Đầu thu DVB T2 HD789S-KARAOKE

Đầu thu DVB T2 HD789S-KARAOKE

● Mã mẫu sản phẩm : VJV HD789S-KARAOKE

● Loại thiết bị: Đầu thu DVB T2 kết hợp karaoke

Bạn đang đọc: Đầu thu DVB T2 HD789S-KARAOKE

● Danh mục : Đầu thu DVB T2
● Xuất xứ : Nước Ta
● Hãng sản xuất : VJV
● Bảo hành : 12 Tháng

ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ 2 TRONG 1 HD-789s KARAOKE là SP đột phá của công ty Hùng Việt

  • Chưa khi nào bạn hoàn toàn có thể hát karaoke thuận tiện hơn lúc này. Cùng với tính năng thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 thường thì nay đã có thêm tính năng hát Karaoke như một đầu karaoke chuyên nghiệp. Với khoảng chừng 10.000 bài hát có bản quyền nằm gọn trong 1 usb, giờ đây bạn chỉ cần cắm usb chuyên được dùng đó vào đâu thu HD-789s Karaoke là có thế hát hò cùng bè bạn, mái ấm gia đình. v.v… trong những bữa tiệc vui tươi tại bất kỳ đâu. Bạn hoàn toàn có thể xem phim nghe nhạc qua cổng USB của đầu thu thật thuận tiện .
  • Lưu ý: Đây là sản phẩm yêu cầu trả phí bản quyền nên chỉ những đầu thu nào được cài đặt sẵn phần mềm karaoke và được phép giải mã các bài hát mới được phép dùng. Bạn copy dữ liệu bài hát vào usb cắm vào đầu HD-789s thường thì không thể sử dụng chức năng karaoke kể cả khi đã nâng cấp lên phần mềm mới. Các đầu thu HD-789s thường khi nâng cấp lên phần mềm mới cũng không thể sử dụng tính năng karaoke. Công ty Hùng Việt không nâng cấp bất kỳ đầu thu HD-789s thường nào lên HD-789s Karaoke, chỉ những sản phẩm xuất xưởng dành cho thu truyền hình số và hát karaoke mới sử dụng được.

  • Khi tăng cấp bài hát bạn hoàn toàn có thể tải từ website về và giải nén file đó ra sau đó copy vào usb và sử dụng thông thường .

Chi tiết loại sản phẩm :

Những tính năng cơ bản của đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE

– Lịch phát sóng: 7 ngày
– Hẹn giờ mở chương trình
– Ghi lại chương trình
– Chơi nhạc, phim, xem ảnh trên thiết bị lưu trữ ngoài. Hỗ trợ các định dạng VIDEO, Nhạc, Ảnh như MP4, MKV, VOB, AVI, MP3, JPEG…
– Khóa trẻ em
– Nâng cấp phần mềm qua USB
– Chế độ chờ tiết kiệm điện (tiêu thụ < 1W)
          Trọn bộ sản phẩm đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE

Danh sách kênh thu được trên đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE

Với số lượng kênh lên đến hơn 90 tại TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và không ngừng cải tổ chất lượng cũng như số lượng, người dùng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nhu yếu xem tivi vui chơi trên đầu thu kỹ thuật số mặt đất tại nhà .

Các kênh thu được trên đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ (cập nhật tháng 10/2016) ĐÃ TRÊN 90 KÊNH

Ghi chú: Các Kênh bạn yêu thích trong truyền hình cáp có thể không thu được cũng là điều dễ hiểu bởi đây là những kênh hoàn toàn miễn phí. Nhưng bù lại tivi nhà bạn bắt được tất cả các đài truyền hình: Truyền hình VTC, VTV, An Viên, SCTV…nên lượng kênh và chương trình cũng khá phong phú, đáp ứng được nhu cầu rất cơ bản của đa số hộ gia đình.

Hướng dẫn lắp đặt Đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE 

Đầu thu DVB T2 16M của VTV sdfs

Chế độ bảo hành đầu thu của HÙNG VIỆT

Sản phẩm được Bảo hành 12 tháng trên toàn nước và 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng .

Giá bán Đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE

– Giá Niên yết: 990.000 đồng giá khuyến mãi 649.000
Mua đầu thu DVB T2 HD-789s KARAOKE của VJV nhanh chóng và thanh toán đơn giản

Đầu thu DVB T2 16M của VTV fsdf

 HOTLINE: 0934 122 132 – 0963 243 112

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay