Lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh Dĩ An【Giá rẻ 100k】

Lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh Dĩ An【Giá rẻ 100k】

Đời sống kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi luôn được mọi người hướng đến. Và nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh làm mát cho gia đình hay văn phòng công ty là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Trong quá trình sử dụng máy lạnh, nếu muốn thiết bị hoạt động tốt và có tuổi thọ cao, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm sửa chữa vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An Bình Dương Điện Lạnh Quản Lý nhé.

Xem thêm >>> Tốp 10 dịch vụ nổi bật nhất tại “App Ong Thợ”

Nếu bạn đang ở Dĩ An hay các địa điểm lân cận có nhu cầu vệ sinh máy lạnh và muốn tìm địa chỉ chuyên điện lạnh gần đây hãy liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý theo hotline 0976 384 019 hoặc 0925 566 567 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Vệ sinh máy lạnh Dĩ An, Bình Dương

Vệ sinh máy lạnh Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Các lỗi máy lạnh thường gặp

+ Máy lạnh không làm lạnh được
+ Máy lạnh bị chết Block
+ Nguồn điện không cung ứng được cho máy lạnh
+ Quá trình làm lạnh chậm, không táng giảm nhiệt độ được
+ Máy lạnh bị chay nước, áp suất quá cao hoặc quá thấp
+ Máy lạnh bị cháy moter, không hoạt động giải trí được
Nếu máy lạnh nhà bạn ở Dĩ An – Tỉnh Bình Dương gặp phải những trục trặc trên, bạn hãy liên hệ với TT thay thế sửa chữa vệ sinh máy lạnh Dĩ An điện lạnh Quản Lý nhé .
Điện lạnh Quản Lý chuyên thay thế sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa nhanh gọn, thay thế sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An giá rẻ và uy tín tại khu vực Dĩ An cùng ngân sách hài hòa và hợp lý. Chúng tôi phân phối dịch vụ tư vấn, nhìn nhận mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa thay thế .
Ngoài ra Điện Lạnh Quản lý chúng tôi còn nhận phong cách thiết kế những cả khu công trình mạng lưới hệ thống điện lạnh của toàn bộ những nhà máy sản xuất tại Dĩ An Bình Dương, với kỹ thuật tay nghề cao hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề về sửa chữa thay thế thiết bị điện máy, điện lạnh được học hỏi huấn luyện và đào tạo liên tục update để phân phối ngành điện lạnh của Thị xã Dĩ An của tỉnh Tỉnh Bình Dương .

Các gói dịch vụ sửa điện lạnh Bình Dương của Điện Lạnh Quản Lý tại Dĩ An

+ Dịch Vụ Thương Mại lắp ráp máy lạnh, máy điều hòa
+ Dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An
+ Dịch Vụ Thương Mại bảo dưỡng, thay gas cho máy lạnh, máy điều hòa
+ Tháo lắp, sơ tán, lắp ráp điều hòa, máy lạnh sang vị trí mới
+ Thay thế block cho máy lạnh
+ Thu mua máy lạnh, máy điều hòa cũ .

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý

Điện lạnh Quản Lý cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An (vệ sinh máy lạnh Bình Dương), bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An; bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh ở Dĩ An, là trung tâm sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các dòng máy lạnh điều hòa:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Samsung Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Panasonic Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Daikin Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Electrolux Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh LG Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Toshiba Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sharp Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sanyo Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Mitsubishi Electric

Điện lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh tất cả các dòng máy lạnh tại Dĩ An

Điện lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh tổng thể những dòng máy lạnh tại Dĩ An

Các vấn đề máy lạnh hay gặp khắc phục tạm thời

Các TT bh

Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 1
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 2
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 3
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Gò Vấp
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Bình Thạnh
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận 5
Trung tâm bảo hành máy lạnh Quận Thủ Đức

Giới thiệu những TT Bảo hành máy giặt những hãng tại Dĩ An, Tỉnh Bình Dương :
+ Trung tâm bh máy lạnh Samsung Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Panasonic Dĩ An
+ Trung tâm bh máy lạnh Daikin Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Electrolux Dĩ An
+ Trung tâm bh máy lạnh LG Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Toshiba Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Sharp Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Sanyo Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Aikibi Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Alaska Dĩ An
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Hitachi Dĩ An
+ Trung tâm bh máy lạnh Misubisshi Dĩ An

+ Trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa Dĩ An

Cách sửa máy lạnh Bình Dương khi máy không mát

Tắt nguồn máy lạnh

Mở hộp điện bên cạnh thiết bị ngưng tụ và kéo khối ngắt liên kết thẳng ra ngoài. Kiểm tra bên trong hộp điện áp để bảo vệ sức mạnh thực sự tắt .
Nếu bạn nhận được ít hoặc không có không khí lạnh, hãy kiểm tra ba điều tiên phong. Đảm bảo toàn bộ những thanh ghi trong nhà đều lan rộng ra. Sau đó, hãy chắc như đinh rằng bộ lọc lò được thật sạch. Sau đó đi ra ngoài và làm sạch những cuộn dây ngưng tụ .
Nếu một số ít thanh ghi đã bị đóng hoặc bộ lọc bị tắc, luồng khí giảm hoàn toàn có thể khiến cuộn dây của thiết bị bay hơi bị ngừng hoạt động và ngừng làm mát nhà của bạn. Nếu bạn đã biến hóa bộ lọc và mở toàn bộ những thanh ghi và bạn vẫn không nhận được luồng không khí tại những thanh ghi, hãy vô hiệu cuộn dây A. Chuyển công tắc nguồn chính sách điều nhiệt từ “ Làm mát ” sang “ Tắt ” và chuyển dời công tắc nguồn quạt từ “ Tự động ” sang “ Bật ”. Để quạt thổi trong tối thiểu 30 phút hoặc cho đến khi có luồng khí tốt ở thanh ghi. Sau đó bật lại máy lạnh để kiểm tra nó. Nếu nó hoạt động giải trí trong 12 giờ tới, bạn đã xử lý được yếu tố .
Nếu cuộn dây ngưng tụ bị tắc, máy nén hoàn toàn có thể bị nóng quá và tắt. Bạn sẽ thưởng thức thời hạn làm mát tối thiểu liên tục, sau đó không làm mát. Ngay cả khi bạn “ chắc như đinh ” những cuộn dây ngưng tụ được thật sạch, làm sạch chúng một lần nữa. Tắt nguồn. Lật dịch vụ điều hòa không khí và bộ phận ngắt mạch lò trong bảng điện chính của bạn đến vị trí “ Tắt ”. Tiếp theo, tắt công tắc nguồn nguồn ngay tại lò hoặc bộ giải quyết và xử lý không khí. Sau đó khối ngắt liên kết và tắt nguồn CB máy lạnh và làm sạch những cuộn dây ngưng tụ. Nếu dịch vụ điều hòa không khí vẫn không hoạt động giải trí thông thường sau khi bạn đã làm sạch những cuộn dây ngưng tụ, lắp ráp một bộ lọc mới và mở tổng thể những lỗ thông hơi, hãy triển khai sửa chữa thay thế sau .

Optomat

Kiểm tra cầu chì

Đặt vạn năng của bạn thành tỷ suất Ohms thấp nhất và chạm vào những đầu màu đỏ và đen ở đầu đối lập của mỗi cầu chì. Nếu bạn nhận được 1 số ít đọc, cầu chì là tốt. Nhưng một số ít không, một hình tượng âm hoặc một hình tượng vô hạn ( ∞ ) cho biết một cầu chì hư .
Nhiều khối ngắt liên kết chứa hai hộp mực. Kiểm tra chúng trước khi thực thi sửa chữa thay thế. Một cầu chì thổi là một tín hiệu của một phần thất bại bên trong những đơn vị chức năng ngưng tụ. Vì vậy, không riêng gì sửa chữa thay thế nó và nghĩ rằng bạn đã xử lý được yếu tố. Thay vào đó, sửa chữa thay thế những phần chúng tôi hiển thị ở đây. Sau đó lắp ráp những cầu chì mới và đốt cháy thiết bị .

Điện lạnh quản lý kiểm tra Cầu chì bảo vệ máy lạnh

Kiểm tra bảng điều khiển kết nối

Tháo tụ điện ra khỏi giá đỡ giữ lại. Sau đó chạm vào một tuốc nơ vít cách điện giữa đầu cuối HERM ( hoặc “ H ” ) và đầu cuối COMMON ( hoặc “ C ” ). Làm tương tự như giữa thiết bị đầu cuối Fan Hâm mộ ( hoặc “ F ” ) và đầu cuối “ C ”. Trên những tụ điện một chính sách, chỉ cần thực thi một ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối .
Thực hiện theo những ống dẫn điện từ nhà – đó là nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh truy vấn. Khi tắt nguồn, hãy tháo và lưu giữ những vít giữ lại bảng điều khiển và tinh chỉnh truy vấn và tháo bảng. Trước khi bạn sửa chữa thay thế bất kỳ bộ phận nào và đầu liên kết điện .

Điện lạnh Quản lý kiểm tra Tủ điện máy lạnh

Thay thế tụ điện máy lạnh

Trượt tụ điện mới vào khung giữ và siết chặt vít giá đỡ. Cố định dây bằng dây buộc .
Tất cả những chiếc máy lạnh điều hòa không khí có tối thiểu một tụ điện. Các tụ điện tàng trữ điện và phát hành nó trong quy trình nén và khởi động quạt ngưng tụ để cung ứng cho cả hai động cơ. Và nó làm cho những xê dịch điện áp để bảo vệ máy nén và động cơ quạt ngưng tụ khỏi hư hỏng .
Tụ điện hoàn toàn có thể làm suy giảm chậm, phân phối nguồn năng lượng khởi động ít hơn theo thời hạn. Hoặc họ hoàn toàn có thể thất bại ngay lập tức. Sự thất bại tụ điện từ từ hoàn toàn có thể không được chú ý quan tâm trong một thời hạn dài, nhấn mạnh vấn đề máy nén và cuộn dây quạt động cơ ngưng tụ, dẫn đến bị hư sớm. nhơ mua tụ điện tốt để dùng được lâu nhé .
Thay thế một tụ điện rất thuận tiện. Chỉ cần chụp ảnh những dây trước khi ngắt liên kết bất kể thứ gì ( bạn hoàn toàn có thể cần tìm hiểu thêm về sau ). Sau đó xả nguồn năng lượng được tàng trữ trong tụ điện cũ. Sử dụng kìm mũi kim để nhổ một dây tại một thời gian từ tụ điện cũ và chụp nó vào tab tương ứng của tụ điện mới. Các liên kết uốn nữ nên bám chặt vào những tab tụ điện. Lắc từng đầu nối để xem nó có chặt không. Nếu không, hãy tháo đầu nối và uốn cong những cạnh tròn của nó sao cho nó tương thích hơn trên tab tinh chỉnh và điều khiển máy lạnh. Khi bạn đã đổi chỗ toàn bộ những dây, hãy bảo vệ tụ điện mới .

CẢNH BÁO: Xả tụ điện trước khi ngắt kết nối dây hoặc tháo nó ra khỏi giá đỡ.

Lắp tụ điện máy lạnh

Thay thế bộ tiếp xúc máy lạnh

Di chuyển khỏi contactor cũ và đến cùng một vị trí trên phần mới. Siết chặt những đầu nối khi cần. Sau đó, bảo vệ tiếp điểm mới trong bộ phận ngưng tụ .
Một contactor là một rơle cơ học sử dụng hiệu suất điện áp thấp từ bộ điều nhiệt để quy đổi dòng điện cường độ dòng điện cao 220 volt cho máy nén và quạt tụ. Bộ tiếp xúc máy lạnh hoàn toàn có thể bị mòn và nằm ở đầu list những lỗi máy lạnh thường thì. Ngay cả khi contactor của bạn đang thao tác .

Kiểm tra động cơ quạt của máy lạnh

Nới lỏng lưỡi quạt đặt và kéo cẩn trọng khỏi trục động cơ. Sau đó đổi khác động cơ mới. Định tuyến dây dẫn động cơ qua ống dẫn cũ và bảo đảm an toàn với dây buộc khi thiết yếu .
Cài đặt lại bảng tinh chỉnh và điều khiển truy vấn và ngắt liên kết. Bật bộ ngắt mạch và công tắc nguồn lò. Sau đó, đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ thấp hơn và đợi cho máy lạnh khởi động ( xem “ Hãy kiên trì khi khởi động ” bên dưới ). Máy nén nên chạy và quạt ngưng tụ nên quay. Nếu máy nén khởi động nhưng quạt thì không, động cơ quạt có nhiều năng lực bị bắn. Tắt nguồn và tháo những vít xung quanh nắp bình ngưng. Nhấc nắp và tháo lưỡi và động cơ quạt. Lắp lại lưỡi dao và đậy nắp. Sau đó, mở lại nguồn những thiết bị và xem nếu những quạt có chạy không nhé .

Video hướng dẫn sửa máy lạnh khi máy không mát 

Cam kết Điện Lạnh Quản Lý với khách hàng

Đối với khách hàng đang sinh sống tại các huyện Thị xã trong nội thành Dĩ An công ty sẽ có đội ngũ đến nhanh trong vòng 30 – 45 phút, với những khách hàng ở ngoại tỉnh công ty sẽ đến trong vòng 1 tiếng nếu điều kiện giao thông thuận lợi. Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà, bảo trì sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An, Bình Dương

 Điện Lạnh Quản Lý luôn có kỹ thuật viên túc trực điện thoại 24/7, vì vậy bất cứ khi nào có hỏng hóc xảy ra với máy lạnh, máy điều hòa nhà bạn công ty đều có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý.Điện Lạnh Quản Lý sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An phục vụ nhanh nhất 24h.

 Tiến hành sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Dĩ An,sửa chữa lắp đặt máy lạnh tại Dĩ An ,bảo trì máy lạnh tại nhà, điều hòa tùy vào loại máy, mục đích sử dụng nhằm tối ưu công suất sử dụng.

 Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.

 Điện lạnh Quản Lý chuyên sửa máy lạnh ở nhà tư vấn miễn phí, cam kết thay thế các thiết bị chính hãng, không sử dụng hàng nhái hàng kém chất lượng.

 Điện lạnh Quản Lý sẽ khắc phục những sự cố máy lạnh ngay tại chỗ (nếu máy lạnh, máy điều hòa bị hỏng hóc nặng điện lạnh Quản Lý buộc phải mang về để có trang thiết bị sửa chữa, thay thế). Tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong của máy lạnh, máy điều hòa.

 Tư vấn sử dụng máy lạnh tận tình và chi tiết để không xảy ra những hỏng hóc về sau. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Dĩ An, sửa chữa, bảo trì ,lắp đặt(máy lạnh máy giặt tủ lạnh) giá cả hợp lý, sửa chữa điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Dĩ An tại  Điện lạnh Quản Lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa chữa vệ sinh máy lạnh Dĩ An của Điện Lạnh Quản Lý

 Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Qua điện thoại, email, book online…)
 • Bộ phận kinh doanh xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật được cử đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng

 Bước 2 – Báo giá cho khách hàng

 • Kỹ thuật sẽ thông báo các lỗi/hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.
 • Kỹ thuật báo giá cho các hạng mục cần sửa và vật tư cần thay thế
 • Khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa

 Bước 3 – Sửa chữa

 • Kỹ thuật báo về cơ sở và tiến hành sửa chữa.
 • Kỹ thuật thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.
 • Kỹ thuật kiểm tra mọi chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

 Bước 4 – Nghiệm thu – Thanh toán

 • Kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa
 • Kỹ thuật lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng
 • Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán

 Bước 5– Chăm sóc khách hàng và chính xác bảo hành cam kết sau khi sửa chữa

 • Kỹ thuật cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết (dán decal, gửi name card)
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Thông tin liên hệ

Điện Lạnh Quản Lý chuyên nhận sửa chữa vệ sinh máy lạnh ở Dĩ An, sửa máy lạnh ở Bình Dương. Chúng tôi luôn phát triển về mọi mặt để đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Và nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại Dĩ An, Điện Lạnh Quản Lý chuyên vệ sinh máy lạnh tại những phường :

An Bình Bình An Bình Thắng Dĩ An
Đông Hòa Tân Bình Tân Đông Hiệp

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Dĩ An mà muốn tìm địa chỉ sửa máy lạnh gần đây hay vệ sinh máy lạnh gần đây, hãy liên hệ ngay với Điện lạnh Quản Lý ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng nhé.

Thông tin liên hệ Điện lạnh Quản Lý

tin tức liên hệ Điện lạnh Quản Lý

Điện Lạnh Quản Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ chúng tôi luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay