Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn – Thiết bị vệ sinh Korest-

VỐN ĐẦU TƯ Đây vấn đề rất lớn đối với bất kì loại hình kinh doanh nào, nguồn vốn luôn rất quan trọng và trong suy nghĩ của bạn cũng vậy? Bạn đang mong muốn mở cửa hàng điện nước  để đầu tư kinh doanh nhưng lại không biết cần bao nhiêu vốn? Dưới đây chúng tôi và các bạn cùng nhau đi trả lời cho câu hỏi đó.

Vậy cần bao nhiêu vốn để bắt đầu mở cửa hàng điện nước?

Các bạn ạ! Đây không phải là một khoản đầu tư cố định. Nó tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, mặt hàng và số lượng hàng hóa bạn bán trong cửa hàng mà chúng ta sẽ có sự chuẩn bị về vốn lớn nhỏ khác nhau. Có thể là rất lớn nhưng cũng có thể là rất nhỏ, vì lượng vốn nhiều nhất chủ yếu phân bổ cho việc nhập hàng về kinh doanh. Hãy xác định quy mô cửa hàng của mình là gì? Mình muốn kinh doanh theo hướng siêu thị tiện ích hay chỉ đơn thuần là một cửa hàng nhỏ nhỏ. Tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến vốn đầu tư của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn muốn kinh doanh thương mại kinh doanh ngành điện nước nhưng nguồn vốn lại hạn chế thì bạn cần kêu gọi vốn để hoàn toàn có thể thực thi được giải pháp kinh doanh thương mại của mình. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi từ đồng đội, họ hàng và người thân trong gia đình thì lãi suất vay sẽ thấp hơn hoặc kêu gọi vốn bằng việc kinh doanh thương mại chung với người khác. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể vay vốn từ ngân hàng nhà nước nhưng những bạn cũng nên xem xét kỹ vì lãi suất vay cũng là ngân sách không hề nhỏ nếu như bạn vay với số tiền lớn. Có lẽ đây sẽ là giải pháp ở đầu cuối nếu như bạn không có cách nào để xoay vốn kinh doanh thương mại .Ngoài khoản ngân sách lãi vay đó hãy tạm hoạch định những ngân sách cơ bản tiếp theo mà bạn cần góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại cửa hàng điện nước gia dụng như sau :

Ví dụ: Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh khoảng từ 05-15 triệu đồng. Bạn có thể tiết kiệm khoản này nếu gia đình bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh.

Bài viết liên quan:

giá thành thuê nhân công, nhân viên cấp dưới bán hàng và giao hàng cũng từ 10-20 triệu đồng tùy từng khu vực và bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí nếu tự mình làm những việc này. Nếu bạn là thợ điện nước có kinh nghiệm tay nghề chịu khó giao hàng và lắp ráp cho khách thì ngân sách này của bạn ít hơn, vì bạn lấy uy tín để bán hàng nhờ việc lắp ráp và bh luôn cho người mua .Chi tiêu trang trí cửa hàng gồm có biển bảng, đèn chiếu sáng hoặc quầy kệ cũng sẽ mất từ 20 đến 40 triệu đồng và nên chỉ cần góp vốn đầu tư một lần thôi nhé. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí khoản này nếu lựa chọn được đơn vị chức năng phân phối sản phẩm & hàng hóa mà họ hoàn toàn có thể tư vấn, phong cách thiết kế và kiến thiết giá kệ không tính tiền cho bạn .Ngân sách chi tiêu nhập sản phẩm & hàng hóa sẽ khó ước tính hơn bởi nó phụ thuộc vào vào số lượng bạn muốn nhập và những tên thương hiệu bạn nhu yếu là tên thương hiệu hạng sang hoặc tầm trung. Bạn nên có tối thiểu 100 tr đến 500 tr để khởi đầu. Những số lượng dưới đây là mức cơ bản để bạn tìm hiểu thêm :

Ví dụ : Mặt bằng rộng từ 40m2 đến 70m2 ở các tỉnh (không phải các thành phố lớn), số vốn đầu tư để dành cho việc nhập hàng khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng. Với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM…, chi phí đó có thể lên tới 100 – 200 triệu đồng với cùng quy mô và diện tích cửa hàng. Tuy nhiên số lượng hàng hóa có thể đa dạng nhưng cũng không nhiều, mỗi thứ một ít.

Với mặt bằng có diện tích từ 80m2 đến 100m2 đối với các tỉnh, số tiền đầu tư có thể dao động trong khoảng từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng dành riêng cho việc nhập hàng về kinh doanh.

Vốn đầu tư cho cửa hàng điện nước phụ thuộc vào diện tích mặt bằng và nhu cầu của bạn

Với cửa hàng có quy mô diện tích quy hoạnh rộng từ 100 mét vuông – 200 mét vuông, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng từ những tên thương hiệu khác nhau về kinh doanh thương mại hoặc làm đại lý cho một tên thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, lúc này số vốn yên cầu bạn phải góp vốn đầu tư khoảng chừng 200 triệu đồng trở lên .Với cửa hàng có diện tích quy hoạnh lớn trên 200 mét vuông thì số tiền góp vốn đầu tư cho việc nhập những loại sản phẩm về bán khoảng chừng 300 triệu đồng đến 500 triệu hoặc 600 triệu đồng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể làm đại lý cấp 1 hoặc nhập hàng từ nhiều tên thương hiệu khác nhau .

>> Có kinh nghiệm kinh doanh gạch ốp lát và điện nước thì hãy kinh doanh thêm thiết bị vệ sinh

Với những cửa hàng kinh doanh thương mại điện nước có quy mô lớn hơn, số tiền góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể đến hàng tỷ đồng chỉ tính riêng cho việc nhập hàng và điều tiết nguồn hàng. Lúc đó bạn nên chú trọng kiến thiết xây dựng một Cửa hàng kinh doanh thương mại điện nước thật sự chuyên nghiệp .

Với các cửa hàng kinh doanh điện nước có quy mô lớn hơn, số tiền đầu tư có thể đến hàng tỷ đồngVới các cửa hàng kinh doanh điện nước có quy mô lớn hơn, số tiền đầu tư có thể đến hàng tỷ đồng

Gợi ý dành cho bạn là khi mới bắt tay vào kinh doanh thương mại ngành điện nước bạn hãy nhập những sản phẩm & hàng hóa cơ bản trước sau đó phong phú sản phẩm & hàng hóa theo nhu yếu của người mua đưa ra để tránh tồn dư lớn .

Kinh doanh điện nước mang lại lợi nhuận cao, tuy nhiên nó cũng có không ít rủi ro. Chính vì thế, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Bạn không nhất thiết phải học qua trường lớp hay có kiến thức thật chuyên sâu nhưng cần đảm bảo có đủ khả năng để tư vấn và thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Việc trang bị kiến thức này không những giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn hỗ trợ bạn kiểm soát nguồn vốn nhập hàng một cách chính xác và thông minh.

Trong nội dung bài viết Mở cửa hàng điện nước thiết bị vệ sinh cần bao nhiêu vốn, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như trên. Hãy cùng tham khảo nhé!

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay