Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm | https://vvc.vn

* Từ tháng thứ 13 trở đi không vận dụng bảo hành cam kết, chỉ vận dụng bảo hành hãng ( nếu có ) .+ Nếu TGDD vi phạm cam kết ( bảo hành quá 15 ngày hoặc phải bảo hành lại loại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước ), Khách hàng được vận dụng phương pháp Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50 % .+ Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày máy được bảo hành xong .

+ Bảo hành trong vòng 15 ngày (tính từ ngày TGDĐ nhận máy ở trạng thái lỗi và đến ngày gọi khách hàng ra lấy lại máy đã bảo hành).

Bạn đang đọc: Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm | https://vvc.vn

– Chỉ vận dụng cho loại sản phẩm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ kiện đi kèm loại sản phẩm chính .- RIÊNG Phụ kiện có điện AVA bảo hành 3 tháng. Đồng hồ thời trang chỉ bảo hành cỗ máy, không bảo hành dây, vỏ, mặt kính .1 ) BẢO HÀNH CÓ CAM KẾT TRONG 12 THÁNG

2) HƯ GÌ ĐỔI NẤY NGAY VÀ LUÔN (KHÔNG áp dụng cho Đồng hồ (ngoại trừ 3 hãng ELIO, SKMEI, SMILE KID), phụ kiện có điện)

Sản phẩm hư gì thì đổi đó (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc…) đối với sản phẩm chính và đổi tương đương đối với phụ kiện đi kèm, cụ thể:

2.1) Hư sản phẩm chính thì đổi sản phẩm chính mới

– Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: miễn phí.

– Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

(VD: tháng thứ 2 phí 10%, tháng thứ 3 phí 20%…).

Với sản phẩm giá rẻ online sau:

– 15 ngày đầu tiên kể từ ngày mua: miễn phí.

– Từ ngày 16 trở đi đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

(VD: tháng thứ 1 phí 10%, tháng thứ 2 phí 20%…).

Lưu ý: Nếu không có sản phẩm chính đổi cho Khách hàng thì áp dụng chính sách Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

2.2) Hư phụ kiện đi kèm thì đổi phụ kiện có cùng công năng mà TGDĐ/ĐMX đang kinh doanh:

Phụ kiện đi kèm được đổi không tính tiền trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua loại sản phẩm chính bằng hàng phụ kiện TGDĐ đang kinh doanh thương mại mới với chất lượng tương tự .Lưu ý : Nếu không có phụ kiện tương tự hoặc Khách hàng không thích thì vận dụng bảo hành hãng .

2.3) Lỗi phần mềm không áp dụng, mà chỉ khắc phục lỗi phần mềm.

2.4) Trường hợp Khách hàng muốn đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): ngoài việc áp dụng mức phí đổi trả tại Mục 2.1 thì Khách hàng sẽ trả thêm phí lấy full box tương đương 20% giá trị hóa đơn.

Ghi chú: Từ ngày 01/10/2021, riêng sản phẩm đồng hồ 3 hãng ELIO, SKMEI, SMILE KID sẽ được áp dụng 1 đổi 1 trong 12 tháng, không mất phí khi sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Các hãng đồng hồ còn lại, chỉ áp dụng bảo hành có cam kết và hoàn tiền (lỗi hoặc không lỗi).

– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100 % hình dạng khởi đầu và đủ điều kiện kèm theo bảo hành của hãng .- Thân máy, màn hình hiển thị không trầy xước ( vận dụng cho Điện thoại, Tablet, Laptop, Màn hình máy tính, Máy tính để bàn ) .- Sản phẩm chỉ dùng cho mục tiêu sử dụng cá thể, không vận dụng việc sử dụng loại sản phẩm cho mục tiêu thương mại .

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay