Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 HD VJV

Đầu thu DVB-T2 Hùng Việt 789s- Karaoke

Điểm nổi bật của Đầu thu Kỹ thuật số DVB-t2 Hùng Việt HD-789s KARAOKE

  • Thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 thông thường với trên 50 kênh chuẩn HD và SD, nay  có thêm tính năng hát Karaoke như một đầu karaoke 6 số chuyên nghiệp. Với khoảng 10.000 bài hát có bản quyền nằm gọn trong 1 usb, giờ đây bạn chỉ cần cắm usb có sẵn bài hát kèm theo vào đầu thu HD-789s Karaoke là có thế hát hò cùng bạn bè, gia đình.v.v… trong những bữa tiệc vui vẻ tại bất cứ đâu. Bạn có thể xem phim nghe nhạc qua cổng USB của đầu thu thật dễ dàng.
  • Điều khiển thông minh, cùng lúc điều khiển cả đầu thu và TV giúp bạn không cần dùng 2 điều khiển khi xem truyền hình. Dùng tính năng học lệnh mới của tinh chỉnh và điều khiển sẽ giúp bạn tắt mở TV, chọn cổng AV, tăng giảm âm lượng của TV. Các phím tính năng đã được dịch thuần Việt hơn .

dau-thu-789s-karaoke

  • Lưu ý: Đây là sản phẩm yêu cầu trả phí bản quyền nên chỉ những đầu thu nào được cài đặt sẵn phần mềm karaoke và được phép giải mã các bài hát mới được phép dùng. Bạn copy dữ liệu bài hát vào usb cắm vào đầu HD-789s thường thì không thể sử dụng chức năng karaoke kể cả khi đã nâng cấp lên phần mềm mới. Các đầu thu HD-789s thường khi nâng cấp lên phần mềm mới cũng không thể sử dụng tính năng karaoke. Công ty Hùng Việt không nâng cấp bất kỳ đầu thu HD-789s thường nào lên HD-789s Karaoke, chỉ những sản phẩm xuất xưởng dành cho thu truyền hình số và hát karaoke mới sử dụng được.
  • Khi nâng cấp bài hát bạn có thể tải từ website về và giải nén file đó ra sau đó copy vào usb và sử dụng bình thường.
  • Link tải nội dung bài hát cho đầu HD-789s karaoke: https://www.fshare.vn/file/LJL5NLODI776

Giá niêm yết : 999.000 đ

Giá bán lẻ: 750.000đ tặng 1 bộ anten Hùng Việt nhỏ gọn có mạch khuếch đại

dau-thu-hung-viet-789s-karaoke

 THÔNG TIN CHÍNH CỦA SẢN PHẨM 789s-karaoke

Với đầu thu Hùng Việt HD-789s Karaoke bạn có thể xem được hơn 50 kênh truyền hình (tùy từng khu vực, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tính đến ngày 15/12/2015 xem được 62 kênh, tại TP.HCM và các tỉnh lân cận xem được 70 kênh truyền hình ).

Model HD-789s Karaoke được phong cách thiết kế màu đen sang trọng và quý phái, hình ảnh đẹp siêu gọn nhẹ. Thu sóng tốt, chất lượng hình ảnh mềm mịn và mượt mà sôi động. Đèn LED hiển thị kênh được chọn, thời hạn, mức sóng …

Tính năng của đầu thu

Lịch phát sóng: 7 ngày
Hẹn giờ mở chương trình
Ghi lại chương trình
Hát karaoke với 10.000 bài hát
Chơi nhạc, phim, xem ảnh trên thiết bị lưu trữ ngoài. Hỗ trợ các định dạng VIDEO, Nhạc, Ảnh như MP4, MKV, VOB, AVI, MP3, JPEG…
Khóa trẻ em
Nâng cấp phần mềm qua USB
Chế độ chờ tiết kiệm điện (tiêu thụ < 1W)

Thông số đầu thu.

Tiêu chuẩn: DVB-T2 ETSI EN 302-755 v1.3.1
Dải tần số: 47~868 MHz
Kết nối : Xuất hình ảnh âm thanh qua HDMI 1.3, AV, Xem phim nghe nhạc update phần mềm qua USB 2.0
Độ phân giải: 1920x1080p Full HD (HDMI)
Hỗ trợ giải mã: MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H-264

Để xem được truyền hình bằng đầu thu DVB-T2 thì nhà bạn phải nằm trong  vùng phủ sóng truyền hình mặt đất, một bộ anten trong nhà (khu vực nhà cao tầng, độ thông thoáng tốt, gần trạm thu phát) hoặc ăng ten ngoài trời UHF đạt tiêu chuẩn kết nối với đầu thu bằng dây anten đồng trục. Ăng ten UHF là ăng ten có chấn tử ngắn sắp xếp gần nhau. Vì đầu thu DVB-T2 thu trên dải tần UHF nên muốn thu tốt sóng DVB-T2 thì bắt buộc phải sử dụng ăng ten UHF. Bạn vẫn có thể tận dụng anten đang sử dụng nếu nó còn tốt và nhà bạn gần trạm thu phát sóng.

Kết nối ăng ten vào với đầu thu. Từ đầu thu DVB T2 liên kết với TV bằng dây HDMI hoặc AV. Sau đó sẽ triển khai dò kênh .

hung-viet-789s-karaoke

Quý khách mua hàng xin liên hệ: Mr Huy – 0987481888 – 0915665222
Bán hàng toàn quốc

Thanh toán tiền khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay