quá nhiều đại lý và shop trên toàn nước cung ứng mẫu sản phẩm của hãng. Tuy nhiên bạn không hề nắm được hết và không biết đâu là giá đúng nhất. Với bảng báo giá chúng tôi phân phối ngay sau đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về giá những loại sản phẩm chính hãng, vừa hoàn toàn có thể tránh được những shop bán hàng giả, hàng kém chất lượng .

Bảng giá bồn cầu Thiên Thanh

Bồn cầu của hãng được chia ra làm hai loại chính gồm bồn cầu một khối và hai khối .

bảng giá bồn cầu một khối thiên thanh

Bồn cầu 1 khối Thiên Thanh với nhiều mức giá niêm iết khác nhau
Loại một khối có 6 mẫu khác nhau với size, mẫu mã khác nhau và Ngân sách chi tiêu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hãng đưa ra một mức giá dễ chịu và thoải mái rất nhiều so với những hãng thiết bị vệ sinh khác. Với mức giá niêm iết trung bình vào thời gian 2 triệu cho đến chưa tới 3 triệu, sẽ có rất nhiều mái ấm gia đình có năng lực chi trả. Tuy có mức giá rẻ nhưng loại sản phẩm không hề trông kém sang trọng và quý phái mà luôn update những mẫu mã tân tiến nhất. Với mức chiết khấu cao lên tới gần 30 %, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc bàn cầu liền khối với giá 1 triệu rưỡi .
Loại hai khối có 10 mẫu khác nhau. Với mức giá niêm iết chưa tới 2 triệu, thêm chiết khấu tại Kim Quốc Tiến, bạn hoàn toàn có thể có ngay một mẫu sản phẩm với ngân sách giao động 1 triệu đồng .

bảng giá bồn cầu hai khối thiên thanh

Bồn cầu 2 khối với mức giá niêm iết chưa tới 2 triệu
Ngoài ra, bồn cầu bệt có giá niêm iết là 385.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp thêm thùng nước treo với giá hơn 500.000 VNĐ ( chưa giảm giá ) .

Bảng giá bồn tiểu nam

Hãng chỉ có bệ tiểu nam dạng treo với mức giá niêm iết chưa quá 700.000 VNĐ.

bảng báo giá thiết bị vệ sinh thiên thanh

Bồn tiểu nam giá rẻ

Bảng giá lavabo Thiên Thanh

Danh mục lavabo Thiên Thanh chỉ có duy nhất một mẫu chậu rửa lắp âm, còn lại là dạng chậu treo. Mức giá niêm iết trung bình của hạng mục này cũng rất là nhẹ nhàng, chỉ từ vài trăm. Tuy nhiên, bạn cần mua chậu và chân chậu riêng. Chân chậu cũng không phải là quá đắt .

bảng giá lavabo thiên thanh

Trên đây là những hạng mục mẫu sản phẩm đa phần của hãng. Ngoài ra, còn có một số ít loại sản phẩm khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong catalogue Thiên Thanh mới nhất .

Mua thiết bị vệ sinh Thiên Thanh giá rẻ ở đâu?

Báo giá thiết bị vệ sinh Thiên Thanh tại Kim Quốc Tiến có mức chiết khấu từ 20-30% cho tất cả các khách hàng. Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao.

Đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, được hưởng những dịch vụ và những mẫu sản phẩm chất lượng cùng nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc .
đường dây nóng liên hệ : 098.6666.516 – 091.9999.516 .
Địa chỉ : Số 2, Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay