Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Địa chỉ trung tâm bảo hành Bosch tại TP. Hồ Chí Minh và 1 số ít hướng dẫn thiết yếu khi tham gia bảo hành, thay thế sửa chữa không lấy phí sẽ được trình làng cùng bạn qua thông tin bên dưới .

Thiết bị, dụng cụ điện cầm tay Bosch có mặt trong nhiều gia đình và công trình được khách hàng rất ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu và cách bảo hành như thế nào. Diyhomedepot sẽ giải đáp cùng bạn vấn đề này trong bài viết, hãy theo dõi để an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của Bosch.

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành Bosch tại TP Hồ Chí Minh

Thiết bị điện, dụng cụ điện cầm tay là ngành hàng rất quan trọng của tập đoàn lớn Bosch tại Nước Ta. Bên cạnh phân phối loại sản phẩm chất lượng cao, công suất tiêu biểu vượt trội ship hàng đời sống và sản xuất, Bosch còn mang đến dịch vụ bảo hành uy tín số 1. Sử dụng loại sản phẩm của Bosch bạn cần chớp lấy những địa chỉ bảo hành để được sửa chữa thay thế không lấy phí hư hỏng do sản xuất .

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Các trung tâm bảo hành chuyển nhượng ủy quyền của Bosch xuất hiện tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm mục đích Giao hàng người mua một cách tốt nhất và tiện nghi nhất. Sản phẩm của bạn sẽ được khắc phục, sửa chữa thay thế mọi yếu tố phát sinh do lỗi của đơn vị sản xuất. Nếu ở TP Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể đến những địa chỉ sau đây để sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng :
– 96 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM
– 31 Quốc Lộ 22, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– 102 Trần Phú, P. 4, Q. 5, Tp. HCM
– 157 Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, Tp. HCM
– 503 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
– 288D Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

2. Hướng dẫn tham gia bảo hành chính hãng của Bosch

Khi mua các sản phẩm dụng cụ điện của Bosch, để được tham gia bảo hành ở các trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM hoặc tại bất kỳ địa chỉ ủy quyền nào bạn cần phải kích hoạt bảo hành điện tử. Thực hiện rất đơn giản bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại theo hướng dẫn:

– Bước 1 : Cào tem chống giả để lấy mã số bảo mật an ninh ( thường là 12 – 16 số )
– Bước 2 : Tìm mã số seri trên thân máy ( thường từ 5 – 9 số )
– Bước 3 : Soạn tin trên điện thoại thông minh theo mẫu : ” DAC mã số bảo mật an ninh @ mã số seri ” và gửi đến tổng đài 8099 của Bosch. Hệ thống sẽ trả tin nhắn thông tin kích hoạt bảo hành thành công xuất sắc trong thời hạn từ 6 đến 12 tháng tùy theo từng loại máy đơn cử. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể vào website : www.baohanhbosch-pt.com.vn, cung ứng 1 số ít thông tin để tra cứu bảo hành .
Khi mẫu sản phẩm của bạn đã kích hoạt thành công xuất sắc, hãy giữ lại những sách vở và hóa đơn bán hàng. Nếu máy của bạn gặp hư hỏng do lỗi kỹ thuật, bạn hãy ghi vừa đủ thông tin nhu yếu trên phiếu bảo hành, sau đó mang máy đến những địa chỉ ủy quyền của Bosch để được bảo hành không tính tiền .

3. Điều kiện để được bảo hành loại sản phẩm như thế nào ?

Để được sửa chữa miễn phí tại các trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM và các địa chỉ ủy quyền, bạn cần tìm hiểu các quy định về bảo hành. Theo đó máy của bạn phải còn trong thời gian bảo hành kể từ ngày kích hoạt, mã số trên máy và phiếu bảo hành phải trùng khớp. Khi đến các trung tâm bảo hành hãy xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng đầy đủ.

Giải liền thắc mắc: Trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM ở đâu?

Nếu shopping loại sản phẩm Bosch tại shop Diyhomedepot, bạn sẽ được tương hỗ kích hoạt bảo hành điện tử và cung ứng mọi thông tin về địa chỉ, dịch vụ bảo hành chính hãng. Nếu có bất kể vướng mắc, bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài chăm nom người mua là 028 6258 4769 để được giải đáp đơn cử mọi yếu tố về chủ trương, điều kiện kèm theo bảo hành cho chiếc máy của bạn .

Kết luận: Với các thông tin này, mong rằng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về trung tâm bảo hành Bosch tại TPHCM và một số hướng dẫn khi bảo hành. Hãy thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử khi nhận máy, giữ kỹ các giấy tờ mua hàng và đến các địa chỉ ủy quyền để được sửa chữa, bảo hành miễn phí dụng cụ điện cầm tay Bosch.

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay