Cách tắt âm thanh trên Facebook khi hiện thông báo like 2022 | Hướng dẫn kỹ thuật

Hiện nay phần lớn mọi người đều đã sử dụng MXH đặc biệt quan trọng là Facebook nhưng bạn không thích những tiếng hiệu ứng âm thanh trên Facebook chúng làm bạn mất tập trung chuyên sâu hoặc bạn quá nhiều thông tin khiến gây ảnh hưởng tác động người xung quanh bạn hoàn toàn có thể xem ngay cách tắt âm thanh trên facebook qua bài hướng dẫn của 24 hstore

Tắt âm thanh Facebook

Facebook đã tạo thêm hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng trong phiên bản mới nhất. Theo mặc định, âm thanh trong ứng dụng được bật và tạo ra tiếng ồn nhỏ bất kỳ khi nào bạn thích hoặc nhận xét về một bài đăng hoặc thậm chí còn làm mới nguồn cấp tài liệu tin tức của bạn, vì yếu tố đó .

Nếu bạn không phải là người thích nghe những âm thanh lộp cộp hoặc bíp nhỏ, bạn sẽ có hó chịu. Tất nhiên, bạn có thể tắt tiếng loa của iPhone, nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc thì sao? Rất may, bạn có thể tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng trên điện thoại của mình chỉ trong vài giây. 24hStore iPhone sẽ chia sẽ cho bạn cách bạn có thể tắt âm thanh Facebook khó chịu trên iPhone và iPad.

Cách tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng của Facebook trên iPhone

1. Mở Facebook và nhấn vào ba đường dọc ở dưới cùng bên phải

2. Cuộn xuống Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó chạm vào Cài đặt

3. Cuộn xuống Phương tiện và Danh bạ và chạm vào Âm thanh

4. Tắt âm thanh trong ứng dụng

Ngoài ra khi các bạn mua iPhone 14 pro trả góp tại 24hstore sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các phần quà khác và còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay ngay để sở hữu ngay IPhone 14 Pro MaxIPhone 14 Plus chính hãng.

Cách tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng của Facebook trên iPhone

Sở hữu nhanh mẫu đt iPhone 13 Pro với thiết kế hiện đại, được cấp nhật với hình nền và âm thanh bắt mắt bắt tai, không gây khó chịu.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên iPhone

1. Mở Messenger

2. Nhấn vào DP của bạn ở góc trên cùng bên phải

3. Tìm Thông báo trong phần Tùy chọn

4. Tắt âm thanh

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên iPhone

Tắt âm thanh là một trợ giúp tuyệt vời, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng Facebook để tiếp thị doanh nghiệp của mình và có rất nhiều hoạt động giải trí. Vì vậy, hãy tắt âm thanh không dễ chịu và tận hưởng ứng dụng một cách liền lạc .

Bạn có đang khó chịu với những tiếng ồn từ âm thanh của Facebook trên iPhone và iPad của mình thì hãy tham khảo bài viết này. Nếu trong lúc thao tác có vấn đề gì bạn hãy để lại nhận xét dưới bình luận cho 24hStore biết nha. Ngoài ra, tại 24hStore đang có chương trình “Săn Sale đón tết – Nhận lộc đầu năm” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ 021 triệu đồng. Để biết thêm thông tin về chương trình, nhanh tay liên hệ qua số hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp cửa hàng trực thuộc hệ thống của 24hStore để các bạn nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

Bạn thường xuyên ngủ quên khi xem video trên Facebook hoặc Youtube vì vậy mà điện thoại thường xuyên bị cạn pin mỗi khi thức dậy, hãy xem Bật mí những cách tắt tự động phát video trên Facebook, Twitter, Firefox

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay