Tủ lạnh Aqua Inverter 516 lít AQR-IG525AM GG – Điện máy XANH

Thiết kế 4 cửa hiện đại

Tủ lạnh Aqua 456 lít AQR-IG525AM GG có mẫu mã sang chảnh và tinh xảo trong từng đường nét phong cách thiết kế. Với sắc tố vàng ánh và 4 cửa lan rộng ra, chiếc tủ lạnh này không chỉ giúp người dùng tối ưu hóa khoảng trống tàng trữ mà còn tạo nên vẻ đẹp văn minh và điển hình nổi bật cho bất kể khoảng trống nội thất bên trong nào .Tủ lạnh Aqua 456 lít có phong cách thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi. Chiếc tủ lạnh này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình trên 7 thành viên .

Tủ lạnh Aqua 456 lít AQR-IG525AM GG

Công nghệ Inverter tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Công nghệ Inverter tiên tiến giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ mà vẫn tiết kiệm điện. Ngoài ra, thiết kế 4 cửa tủ giúp hạn chế hơi lạnh thoát ra trong quá trình sử dụng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Kháng khuẩn và khử mùi cùng công nghệ thông minh T.ABT

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng những món ăn thơm ngon, trọn dinh dưỡng mà không hề bị lẫn mùi thực phẩm tươi sống. Công nghệ thông minh T.ABT của tủ lạnh Aqua Sanyo giúp ngăn ngừa và vô hiệu trọn vẹn vi trùng và những mùi hôi không dễ chịu bên trong tủ lạnh, mang lại khoảng trống trong sáng nhất để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Kháng khuẩn và khử mùi cùng công nghệ thông minh T.ABT

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ Smart Temperature Control

Công nghệ Smart Temperature Control cho phép cảm biến nhiệt độ môi trường bên ngoài tủ lạnh để tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong của từng ngăn. Ngoài ra, tủ lạnh còn được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều cho hiệu quả làm lạnh sâu và đều khắp tủ lạnh.Nhờ đó, thực phẩm bảo quản được lâu hơn cũng như luôn giữ được độ tươi ngon như vừa mới mua về.

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ Smart Temperature Control

Chức năng làm lạnh nhanh cho ngăn lạnh và cấp đông nhanh ở ngăn đông

Đây là tính năng này cực kỳ hữu dụng so với người dùng, chính sách làm lạnh nhanh cho hiệu suất cao làm lạnh tức thì, món ăn và thức uống chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng bạn chỉ trong thời hạn tít tắc. Tương tự như vậy, chính sách cấp đông nhanh giúp cấp đông thực phẩm và làm đá nhanh gọn, cực kỳ tiện lợi .

Chức năng làm lạnh nhanh cho ngăn lạnh và cấp đông nhanh ở ngăn đông

Ngăn chứa thực phẩm khô và ẩm riêng biệt

Tủ lạnh Aqua inverter này phân chia ngăn riêng biệt nhau, rất tiện trong việc bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Tránh được tình trạng thực phẩm khô mi ẩm mốc hay lẫn mùi, kéo dài được thời gian sử dụng và giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên. Đồng thời ngăn ẩm cũng có tác dụng duy trì tối ưu độ ẩm, cung cấp vitamin C để bảo quản rau củ luôn được tươi ngon nhất.

Ngăn chứa thực phẩm khô và ẩm riêng biệt

Chuông báo cửa thông minh

Khi cửa tủ được mở quá lâu hoặc chưa đóng vào trọn vẹn, thường thì sau 1 phút sẽ có tiếng báo động để nhắc nhở người dùng đóng tủ. Điều này giúp hạn chế hơi lạnh thoát ra ngoài và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao. Với tính năng này, giờ đây bạn không còn phải quan ngại trẻ con nghịch phá Open tủ quá lâu gây tiêu tốn lãng phí điện năng .

Chuông báo cửa thông minh

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM