Bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163 Giá Tốt – Hoàng Phúc Music

Rolls RA163 là bộ khuếch đại tám kênh có độ suy giảm âm lượng độc lập cho từng kênh và năng lực thích hợp 1X8 ( đơn âm ) hoặc 2X4 ( âm thanh nổi ). Giắc cắm XLR cân đối cho tổng thể những nguồn vào và đầu ra. Bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163 cũng có những nút âm lượng trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trước và năng lực truy vấn vào công tắc nguồn âm thanh nổi / đơn âm. Khung máy được làm bằng thép sơn tĩnh điện và sử dụng dây nguồn IEC 120V, không có bộ chuyển đổi ổ cắm trên tường với bộ chia tín hiệu âm thanh cấp chuyên nghiệp này. Được phong cách thiết kế cho những thiết lập nơi bạn cần gửi tín hiệu mức đường truyền đến nhiều bộ khuếch đại mà không có yếu tố về mất tín hiệu hoặc trở kháng .

Giới thiệu chi tiết sản phẩm bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163

Xét theo thuật ngữ âm thanh chuyên nghiệp, bộ chia tín hiệu âm thanh là thiết bị được cho phép nhiều tai nghe được liên kết với một hoặc nhiều nguồn âm thanh ( thường là nguồn âm thanh cân đối ) cùng một lúc để kiểm âm trong suốt quy trình thu âm, những nhạc hát hoặc phát từ “ phòng trực tiếp ” hoặc những bản nhạc đã thu sẵn. Bộ chia tín hiệu âm thanh được cho phép ca sĩ và nhạc sĩ hoàn toàn có thể nghe thấy những nhạc sĩ khác đang chơi nhạc trong những buồng cô lập. Chúng cũng được cho phép những kỹ sư âm thanh và đơn vị sản xuất thu âm theo dõi một buổi trình diễn trực tiếp hoặc theo dõi trực tiếp .
Bộ chia tín hiệu âm thanh cũng hoàn toàn có thể là những bộ khuếch đại tai nghe chuyên được dùng được cho phép một tín hiệu duy nhất được truyền đến nhiều tai nghe hoặc nhiều nhóm nhiều tai nghe cùng một lúc. Nhiều bộ chia tín hiệu âm thanh hoàn toàn có thể được xếp tầng bằng cách liên kết nguồn vào âm thanh của một trong những bộ chia tín hiệu âm thanh với đầu ra phân tầng của một bộ chia khác .

Bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163

Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Trong hơn hai thập kỷ, rất nhiều người dùng đã chuyển sang sử dụng những loại sản phẩm do Rolls sản xuất để có chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy và giá trị cao nhất. Rolls là một công ty phát minh sáng tạo chuyên về những phụ kiện giao diện tín hiệu, mixer, bộ khuếch đại và bộ giải quyết và xử lý âm thanh chuyên nghiệp được sản xuất tại Hoa Kỳ .
Tín hiệu âm thanh mà người dùng nhận được thật sạch và rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể liên kết bộ chia tín hiệu âm thanh này với âm thanh nổi chất lượng audiophile trải qua những nguồn vào RCA không cân đối. Âm thanh đẹp và không thiếu như thể bạn cắm trực tiếp vào giắc cắm tai nghe của bộ tiền khuếch đại .

Cung cấp khả năng kết nối linh hoạt

RA163 có thông số kỹ thuật 8 kênh với nhiều loại nguồn vào, cũng như những liên kết được mạ vàng để cung ứng tín hiệu toàn vẹn nhất hoàn toàn có thể. Thiết kế đa năng làm cho nó lý tưởng để sử dụng tại nhà hoặc trên sân khấu. Từ tăng cường âm thanh đến thu âm theo nhóm, Rolls RA163 đều hoàn hảo nhất để cung ứng âm thanh hạng sang cho nhiều nghệ sĩ .
Bộ chia tín hiệu âm thanh Rolls RA163 được trang bị 2 đầu vào cân đối và 8 đầu ra cân đối qua đầu nối XLR. RA163 sẽ chia tín hiệu nguồn vào âm thanh nổi cho 4 đầu ra âm thanh nổi hoặc tín hiệu đầu vào đơn âm cho 8 đầu ra đơn âm. Thiết bị hoàn toàn có thể được sử dụng cho những ứng dụng âm thanh hạng sang như cài đặt cố định và thắt chặt, tăng cường âm thanh và hơn thế nữa. Mỗi đầu ra có mặt số điều khiển và tinh chỉnh mức riêng không liên quan gì đến nhau và khung máy hoàn toàn có thể được đặt vừa khít trong khoảng trống của tủ rack 19 ” .

Bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163

Khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời

Với Rolls RA163, người dùng không chỉ nhận được âm thanh tuyệt vời, năng lực tăng âm lượng cho 8 tai nghe mà còn hoàn toàn có thể nhận được năng lực giải quyết và xử lý tai nghe trở kháng thấp trong một phong cách thiết kế vững chắc và chắc như đinh .

Thiết bị kiểm âm tai nghe âm thanh nổi 8 kênh này là giải pháp hữu ích cho bất kỳ phòng thu âm, phòng nghe phân tích hoặc phòng thu sản xuất nào. Mỗi đầu ra có mức tăng kênh sạch khổng lồ 20 dB với đáp ứng tần số đầy đủ từ 10Hz đến 40kHz để đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh trung thực.

Rolls RA163 là bộ chia tín hiệu âm thanh stereo bốn kênh hoặc âm thanh mono tám kênh được phong cách thiết kế để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các đầu ra được phong cách thiết kế để truyền những đường cân đối cấp cao trong mạng lưới hệ thống phân phối âm thanh. Giắc cắm XLR trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía sau của bộ chia tín hiệu âm thanh 8 kênh Rolls RA163 dành cho nguồn vào và đầu ra, và mỗi đầu ra hoàn toàn có thể cấp nguồn cho nhiều hơn một đường truyền .

Thông số kỹ thuật

Yếu tố hình thức Rackmount
Số kênh tai nghe 8
Đầu vào  2 x XLR Female
Đầu ra  8 x XLR Male
Đáp ứng tần số 10 Hz đến 40 kHz (+/- 1dB)
Trở kháng đầu vào 100k Ohm Cân bằng
Trở kháng đầu ra 50 Ohm Cân bằng
Mức đầu vào tối đa +24 dBV
Mức đầu ra tối đa +24dB
THD <0,008%
Chiều dài 48 cm
Chiều rộng 17 cm
Chiều sâu 4,5 cm
Trọng lượng 3,0 kg

5/5

( 1 Review )

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay