“Hô biến” điện thoại thành remote chỉ với ứng dụng này!

Các bên thứ 3 đã tăng trưởng khá nhiều ứng dụng giúp biến điện thoại trở thành điều khiển từ xa. Tuy nhiên, một điều chú ý quan tâm là để biến smartphone thành điều khiển từ xa thì điện thoại của bạn cần có đèn hồng ngoại. Hiện nay, trên thị trường số lượng những smartphone và phablet được tương hỗ hồng ngoại cũng không ít, và đa phần thuộc những thiết bị Android .
Tuy nhiên, nếu như điện thoại của bạn không tích hợp mắt hồng ngoại thì bạn hoàn toàn có thể mua thiết bị này cho smartphone với mức giá chỉ khoảng chừng 200,000 đồng. Ngoài ra, nếu những thiết bị trong mái ấm gia đình bạn đều là những thiết bị mưu trí thì hoàn toàn có thể trải qua wifi để điều khiển .
Nếu bạn chiếm hữu một thiết bị được tương hỗ hồng ngoại, thì những ứng dụng dưới đây sẽ biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc điều khiển từ xa rất tiện lợi .

1. AnyMote 

Bạn đang đọc: “Hô biến” điện thoại thành remote chỉ với ứng dụng này!


"Hô biến" điện thoại thành remote chỉ với ứng dụng này! - 1

Ứng dụng AnyMote hoàn toàn có thể sử dụng cho tổng thể những dòng điện thoại chạy Android và thích hợp cho cả những thiết bị iOS như iPhone, iPad … App IR SMART Remote này được cho phép bạn hoàn toàn có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc, điều hòa
Theo thông tin từ bên cung ứng ứng dụng, thì nó có năng lực tương hỗ cho 900,000 thiết bị khác nhau. Nếu smartphone của bạn không tương hỗ hồng ngoại thì nó hoàn toàn có thể sử dụng để điều khiển những thiết bị mưu trí như smart tivi, hoặc những dòng điều hòa, máy giặt đời mới có tích hợp wifi .
Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng ứng dụng này – khoảng chừng 151,000 đồng

Bạn có thể download ứng dụng IR Remote cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

2. ASmart Remote IR

"Hô biến" điện thoại thành remote chỉ với ứng dụng này! - 2

Nếu như ứng dụng AnyMote phải trả phí thì ASmart Remote IR lại là ứng dụng không lấy phí cho thiết bị điện thoại để biến thành một chiếc điều khiển từ xa .

Ứng dụng ASmart Remote IR hoàn toàn có thể thích hợp cho tivi, đầu dvd, bluray, những mạng lưới hệ thống âm thanh hoặc điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là chỉ thích hợp với 1 số ít dòng điện thoại của tên thương hiệu Samsung hoặc HTC .

Link download tại đây.

3. Peel Universal Smart TV Remote Control

"Hô biến" điện thoại thành remote chỉ với ứng dụng này! - 3


Peel là một trong những ứng dụng biến smartphone thành remote được khá nhiều người yêu thích sử dụng vì hoàn toàn có thể được cho phép điều khiển những loại TV, đầu nghe đĩa hay thậm chí còn cả điều hòa không khí … tuy nhiên đa phần tính năng của ứng dụng vẫn nhắm đến những loại TV với những hãng sản xuất khác nhau .
Đây là ứng dụng không tính tiền, thích hợp với cả những thiết bị Android và iOS. Ngoài ra, nếu như điện thoại của bạn không có hồng ngoại thì hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị mưu trí trong mái ấm gia đình trải qua liên kết wifi .

Tải ứng dụng cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay