Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade – Tailieuoto

Giới thiệu về tài liệu sửa chữa thay thế xe máy Honda Airblade :

Tài liệu sửa chữa thay thế xe máy Honda Airblade sẽ phân phối cho ta những bước thực thi tháo lắp cũng như cấu trúc và nguyên tắc hoạt động giải trí cơ bản của những cụ thể trên Honda Airblade .
Sở hữu một chiếc xe máy đã là việc quá thông thường so với dân cư Nước Ta tất cả chúng ta. Thế nhưng, ít ai dám tự đặt tay vào sửa chữa thay thế hay đơn thuần là tháo dàn áo ra để vệ sinh cũng rất là lo ngại là do :

 1. Chưa thành thạo các thao tác tháo lắp.
 2. Không biết quy trình tháo lắp.
 3. Quan trọng hơn nữa, không có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật.

Ad không hề giúp anh / em hoàn thành xong 2 điều đầu. Nhưng Ad hoàn toàn có thể giúp Anh / em có trong tay bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật để anh / em đơn thuần là hiểu biết hơn về xe mình hoặc biết được tiến trình tháo lắp .

Nội dung tài liệu sửa chữa thay thế xe máy Honda Airblade

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade có tổng cộng là 22 chương (nhiều quá nên Ad chỉ liệt kê 1 số chương trên bài – Anh/em Download về tìm hiểu sau nhé).

Hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI :

Hệ thống PGM -FI là hệ thống phun xăng điện tử được Honda đăng ký độc quyền và áp dụng trong các dòng xe hiện nay.

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade – Sơ đồ hệ thống phun xăng điện tử PGM-FIViệc sử dụng phun xăng điện tử có rất nhiều lợi thế hơn với xe máy còn sử dụng bộ chế trung khí ( Bình xăng con ) như :

 1. Tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 2. Xe trang bị PGM – FI khi vận hành sẽ êm dịu hơn hẳn so với xe dùng bộ chế hòa khí (bình xăng con).
 3. PGM- FI có thể thay đổi chế độ phun theo nhiều chế độ tải và nhiều điều kiện vận hành khác nhau – Điều mà bộ chế hòa khí rất hạn chế,…

Các mạng lưới hệ thống cơ bản trên xe máy :

Tài liệu thay thế sửa chữa xe máy Honda Airblade cũng liệt kê cấu trúc và nguyên tắc hoạt động giải trí của những mạng lưới hệ thống cơ bản trên xe như :

 1. Hệ thống đánh lửa.
 2. Hệ thống khởi động.
 3. Hệ thống nhiên liệu.
 4. Hệ thống bôi trơn.
 5. Hệ thống làm mát.
 6. Hệ thống treo (giảm xốc).

Tài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade – Sơ đồ hệ thống đánh lửaTài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade Hệ thống nhiên liệuTài liệu sửa chữa xe máy Honda Airblade – Sơ đồ hệ thống bôi trơn

Đây là các hệ thống cơ bản cấu thành nên một động cơ. Do xe máy chúng ta chủ yếu là động cơ 1 xylanh. Nên cấu tạo chi tiết các hệ thống tương đối đơn giản. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về các hệ thống trên. Ta hãy tìm đọc bài viết về cấu tạo động cơ.

Link DOWNLOAD :

Google Drive

Tài liệu thay thế sửa chữa xe máy Honda Airblade nghiên cứu và phân tích những yếu tố trên khá kỹ. Anh / em hãy DOWNLOAD về tìm hiểu và khám phá nhé .

Bài viết tương quan :

Hệ thống phun xăng điện tử EFI trên xe máy hiện đại

Giáo trình kỹ thuật sửa chữa xe máy ĐH SPKT

Kết cấu động cơ đốt trong ĐH Bách Khoa – TP.HCM

Mô phỏng nguyên lý hoạt động động cơ

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay