BẤT NGỜ hé lộ sự thật cô dâu 62 tuổi khóc nghẹn khi chồng qua đời

Chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi từng gây rối loạn một thời hạn dài đã đi đến hồi kết với một đám cưới viên mãn niềm hạnh phúc của cả hai dưới sự chúc phúc của nhiều người. Tuy nhiên, trước nhiều sự hồ nghi, thậm chí còn là gièm pha của mọi người, cả chú rể và cô dâu đều đã lên tiếng trải lòng. Trong khi cô dâu chứng minh và khẳng định, cô yêu người đàn ông bằng tuổi cháu mình vì sự chân thành thì chú rể cũng thẳng thắn công bố, anh cưới người mình yêu chứ không phải kết hôn vì tiền như nhiều người đồn đoán .
Mới đây nhất, trên trang cá thể của cô dâu Thu Sao có đăng tải dòng san sẻ bức xúc khi có người gửi những thông tin không tốt về bản thân và người chồng kém tuổi cho con gái của mình : “ Mọi người xem đây có phải là một con người viết lên được những lời thất đức như vậy … Không dám đăng lên mà lại gửi cho con gái của tôi nhằm mục đích mục tiêu gì ? ” .

Chỉ 12 giờ sau khi đăng tải trên trang cá thể, những dòng tâm sự của cô dâu 61 tuổi người Cao Bằng đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía dân cư mạng :
Có quan điểm cho rằng cô dâu Thu Sao chưa xem kỹ những phản hồi của dân mạng mà đã vội bày tỏ thái độ. Bạn Cọp Nhỏ là một trong những người đã xem và san sẻ : ” Trời, cô Sao chửi bài đăng đó, sao cô không xem hết bài ? Người đăng viết tốt cho cô mà, đâu phải nói anh Cương chết đâu, người ta nói chồng trước của cô mất, cô phải 1 mình chống chọi đến khi gặp anh Cương thì tình yêu đẹp Open, thấy cô đăng nên vào YouTube xem thử, bài đăng nói hộ nỗi lòng cô mà. ”

Bên cạnh đó, không ít dân mạng lại khuyên Thu Sao và Hoa Cương tập trung lo cuộc sống của mình, mặc kệ những bình luận của người khác bởi họ không thể sống thay mình trong bất cứ trường hợp nào. “Cô hạnh phúc nên mọi người ghen tỵ phải không. Nói ra phải nghĩa đến bản thân mình đã bằng cô chưa”, bạn Ha Diem Du chia sẻ dưới những bức xúc của cô dâu 61 tuổi. 

Dư luận ngày hôm nay vẫn có người ném đá, người ủng hộ chuyện tình cũng như đám cưới của cô dâu 61 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Hoa Cương nhưng kỳ vọng những ai chân thành, kiên tâm với tình yêu thì sẽ nhận được những niềm hạnh phúc xứng danh.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM