Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Số lượt xem : 18882 – Hãy san sẻ với bè bạn nếu bạn thấy hữu dụng !

Bình nóng lạnh Ariston nhà bạn đang có những hư hỏng và bạn không biết phải bảo hành sản phẩm ở đâu. Liệu rằng bảo hành bình nóng lạnh Ariston trong những trường hợp nào? Có mất thêm chi phí không. 

 

Để giải đáp hết những vướng mắc này hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston 

Tất cả những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng của hãng. Tuy nhiên, nếu có sự cố trong quy trình sử dụng, người mua hoàn toàn có thể báo với tổng đài Ariston, đảm nhiệm thông tin và tương hỗ kỹ thuật tại nhà cho người mua .

địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston được chia thành bình nước nóng Ariston gián tiếp và bình nóng lạnh Ariston trực tiếp Là một trong những hãng sản xuất bình nóng lạnh lẽo rẻ nổi tiếng, bình nóng lạnh Ariston có thời hạn bảo hành từ 7 đến 10 năm .

Làm thế nào để được bảo hành bình nóng lạnh Ariston

1. Bảo hành cần được kích hoạt ngay sau khi mẫu sản phẩm được lắp ráp .2. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ariston tính từ ngày kích hoạt bảo hành thành công xuất sắc, nếu loại sản phẩm không kích hoạt được bảo hành thì thời hạn bảo hành mở màn từ ngày sản xuất máy. theo dõiBình nóng lạnh Ariston có lòng bình tráng men chỉ được bảo vệ nếu chúng cung ứng những điều kiện kèm theo bảo trì và những thanh magie được sửa chữa thay thế tối thiểu 2 năm một lần. Đối với trường hợp kinh doanh thương mại dịch vụ, thời hạn bảo trì định kỳ tối thiểu là 1 năm 1 lần .Thanh magie trong két nước không được bảo hành vì đây là vật tư hao mòn tự nhiên có tính năng bảo vệ két nước và đầu đốt. Vì vậy bạn phải quan tâm để luôn bảo dưỡng nó tốt nhất .Việc thay thế sửa chữa và thay thế sửa chữa bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành của Ariston, và người dùng phải thanh toán giao dịch ngân sách sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa .

Thủ tục đổi trả hàng của bình nóng lạnh Ariston

  • Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với TT bảo hành của Ariston hoặc nhờ tương hỗ qua những trạm bảo hành chuyển nhượng ủy quyền của Ariston.

  • Có phiếu kiểm tra mẫu sản phẩm ghi rõ trường hợp bình nóng lạnh bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của đơn vị sản xuất mà không hề sửa chữa thay thế được thì công ty và TT ủy quyền nhận đổi, trả.

  • Quá trình xử lý thủ tục đổi / trả hàng sẽ được hoàn tất trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhà vận chuyển nhận được đầy đủ thông tin và giấy tờ từ khách hàng theo đúng quy định.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Khi lắp ráp bình nóng lạnh, nhân viên cấp dưới của công ty sẽ hướng dẫn bạn thao tác theo sách hướng dẫn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể không triển khai được vì một số ít nguyên do. Để kích hoạt bảo hành, bạn có 3 lựa chọn sau :

Cách 1: Kích hoạt trực tuyến

Hãy truy vấn vào website theo đường link http://210.245.26.91:8087/. Sau đó bạn hãy điền không thiếu thông tin vào biểu mẫu như hình dưới đây. \

Bao hanh Ariston

Cách 2: Kích hoạt bằng SMS

Bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp : “ ART KH-số máy-số điện thoại thông minh ” gửi qua tổng đài 8099 .

Cách 3: Liên hệ qua số tổng đài 

Nếu thử những cách trên không được thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua số tổng đài 18001517 để nhận tương hỗ nhanh gọn nhất .

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Ariston có mạng lưới TT bảo hành và thay thế sửa chữa được chuyển nhượng ủy quyền tại TP.HN bảo vệ tương hỗ người mua xử lý nhanh gọn những sự cố trong quy trình sử dụng. Ariston khuyến nghị nếu gặp sự cố trong quy trình sử dụng, hành khách sung sướng liên hệ TT bảo hành chính hãng để được thay thế sửa chữa linh phụ kiện theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất .

Tuy nhiên với những khách hàng mua hàng tại Showroom Hải Linh sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành được kết nối từ tư vấn viên đến hãng. Ngoài ra khi mua sản phẩm bình nóng lạnh của hãng khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng chính sách vận chuyển tốt nhất hiện nay. 

Tại Showroom Hải Linh cung ứng những mẫu bình nóng lạnh mới nhất của tên thương hiệu Ariston. Nếu quý khách có nhu yếu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tương hỗ mua hàng nhanh gọn nhất .

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay