Mua Termit Block Tủ Lạnh 1 phần 6, Rờ Le Tecmit tại VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH THUẬN DUNG

Rơle khởi động block tủ lạnhlà một trong những linh phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong suốt quy trình hoạt động giải trí của tủ lạnh .
Về Mùa nóng. nhiệt độ môi trường tự nhiên cao làm cho rơ le khởi động phát nóng và tác động ảnh hưởng nhiều, cách điện của rờ le suy giảm nhanh do yếu tố nhiệt độ tích hợp với nhiệt độ lớn, điện áp hạ thấp vào những giờ dùng điện cao điểm. Điện áp tăng hoặc giảm quá mức đều gây hư hại rơ le khởi động, khi điện áp tăng làm cho hiệu suất động cơ máy nén tăng dẫn đến tăng dòng điện qua rơ le, còn khi điện áp giảm làm chậm những lần khởi động máy khiến cho dòng điện khởi động có trị số lớn lê dài .
THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Rơle khởi động block tủ lạnh là một trong những linh kiện đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình hoạt động của tủ lạnh.

Bạn đang đọc: Mua Termit Block Tủ Lạnh 1 phần 6, Rờ Le Tecmit tại VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH THUẬN DUNG

Về Mùa nóng. nhiệt độ môi trường tự nhiên cao làm cho rơ le khởi động phát nóng và ảnh hưởng tác động nhiều, cách điện của rờ le suy giảm nhanh do yếu tố nhiệt độ tích hợp với nhiệt độ lớn, điện áp hạ thấp vào những giờ dùng điện cao điểm. Điện áp tăng hoặc giảm quá mức đều gây hư hại rơ le khởi động, khi điện áp tăng làm cho hiệu suất động cơ máy nén tăng dẫn đến tăng dòng điện qua rơ le, còn khi điện áp giảm làm chậm những lần khởi động máy khiến cho dòng điện khởi động có trị số lớn lê dài .
MUA VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH Ở ĐÂU ?
( Ship COD toàn nước )
Cửa Hàng : Điện lạnh Thuận Dung
Địa chỉ : 74/1 B Nguyễn Du, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Bảo hành : 74/1 B Nguyễn Du, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai .
Vật Tư Điện Lạnh Thuận Dung chuyên phân phối :

– Tất cả các loại remote máy lạnh trên thị trường

– Áo vệ sinh máy lạnh treo tường, âm trần
– Lưới lọc máy giặt toàn bộ những hiệu ,
– Vật tư – linh phụ kiện máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
– Các phụ tùng, đồ nghề cho Thợ Điện Lạnh ,
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Vật Tư Điện Lạnh Thuận Dung chuẩn bị sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn tiền cho người mua trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với những nguyên do sau :

1. Sản phẩm bị lỗi.

2. Hư hỏng trong quy trình luân chuyển .
3. Khách hàng đưa ra nguyên do hài hòa và hợp lý về sử không hài lòng so với mẫu sản phẩm và được sự đồng ý chấp thuận từ shop .

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM