Chương trình Học viện công nghệ BKACAD

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

HOÀNG MINH TRANG – CÔ NÀNG SINH VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ GIỜ ĐÃ TRỞ THÀNH CÁN BỘ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CHO HỆ THỐNG BK-HOLDINGS

icon


Khi được hỏi về lợi ích khi đi làm sớm, Minh Trang chia sẻ “ Việc đi làm sớm đã giúp mình rất nhiều, mình sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học, khi đi làm mình đã gặp được rất nhiều những đồng nghiệp nhiệt tình đã giúp mình có thêm nhiều kỹ năng làm việc, và giúp mình tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này.”

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

NGUYỄN ĐÌNH NGÂN AN – KẺ THIÊN TÀI YÊU CODE VÀ CÂU CHUYỆN VỀ BKACAD

icon
“The sky is not the limit. The limit is your vision” đây có lẽ là câu nói khiến tôi và các thầy cô giáo phải sửng sốt khi lần đầu gặp anh An. Một cựu sinh viên học chuyên ngành lập trình viên quốc tế tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những kỷ niệm hay ho, hay những điều thú vị anh đã trải qua tại BKACAD nhé !

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

NGUYỄN NHẬT ANH – KỸ SƯ IT VÀ CON ĐƯỜNG THEO ĐUỔI GIẤC MƠ TẠI NHẬT BẢN

icon
Nói về hành trình theo đuổi niềm đam mê và quá trình trưởng thành tại Học viện, anh Nhật Anh chia sẻ: “BKACAD  là quãng thời gian sinh viên vui vẻ nhất mà mình luôn muốn quay lại.” Trong suốt quá trình học tập ở đây, ngoài việc học, anh thấy bản thân đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn, Bên cạnh đó, anh có những kỷ niệm rất đáng nhớ với thầy cô trong quá trình học tập cũng như với bạn bè khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Đó là lý do anh thấy yêu hơn quãng thời gian học tập của mình tại BKACAD.

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

PHƯƠNG THẢO – CÔ GÁI TÀI SẮC VẸN TOÀN CỦA HỘI SINH VIÊN BKACAD

icon
“BKACAD là nơi cho em 1 tập thể lớp mà em chưa từng có trong suốt những năm đi học. Thực ra nếu nói tốt nhiều quá thì mọi người không tin. Nhưng thật sự là lớp em như vậy. Điều này thể hiện qua bộ ảnh kỷ yếu của lớp em – là bộ ảnh duy nhất của K9 được đăng trên page của trường”.

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

MAI ĐÌNH TRUNG – “SOÁI CA” ĐẰNG SAU NHỮNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG LUNG LINH

icon
“Mọi thứ trên đời này, có lẽ cái duyên là quan trọng nhất. Ngày xưa em cũng không hẳn là thích CNTT, nhưng em thấy đây là một ngành đang rất “hot” và sẽ ngày càng phát triển đến mãi sau này nên em đã quyết định theo học. Rồi em tìm hiểu xem chỗ nào uy tín, thời gian học nhanh, phù hợp với mình. Và thế là em đến với BKACAD. Điều em thấy thích nhất ở Học viện mình là học hoàn toàn là thực hành, không có quá nhiều giấy vở nhàm chán.” – Trung hào hứng chia sẻ.

Human of BTEC Bách Khoa Hà Nội

ĐÌNH THÀNH – CHÀNG SINH VIÊN NĂM 03 KHOA CƠ KHÍ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH TỪ BỎ GIỮA CHỪNG ĐỂ THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ CNTT TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

icon
Thành chia sẻ: “ BKACAD thực sự là môi trường tốt với những người mong muốn định hướng chuyên sâu về Quản trị mạng và hệ thống. Vì đào tạo chuyên sâu về thực hành cho sinh viên nên sinh viên có hứng thú học tập hơn chứ không bị nhàm chán. Đội ngũ giảng viên ở đây thực sự chất lượng và tâm huyết như Thầy Hưng, Thầy Đức, thầy Hiệp…Các thầy luôn gần gũi giúp sinh viên hòa hợp và định hướng tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt với việc được tham gia nhiều cuộc thi về kỹ năng như IT competition, .. hay được tham gia các buổi hội thảo về chuyên ngành mình học ngoài những buổi lên lớp, các kiến thức được củng cố và trau dồi hơn rất nhiều”.

Source: https://vvc.vn
Category: Công nghệ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB