“Bác sĩ” Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao!

Hiện tại, khi Doctor John (tạm dịch: Bác sĩ John) của Ji Sung đang phát sóng, nhiều fan ruột hồi tưởng lại tác phẩm y khoa đầu tiên của anh New Heart (Trái Tim Nhân Ái). Cách nhau 12 năm nhưng hai lần khoác áo blouse trắng của anh không khác là mấy, nhan sắc và diễn xuất vẫn đỉnh như ngày nào.

Bác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 1.Ji Sung với tạo hình tươi tắn trong Doctor JohnHoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật từ sớm nhưng phải đến cột mốc Kill Me Heal Me ( năm ngoái ), Ji Sung mới là tên tuổi được biết đến thoáng đãng trên toàn châu Á. Khi đó, người ta mới nhận ra một nam diễn viên điển trai, chịu khó và có lối diễn xuất biến hóa khôn lường .

Bạn đang đọc: “Bác sĩ” Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao!

Diễn xuất tên thương hiệu của Ji Sung làm ra thành công xuất sắc của Kill Me Heal MeNăm 2008, tác phẩm New Heart ( Trái Tim Nhân Ái ) lên sóng nhận về nhiều phản hồi tích cực của người theo dõi. Nội dung nhân văn cùng đề tài y khoa khi đó khá mới lạ khiến bộ phim chinh phục được người theo dõi nhiều nước châu Á, trong đó có Nước Ta. Ji Sung khi đó mới vừa trở lại sau khi xuất ngũ và đây được coi là một màn ” comeback ” thành công xuất sắc với chính bản thân anh. Đây là lần tiên phong nam diễn viên Kill me Heal me tham gia vào bộ phim về đề tài y khoa và được phần đông người theo dõi công nhận về kĩ năng .Ji Sung tham gia tác phẩm y khoa tiên phong New Heart khi mới xuất ngũBác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 4. Bộ phim giúp Ji Sung được người theo dõi thừa nhận năng lựcĐến tác phẩm Doctor John đang phát sóng, Ji Sung một lần nữa khoác vào blouse trong một bộ phim lấy đề tài y khoa mới lạ. Đây là bộ phim tiên phong của Nước Hàn khai thác câu truyện của những bác sĩ gây mê – hồi sức trên màn ảnh nhỏ với những góc khuất của trình độ và đạo đức. Nhiều fan ruột đã đem so sánh hình ảnh của anh giờ đây với 12 năm trước và nhận về một hiệu quả khá thú. Anh vẫn không khác là mấy trong lần thứ hai đóng vai bác sĩ trên màn ảnh nhỏ. Mỹ nam không tuổi đúng là tên tuổi dành cho Ji Sung bởi vẻ tươi tắn và phong độ giật mình ở tuổi 42. Trong bộ phim, anh vẫn có những màn khoe body toàn thân đỉnh chẳng kém một nam thần tuổi 20 nào .Bác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 5.Sau 12 năm, Ji Sung vẫn tươi tắn như thế khi một lần nữa khoác áo blouse trên màn ảnh nhỏ

Nhưng quan trọng, diễn xuất đỉnh cao vẫn là thứ đáng xem nhất trong phim của Ji Sung. Với Doctor John lần này, anh vẫn thuyết phục được khán giả với lối diễn xuất biến hóa tài tình và không hề lặp lại của mình Phải nói, chính đôi mắt biết diễn là thứ khiến nam tài tử luôn tạo ra sự khác biệt cho nhân vật của mình.

Đôi mắt biết diễn tạo ra sự độc lạ cho những nhân vật của anhDoctor John đang duy trì tỷ suất người xem không thay đổi

Để làm được điều này, nam tài tử từng chia sẻ: “Sau khi hoàn thành New Heart 12 năm trước, tôi đã nghĩ rằng trong tương lại, tôi nên đóng vai một giáo sư hơn là một bác sĩ. Và hiện giờ, với Doctor John, ước mơ đó đã thành hiện thực… Tôi đã chuẩn bị nhiều phong cách để vào vai một giáo sư gây mê thiên tài. Tôi nghiên cứu tất cả những tài liệu có thể để trong mỗi câu thoại, tôi có thể chịu trách nhiệm về những gì mình nói như một bác sĩ thực thụ“.

Trailer ” Doctor John ” ( Bác Sĩ Yohan )

Doctor John (Bác sĩ John) đang giữ tỷ suất người xem ổn định sau 4 tập phát sóng nhờ diễn xuất ấn tượng và diễn biến hấp dẫn. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng vào lúc 22h thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trên đài SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem Doctor John không?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Có Không

Source: https://vvc.vn
Category: Nhân Ái

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay