Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UP8100PTB ThinQ AI

Chuẩn 4K đích thực – Đắm chìm trong các nội dung 4K đặc sắc

TV LG UHD luôn vượt quá sự mong đợi của bạn. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh trung thực và sắc tố sôi động với điểm ảnh cùng độ đúng chuẩn cao gấp bốn lần so với Full HD .

Thưởng thức trọn vẹn những bộ phim bom tấn

Mang cả rạp chiếu phim về nhà. FILMMAKER MODE ™, Dolby Vision IQ và Dolby Atmos và HDR mang đến cho bạn thưởng thức xem ngoạn mục hơn. Kết nối với những nền tảng truyền phát trực tuyến và thuận tiện truy vấn nội dung thương mến của bạn .

Trung tâm giải trí – Nơi hội tụ các nội dung mà bạn yêu thích

Truy cập Ứng dụng Disney + và Netflix. Tận hưởng từ những bộ phim mới nhất đến chương trình TV hay phim tài liệu hoặc xem thể thao trực tuyến, mọi thứ đều quy tụ tại kho ứng dụng phong phú .

CHẾ ĐỘ FILMMAKER MODE™ – Truyền tài chân thực góc nhìn của đạo diễn

FILMMAKER MODE ™ tắt tính năng làm mịn hoạt động trong khi vẫn giữ nguyên tỷ suất khung hình, sắc tố và vận tốc khung hình khởi đầu. Khả năng này mang đến một cách đúng chuẩn tầm nhìn khởi đầu của đạo diễn, vì thế bạn sẽ được thưởng thức bộ phim đúng như dự tính của đạo diễn .

HDR 10 Pro

Công nghệ dải động riêng của LG, HDR 10 Pro, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng để tăng cường sắc tố, hiển thị từng chi tiết cụ thể nhỏ và mang lại độ rõ nét như thật cho mọi hình ảnh – nó cũng tăng cường nội dung HDR thường thì. Giờ đây, tổng thể những bộ phim và chương trình thương mến của bạn sẽ sôi động và rực rỡ tỏa nắng hơn từ đầu đến cuối .

Làm chủ cuộc chơi của bạn

Đắm chìm trong những pha game hành vi kịch tính. Trình tối ưu hóa game show, HDMI 2.1, đồ họa HDR tinh chỉnh và điều khiển và độ trễ đầu vào thấp giúp chơi game mềm mại và mượt mà hơn mà vẫn tối ưu được chất lượng hình ảnh .

ALLM & eARC – Chơi ở tiêu chuẩn cao nhất

ALLM và eARC phân phối những thông số kỹ thuật kỹ thuật HDMI mới nhất. ALLM phát hiện bảng điều khiển và tinh chỉnh game show của bạn và tự động hóa cung ứng cho bạn những thiết lập tối ưu để chơi game show hành vi nhanh gọn. Với eARC, bạn được bảo vệ về liên kết âm thanh chất lượng tốt nhất .

Mức độ kiểm soát chưa từng thấy

Trình tối ưu hóa game show đưa toàn bộ những thiết lập game show của bạn ở một nơi. Ứng dụng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh để tối ưu hóa đồ họa bất kể loại game show bạn đang chơi là gì. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi cả hai công nghệ tiên tiến NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync để tổng thể những game show của bạn rõ ràng hơn và thướt tha hơn với độ trễ, giật hình và trộn hình thấp hơn .

HGiG – Đắm mình trong trò chơi

HGiG nhận ra hiệu suất của TV và chất lượng hình ảnh, sau đó kiểm soát và điều chỉnh đồ họa HDR để mang đến thưởng thức chơi game HDR tuyệt đỉnh công phu .

Độ trễ đầu vào thấp – Điều khiển hoàn toàn không có độ trễ

LG UHD TV cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các hành động trong các trò chơi ngay lập tức mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Trải nghiệm thể thao ly kỳ

Cảm giác như bạn đang ở sân vận động. Bluetooth Surround Ready mang đến thưởng thức thể thao chân thực giống như bạn đang ở ngay cạnh sân. Và với Thông báo thể thao, bạn sẽ luôn biết khi nào những đội thương mến của bạn đang tranh tài .

Cảnh báo thể thao – Không bao giờ bỏ lỡ trận đấu của câu lạc bộ yêu thích

Sports Alert sẽ thông tin cho bạn trước, trong và sau trận đấu. Bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về việc bỏ qua những trận đấu lớn từ những đội yêu dấu của mình, ngay cả khi bạn đang xem nội dung khác .

Âm thanh vòm Bluetooth chân thực

Dễ dàng liên kết loa Bluetooth để có thưởng thức âm thanh vòm không dây thực sự. Tất cả những hành vi đều có âm thanh nhiều mẫu mã và chân thực hơn, mang không khí game show lớn đến phòng khách của bạn .

Tô điểm thêm cho không gian nội thất tại nhà

Đưa TV UHD vào trang trí khoảng trống nội thất bên trong của bạn. Màn hình và đường viền mỏng mảnh phối hợp với phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ làm đẹp hơn cho bất kể khoảng trống nào .

Bộ xử lý lõi tứ 4K – Cải thiện mọi thứ bạn nghe và xem

Bộ giải quyết và xử lý vô hiệu nhiễu video và tạo ra sắc tố và độ tương phản tỏa nắng rực rỡ hơn. Hình ảnh độ phân giải thấp được tăng cấp và tái tạo ở chất lượng gần với 4K. Nó cũng biết khi nào, chỗ nào và làm thế nào để cải tổ âm thanh, tạo ra âm thanh vòm ảo để có thưởng thức điện ảnh và đắm chìm hơn .

Trí tuệ nhân tao thông minh vượt bậc ThinQ AI

LG ThinQ ở đây để tối ưu hóa thưởng thức TV của bạn. Chọn trợ lý giọng nói yêu dấu của bạn, điều khiển và tinh chỉnh TV bằng giọng nói, màn hình hiển thị chính với giao diện trọn vẹn mới, toàn bộ nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện khi điều khiển và tinh chỉnh TV, mọi thứ trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn .

Trung tâm kiểm soát thiết bị thông minh của bạn

Điều khiển từ xa Magic được thiết kế lại có thiết kế công thái học dễ cầm, đồng thời hệ thống điểm và cuộn của nó cho phép tìm kiếm nhanh hơn. Điều khiển bằng giọng nói tích hợp cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, trong khi các phím nóng cho các nhà cung cấp nội dung lớn cung cấp cho bạn các phím tắt đến tất cả các mục yêu thích của bạn.

Ra lệnh bằng giọng nói

LG ThinQ được cho phép ra lệnh và trấn áp đơn thuần hệ sinh thái IoT trong nhà của bạn với tính năng nhận dạng giọng nói tự nhiên *. Với Trợ lý Google và Amazon Alexa tích hợp, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh TV LG UHD bằng giọng nói và truy vấn vui chơi nhanh hơn .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay