Hướng dẫn cách kiểm tra / Xóa mã lỗi điều hòa Panasonic [MỚI NHẤT]

Hướng dẫn cách kiểm tra / Xóa mã lỗi điều hòa Panasonic [MỚI NHẤT]

Để kiểm tra hoặc xóa mã lỗi trên điều hòa Panasonic, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Trước khi tiến hành kiểm tra hoặc xóa mã lỗi, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt điều hòa và đứng trước nó một thời gian ngắn để tránh va đập hoặc chảy dầu lạnh.

  1. Xác định mã lỗi: Đầu tiên, bạn cần xác định mã lỗi trên màn hình hiển thị của điều hòa Panasonic. Thông thường, mã lỗi sẽ được hiển thị dưới dạng số hoặc mã ký tự. Ghi chú lại mã lỗi này.
  2. Tra cứu hướng dẫn sử dụng: Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc sách hướng dẫn của điều hòa Panasonic. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các mã lỗi và cách khắc phục chúng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi.
  3. Kiểm tra các thông số kỹ thuật: Nếu bạn không thể xác định nguyên nhân của mã lỗi, bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của thiết bị như áp lực làm việc, nhiệt độ, điện áp, và các thông số khác để đảm bảo rằng chúng đang trong khoảng hoạt động bình thường.
  4. Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật: Nếu bạn không thể xóa mã lỗi hoặc sửa chữa lỗi một cách đơn giản, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật hoặc đại lý bảo hành của Panasonic. Họ có thể cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và sửa lỗi cho bạn.

Lưu ý quan trọng: Không nên tự mò mẫm hoặc thực hiện sửa chữa phức tạp trên điều hòa nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sửa lỗi không đúng cách có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng hoặc nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn của bạn.

Công ty Bảo Minh – Tổng kho đại lý điều hòa Panasonic gửi tới bảng mã lỗi điều hòa Panasonic theo tài liệu huấn luyện và đào tạo của Panasonic Nước Ta update mới nhất 2024 .

Khi gặp sự cố bất thường lúc đang hoạt động, bộ xử lý sẽ tắt máy điều hòa, ghi mã lỗi vào bộ nhớ và thông báo bằng cách nhấp nháy đèn TIMER

3 bước kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic

Bạn dễ đàng truy vấn mã lỗi điều hòa Panasonic mà mình gặp phải bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa .

Hướng dẫn cách kiểm tra / Xóa mã lỗi điều hòa Panasonic

Cụ thể bạn triển khai theo 3 bước sau :

  • Bước 1 – Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu – –
  • Bước 2 – Hướng điều khiển từ xa về máy điều hòa đang bị lỗi và nhấn nút TIMER ▲ hoặc TIMER ▼. Mỗi lần nhấn nút, màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên máy điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.
  • Bước 3 – Khi đèn báo POWER sáng và máy điều hòa Panasonic phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang hiển thị trên màn hình là lỗi máy điều hòa Panasonic đang gặp

Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc tự ngắt sau 20 giây nếu không có thêm thao tác.

=>>> Xem thêm: Tổng hợp tất cả mã lỗi của điều hòa Panasonic chính hãng

Lưu ý:

Khi máy điều hòa đang hoạt động giải trí thông thường, hoàn toàn có thể kiểm tra lại lỗi điều hòa Panasonic đã ghi trước đó ( nếu có )

Thực hiện lại các bước từ 1 đến 3 như trên. Nếu bộ nhớ chưa từng ghi lỗi, máy sẽ phát tiếng bíp ở mã 00 H. Nếu mã lỗi trong bộ nhớ và trên remote control khớp nhau, đèn POWER sẽ sáng 30 giây và máy phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây

Cách xóa mã lỗi điều hòa Panasonic

Để xóa mã lỗi điều hòa Panasonic cũng được triển khai theo 3 bước như sau :

  • Bước 1: Cấp nguồn và dùng ngón tay nhấn giữ phím ON/OFF trên mặt lạnh khi nghe 1 tiếng beep nhả tay ra, sau đó lấy que tăm nhấn 1 lần vào phím CHECK trên điều khiển từ xa hướng về phía mắt nhận, sau đó sẽ nghe 1 tiếng beep.
  • Bước 2: Dùng điều khiển tắt máy đi, sau đó ngắt nguồn cấp cho máy và đợi sau 60s thì cấp nguồn trở lại cho máy.
  • Bước 3: Kiểm tra mã lỗi nếu về H00 là quá trình xóa mã lỗi quá khứ thành công, nếu sai thực hiện lại từ bước 1.

Công ty Bảo Minh mong rằng qua đây bạn thuận tiện kiểm tra được mã lỗi điều hòa Panasonic nhà mình gặp phải từ đó có được giải pháp giải quyết và xử lý tương thích, đồng thời cũng biết cách làm thế nào để xóa mã lỗi điều hòa Panasonic. Nếu bạn cần tương hỗ thêm thông tin sung sướng liên hệ tổng đài Panasonic 18001593 .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay