Cảnh phim khiến Việt Anh “sưng môi”, Quốc Trường “xém gãy cột sống” đã diễn ra thế nào?

Cảnh phim khiến Việt Anh “sưng môi”, Quốc Trường “xém gãy cột sống” đã diễn ra thế nào?

Thứ Sáu, ngày 06/05/2022 00 : 06 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

“Sự cố này khiến cả đoàn cười bò và đạo diễn quyết định sử dụng luôn đoạn phim không có trong kịch bản đó”, Lã Thanh Huyền chia sẻ.

Vài năm trở lại đây, không ít bộ phim Việt mạnh dạn đưa một số phân cảnh nóng bỏng đan xen mang đến sự thú vị, cuốn hút cho khán giả. Khi lên sóng, những cảnh này thường rất lãng mạn, gợi cảm nhưng hậu trường và những tình huống cố khó đỡ khiến diễn viên “sưng mặt mày” là điều người xem ít biết.

Việt Anh

Những ngày gần đây, bộ phim ” Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ ” lên sóng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền … nhận được sự yêu dấu của người theo dõi. Trong phim, Lã Thanh Huyền vào vai Giang – một nữ biên kịch ngoài 30 tuổi từng trải qua đổ vỡ tình cảm. Còn Việt Anh đóng vai Việt, một ông bố gần 50 tuổi đã có 1 đời vợ và con riêng 18 tuổi. Vào vai vợ chồng mới cưới nên Việt Anh và Lã Thanh Huyền có nhiều cảnh thân thiện, tình tứ .
Cảnh phim khiến Việt Anh "sưng môi", Quốc Trường "xém gãy cột sống" đã diễn ra thế nào? - 1

Cảnh phim khiến Việt Anh "sưng môi", Quốc Trường "xém gãy cột sống" đã diễn ra thế nào? - 2
Việt Anh và Lã Thanh Huyền đóng vai vợ chồng mới cưới
Mới đây, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền bật mý hậu trường cảnh nóng bên đàn anh thân thiện khiến nhiều người giật mình. Theo đó, Việt Anh khổ sở suốt nửa năm trời vì dị ứng keo dán bộ râu giả nên môi anh sưng to, ảnh hưởng tác động không ít đến những cảnh quay nóng bỏng : ” Anh ấy nói trong phim này khổ vì bộ râu còn tôi thì khổ hơn. Khi vào vai này, dù đạo diễn không nhu yếu anh Việt Anh vẫn nằng nặc đòi dán râu cho tạo hình già đi nhưng quay được khoảng chừng 1 tháng thì phồng hết miệng lên không diễn được nữa. Keo thông dán chặt ngày này sang tháng khác làm anh ấy bị dị ứng .

Lúc đóng cảnh hôn, miệng anh ấy sưng vù, chảy đầy nước, rất sợ. Trong phim này tôi và anh Việt Anh có cảnh hôn kha khá nhưng do anh ấy bị như thế nên các cảnh nóng đã phải cắt bớt. Mỗi lần bóc râu ra để ăn cơm, cả đoàn rất thương anh ấy vì nước mắm dính vào rất xót”, Lã Thanh Huyền hài hước chia sẻ với VietNamNet.

Cảnh phim khiến Việt Anh "sưng môi", Quốc Trường "xém gãy cột sống" đã diễn ra thế nào? - 3
Việt Anh gặp không ít sự cố nhớ đời vì đóng cảnh nóng cùng Lã Thanh Huyền
Một cảnh khác, Lã Thanh Huyền giật mình bởi phân cảnh Việt Anh vào vai rất thật. Cụ thể Việt là ông chồng đã gần 50 tuổi nhưng khi nào cũng phải gồng mình lên để hợp với cô vợ trẻ. Chính vì vậy có cảnh anh ta bế thốc cô vợ lên giường sẵn sàng chuẩn bị ân ái thì Việt Anh bị thoát vị đĩa đệm nằm gục xuống không cử động được nữa, giẫy lên một lúc khiến Lã Thanh Huyền và cả đoàn rất giật mình : ” Tôi không biết anh ấy bị đau thật hay diễn nhưng có cảm xúc là thật. Sự cố này khiến cả đoàn cười bò và đạo diễn quyết định hành động sử dụng luôn đoạn phim không có trong ngữ cảnh đó ” .

Quốc Trường

Trong phim ” Bẫy ngọt ngào “, Quốc Trường có loạt cảnh nóng cùng Minh Hằng và Bảo Anh, đặc biệt quan trọng nhất là phân cảnh làm tình của Quỳnh Lam ( Minh Hằng ) và Đăng Minh ( Quốc Trường ) trong xe hơi. Nam diễn viên 8X thẳng thắn than vãn quá khó và khổ với cảnh nóng này .

Cảnh phim khiến Việt Anh "sưng môi", Quốc Trường "xém gãy cột sống" đã diễn ra thế nào? - 5

Quốc Trường nói đùa rằng ” xém gãy cột sống ” vì cảnh quay cùng Minh Hằng

Theo đó, Minh Hằng tiết lộ chính cô là người đưa ra ý tưởng quay cảnh làm tình trên xe ô tô vì nghĩ rằng không gian chật chội sẽ giúp che chắn bớt cơ thể nhưng không được như mong muốn vì bối cảnh hạn chế khiến cả cô và bạn diễn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc nhân vật. Quốc Trường tiết lộ phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội, ngột ngạt đến mức “xém gãy cột sống”.

Nguồn : http://danviet.vn/canh-phim-khien-viet-anh-sung-moi-quoc-truong-xem-gay-cot-song-da-dien-ra-the-…Nguồn : http://danviet.vn/canh-phim-khien-viet-anh-sung-moi-quoc-truong-xem-gay-cot-song-da-dien-ra-the-nao-502022650619511.htm

Source: https://vvc.vn
Category: Giải trí

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM