Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 sẵn Thuê bao 4 tháng – E3 Audio Miền Nam

Giới thiệu Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 sẵn Thuê bao 4 tháng tại E3 Audio Miền Nam

Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 (Có 4 Tháng Thuê Bao) – Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 sẵn Thuê bao 4 tháng

Đầu thu không bao gồm chảo thu sóng,LNB,DÂY
Đầu thu dùng với mọi loại chảo K+, VTC, Anvien, chảo Vinasat,..
Đầu thu sau khi kích hoạt có 4 tháng thuê bao gói VTC HD.
Xem nhiều kênh HD, nhóm kênh VTVcab và SCTV với chi phí tiết kiệm. Tham khảo gói kênh chi tiết vào trang web ”truyenhinhso.vn”
Xem Youtube qua kết nối mạng có dây.
VTC 2019 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN LALIGA 4 MÙA LIÊN TIẾP.

Xem nhóm kênh VTVcab và SCTV tiết kiệm
SCTV9 HD: Kênh phim Châu Á độc quyền.
SCTV1 HD: Kênh hài chuyên biệt.
SCTV13 (Lady): Giải trí tổng hợp dành cho phụ nữ và gia đình.

VTC vừa cho ra mắt model đầu thu HD thế hệ mới với tên gọi VTC HD V2, Có tính năng kết nối YouTube. Đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép khán giả thu xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh.
️Bộ thu truyền hình VTC HD V2 sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­ Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn rất nhiều.
️Với bộ thu này khán giả có thể xem tới hàng trăm kênh chương trình hấp dẫn trong nước và quốc tế như THVL1 HD, THVL2 HD, Star Movie HD, HBO HD, Thể thao TV, Bóng đá TV….Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 sẵn Thuê bao 4 tháng
️Bộ thu HD V2 đa dạng về tính năng, đặc biệt có kết nối Youtube giúp khách hàng thỏa sức xem các chương trình truyền hình mình yêu thích. Bộ thu VTC HD V2 được thiết kế tinh tế, kích thước 170x110x33mm, nhỏ gọn như lòng bàn tay, chất lượng đường truyền và tín hiệu hình ảnh rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.
️Điểm đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép người dùng thu, xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh quảng bá. Đây là điểm khác biệt mà VTC cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh đến khách hàng mà không có nhà cung cấp nào trên thị trường có được.
️Bộ thu VTC HDV2 hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn DVB-S / DVB-S2 và HD MPEG-2/4 (H264), sử dụng để thu và giải mã tín hiệu truyền thông đa phương tiện như tín hiệu truyền hình HDTV và SDTV, radio, truyền số liệu (hình ảnh, văn bản, lịch chương trình, dữ liệu …) và hỗ trợ hệ thống khoá mã ViCas.
️Tựơng thích hoàn toàn với tiêu chuẩn SD/HD MPEG-2/4 (H.264) và DVB-S2
️Hỗ trợ hệ thống khóa mã cao cấp Irdeto
️Tự động chuyển đổi giữa hệ PAL/NTSC
️Có khả năng lưu trữ lên tới 4000 kênh TV và Radio
️Có khả năng tạo 16 nhóm chương trình ưa thích khác nhauĐầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 sẵn Thuê bao 4 tháng

Đầu Thu Vệ Tinh VTC HD V2 (Có 4 Tháng Thuê Bao) -Đầu thu không bao gồm chảo thu sóng,LNB,DÂYĐầu thu dùng với mọi loại chảo K+, VTC, Anvien, chảo Vinasat,..Đầu thu sau khi kích hoạt có 4 tháng thuê bao gói VTC HD.Xem nhiều kênh HD, nhóm kênh VTVcab và SCTV với chi phí tiết kiệm. Tham khảo gói kênh chi tiết vào trang web ”truyenhinhso.vn”Xem Youtube qua kết nối mạng có dây.VTC 2019 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN LALIGA 4 MÙA LIÊN TIẾP.Xem nhóm kênh VTVcab và SCTV tiết kiệmSCTV9 HD: Kênh phim Châu Á độc quyền.SCTV1 HD: Kênh hài chuyên biệt.SCTV13 (Lady): Giải trí tổng hợp dành cho phụ nữ và gia đình.VTC vừa cho ra mắt model đầu thu HD thế hệ mới với tên gọi VTC HD V2, Có tính năng kết nối YouTube. Đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép khán giả thu xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh.️Bộ thu truyền hình VTC HD V2 sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­ Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn rất nhiều.️Với bộ thu này khán giả có thể xem tới hàng trăm kênh chương trình hấp dẫn trong nước và quốc tế như THVL1 HD, THVL2 HD, Star Movie HD, HBO HD, Thể thao TV, Bóng đá TV….️Bộ thu HD V2 đa dạng về tính năng, đặc biệt có kết nối Youtube giúp khách hàng thỏa sức xem các chương trình truyền hình mình yêu thích. Bộ thu VTC HD V2 được thiết kế tinh tế, kích thước 170x110x33mm, nhỏ gọn như lòng bàn tay, chất lượng đường truyền và tín hiệu hình ảnh rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.️Điểm đặc biệt, bộ thu HDV2 cho phép người dùng thu, xem miễn phí dài hạn tới hơn 60 kênh quảng bá. Đây là điểm khác biệt mà VTC cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh đến khách hàng mà không có nhà cung cấp nào trên thị trường có được.️Bộ thu VTC HDV2 hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn DVB-S / DVB-S2 và HD MPEG-2/4 (H264), sử dụng để thu và giải mã tín hiệu truyền thông đa phương tiện như tín hiệu truyền hình HDTV và SDTV, radio, truyền số liệu (hình ảnh, văn bản, lịch chương trình, dữ liệu …) và hỗ trợ hệ thống khoá mã ViCas.️Tựơng thích hoàn toàn với tiêu chuẩn SD/HD MPEG-2/4 (H.264) và DVB-S2️Hỗ trợ hệ thống khóa mã cao cấp Irdeto️Tự động chuyển đổi giữa hệ PAL/NTSC️Có khả năng lưu trữ lên tới 4000 kênh TV và Radio️Có khả năng tạo 16 nhóm chương trình ưa thích khác nhau

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay