Hướng dẫn mở cửa hàng điện nước chi tiết – Vinatech Group

Mở cửa hàng điện nước đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh. Hệ thống cửa hàng điện nước có vốn đầu tư nhỏ, khả năng quay vòng và thu hồi vốn nhanh. Bài viết dưới đây Vinatech Group sẽ hướng dẫn chi các bước để mở một cửa hàng điện nước thành công.

Tham khảo thêm :

Thuận lợi khi mở cửa hàng điện nước

Điện nước luôn là nhóm ngành thông dụng được nhiều người mua chọn mua cho mái ấm gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Nhu cầu thị trường thiết bị điện nước luôn sống sót ở bất kể nông thôn hay thành phố. Thông thường những mẫu sản phẩm điện nước phân phối nhu yếu nhiều đối tượng người dùng người mua .

Các công trình nhà ở, shop, khu dân cư, trường học, văn phòng làm việc.. mới hay cũ đều cần mua sắm thiết bị điện nước. Số lượng hàng hóa điện nước có nhiều chủng loại mẫu mã có nhiều tiềm năng để khai thác.

Cửa hàng điện nước kinh doanh thương mại phong phú loại sản phẩmCác mẫu sản phẩm thiết bị điện nước thiết yếu có mức giá thấp, tương thích với hầu hết người mua. Chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể dễ để nhập hàng về với số tiền bỏ ra thấp. Khả năng hoàn vốn nhanh .Thiết bị điện nước có đặc thù dễ dữ gìn và bảo vệ, sản phẩm & hàng hóa mẫu sản phẩm tồn dư mà không bị hư hại theo thời hạn. Các mẫu sản phẩm thiết bị điện nước có công nghệ tiên tiến thay đổi rất ít, thời hạn update tương đối lâu, độ mới cao nên cũng ít bị lỗi thời hơn những loại sản phẩm khác .>> > Gợi ý : Mở cửa hàng sách cần những gì ?

Hướng dẫn mở cửa hàng điện nước thành công

Bước 1: Chuẩn bị kiến thức chuyên ngành

Để kinh doanh thương mại mở cửa hàng điện nước bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản như cách hoạt động giải trí, nguyên tắc của thiết bị điện mình kinh doanh thương mại. Học cách lắp ráp, thay thế sửa chữa những lỗi cơ bản của mẫu sản phẩm đó. Hiểu rõ mẫu sản phẩm để có năng lực tư vấn cho người mua .

Biết khách hàng cần sản phẩm nào, thiết bị nào phù hợp để tư vấn, lựa chọn thích hợp nhất. Đặt ra nguyên tắc bán hàng cho cửa hàng từ đó nâng cao được thương hiệu danh tiếng uy tín cho cửa hàng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư và vận hành

Cũng giống như bất kể quy mô bán hàng kinh doanh thương mại nào. Trên thực tiễn bạn cần xác lập đúng chuẩn những những khoản góp vốn đầu tư càng chi tiết cụ thể càng tốt để mang lại doanh thu, giảm tối đa năng lực rủi ro đáng tiếc cho cửa hàng .Ví dụ như ngân sách thuê mặt phẳng, thường thì chủ nhà sẽ làm hợp đồng thuê 3 tháng, 6 tháng một. Bạn sẽ phải thanh toán giao dịch trước khoản này trước khi mở màn mở bán khai trương cửa hàng .

Bước 3: Chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm vẫn luôn là yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc của một cửa hàng kinh doanh thương mại. Chọn vị trí thích hợp giúp bạn thuận tiện lôi cuốn người mua, tiếp thị quảng cáo cho cửa hàng, tên thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau mà không phải tốn quá nhiều ngân sách .Để mở cửa hàng điện nước chủ góp vốn đầu tư cũng nên thuê mặt có diện tích quy hoạnh từ 50 mét vuông trở lên để bảo vệ có đủ khoảng trống tọa lạc những mẫu sản phẩm có size tương đối lớn .

Bước 4: Nhập nguồn hàng có lãi

Tìm hiểu thông tin nguồn hàng tương thích, giá tiền cạnh tranh đối đầu, lựa chọn mẫu sản phẩm có doanh thu để mang lại năng lực hoàn vốn nhanh nhất. Tư duy bán hàng số lượng thay vì lãi cao giúp bạn có được lượng người mua trung thành với chủ, không thay đổi .

Bước 5: Nắm bắt xu thế công nghệ

Thông qua những kênh xã hội, báo chí truyền thông, tin tức, truyền hình bạn hoàn toàn có thể update liên tục xu thế công nghệ tiên tiến mới từ đó nhập hàng kịp thời. Một số loại sản phẩm chỉ đi theo xu thế theo thời hạn ngắn việc bắt kịp xu thế là điều tối quan trọng nếu muốn có lời khi kinh doanh thương mại loại sản phẩm trend .Mở cửa hàng điện nước

Chi phí cụ thể để mở cửa hàng điện nước

  • Chi phí mặt bằng kinh doanh: 10- 30 triệu tại các thành phố lớn, 5- 8 triệu khi mở cửa hàng điện nước tại nông thôn.
  • Chi phí nhập hàng: 200- 400 triệu. Chi phí nhập hàng còn tùy thuộc và rất nhiều yếu tố như chủng loại, thương hiệu, số lượng, nhóm ngành kinh doanh. Tuy nhiên một cửa hàng điện nước đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản của khách hàng thì số vốn phải trên 200 triệu.
  • Chi phí trang trí cửa hàng: 10- 15 triệu. Đây là một trong số các bước quan trọng không thể bỏ qua. Chi phí này bao gồm cả mua sắm hệ thống quầy kệ trưng bày, bàn thu ngân, hệ thống điện, ánh sáng để đảm bảo không gian cửa hàng thu hút, hiện đại với khách hàng đến mua sắm.
  • Chi phí nhân viên bán hàng: 6- 12 triệu. Nếu bạn có một cửa hàng rộng, quy mô lớn thì việc thuê nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu mà số lượng nhân viên có thể khác nhau.

>>>Xem ngay: Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Có lãi không?

Trên đây là những kinh nghiệm mà Vinatech Group muốn chia sẻ đến khách hàng đang có ý tưởng mở cửa hàng điện nước. Hy vọng với những chia sẻ trên Vinatech Group đã cung cấp được kiến thức hữu ích tới bạn đọc. Nếu cần tư vấn lắp đặt thiết bị giá kệ cho cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 086.758.9999.

Chúc bạn kinh doanh thương mại thành công xuất sắc !

VinatechGroup

Vinatech là đơn vị chức năng sản xuất giá kệ kho hàng, kệ nhà hàng lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng số 1 .

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay