Truyền Hình Số Vệ Tinh DVB-S2 Là Gì? – Tập Đoàn Phúc Gia®

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Truyền Hình Số Vệ Tinh Tới Người Tiêu Dùng. Công Nghệ Này Cung Cấp Cho Khách Hàng Dịch Vụ Truyền Hình Chất Lượng Cao Và Ổn Định Bất Kể Địa Hình. Đây Là Một Công Nghệ Rất Quan Trọng Đối Với Những Khách Hàng Khi Sử Dụng Tivi Và Để Hiểu Rõ Hơn Về Truyền Hình Số Vệ Tinh, Mời Các Bạn Hãy Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

Truyền Hình Số Vệ Tinh (DVB-S2)

Truyền Hình Số Vệ Tinh ( DVB-S2 ) hay Digital Video Broadcasting – Satellite – Second Generation .

Tín hiệu số được phát lên vệ tinh và từ vệ tinh phát trở lại mặt đất. Đầu thu sẽ sử dụng ăng ten Parabol để thu tín hiệu này và chuyển qua đầu giải mã để chuyển hóa thành hình ảnh và âm thanh. Công nghệ truyền hình số vệ tinh hiện nay sử dụng đầu thu chuẩn DVB-S2 sẽ cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đây là dịch vụ truyền hình khá cao cấp do chi phí đầu tư lớn hơn so với các dịch vụ truyền hình bên khác. Bù lại ưu điểm là vùng phủ sóng rộng, không phụ thuộc vào địa hình, chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định, đồng đều. Nhược điểm của truyền hình số vệ tinh là bên cạnh chi phí đầu tư lớn, việc lắp đặt cũng phức tạp hơn, cần phải lắp chảo parabol quay hướng nhất định. Đầu thu DVB-S2 bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cước sử dụng khá cao.
Hiện nay tại Việt Nam có 4 đơn vị đang khai thác sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh là Truyền hình An Viên, truyền hình VTC, truyền hình K+ và truyền hình HTV. Tất cả đều đang sử dụng băng tần của vệ tinh Vinasat của Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về Truyền Hình Số Vệ Tinh Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Truyền Hình Số Vệ Tinh. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Truyền Hình Số Vệ Tinh, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay