Báo giá thi công điện nước trọn gói 2022 [Update liên tục]

Lời đầu tiên Xây dựng và Nội thất Thăng Long xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong hơn 10 năm qua.
Dưới đây là báo giá thi công điện nước mới nhất của Xây dựng Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng tham khảo.

1. Các dịch vụ thi công điện nước của Xây dựng Thăng Long

Trước khi báo giá các dịch vụ thi công điện nước cho phép Thăng Long được giới thiệu về các dịch vụ thi công điện nước của công ty.

Xây dựng Thăng Long Chuyên nhận thi công điện nước, lắp đặt thiết kế điện nước các công trình nhà dân dụng: nhà ở, nhà ống, nhà biệt thự, nhà chung cư.

Dịch vụ của Xây dựng Thăng Long trong lĩnh vực cơ điện bao gồm:

 1. Thiết kế và thi công trọn gói hệ thống điện nước nhà xây mới
 2. Thiết kế và thi công trọn gói hệ thống điều hoà nhà xây mới
 3. Thiết kế và thi công cải tạo hệ thống điện nước trọn gói cho nhà cải tạo, sửa chữa.
 4. Sửa chữa, khắc phục sự cố điện nước nhà dân dụng, nhà công nghiệp.
 5. Thay thế, lắp thêm mới các thiết bị gia dụng khác …

2. Báo giá Thi công điện nước trọn gói

2.1 Thi công điện nước trọn gói là gì

Thi công điện nước trọn gói là hợp đồng giữa chủ nhà và đơn vị chức năng thi công điện nước trong đó nhà thầu sẽ phong cách thiết kế và thi công trọn gói hàng loạt những khuôn khổ cơ điện bảo vệ công suất, tiện ích và tương thích với nội thất bên trong toàn nhà gồm có :

 • Cung cấp vật tư và nhân công lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện, điện nhẹ (hệ thống điện, Internet, ti vi, camera, an ninh, hệ thống điện thông minh (nếu có)…
 • Cung cấp vật tư và nhân công lắp đặt hoàn thiện hệ thống cấp nước, thoát nước, lọc nước toàn nhà.

Như vậy với dịch vụ thi công điện nước trọn gói thì đơn vị chức năng thi công sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm phong cách thiết kế bản vẽ, phân phối và lắp ráp hoàn thành xong mạng lưới hệ thống điện nước toàn nhà. Chủ nhà không mất thời hạn đi mua vật tự cũng như dữ gìn và bảo vệ vật tư tại khu công trình .

2.2 Thiết kế và thi công trọn gói hệ thống điện nước

bao gia thi cong dien nuoc ha noiThiết kế hệ thống điện nước

Đối với các công trình cải tạo, xây mới, hoặc đã xây thô xong như: Căn hộ chung cư, nhà ống, biệt thự, cửa hàng… thường sẽ có 2 trường hợp sau đây:

 • Nếu đã có thiết kế điện nước. Xây dựng Thăng Long sẽ căn cứ trên bản vẽ thiết kế điện nước của đơn vị thiết kế và nhu cầu thực tế của gia chủ để triển khai bản vẽ thi công (Tư vấn miễn phí về mặt kỹ thuật)
 • Nếu chưa có thiết kế điện nước. Xây dựng Thăng Long sẽ căn cứ theo công năng trên thực tế tại công trường và nhu cầu của gia chủ để triển khai bản vẽ thi công (Tư vấn miễn phí về mặt kỹ thuật)

Tại sao phải có bản vẽ phong cách thiết kế thi công điện nước ? Một câu hỏi được khá nhiều người chăm sóc. Quý vị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết Tầm quan trọng của phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống điện nước trước khi thi công .

2.3 Báo giá thi công trọn gói điện nước với Công trình mới

Đối với dịch vụ thi công điện nước trọn gói thì rất khó đưa ra một mức giá cụ thể chính xác. Vì đơn giá thi công điện nước trọn gói phụ thuộc nhiều chủng loại vật tư và sơ đồ thiết kế của hệ thống điện nước.

Tuy nhiên với trên 10 năm trong nghành thi công điện nước trọn gói. Xây dựng Thăng Long xin gửi đến quý vị và những bạn 3 mức giá cơ bản để quý vị và những bạn tìm hiểu thêm như sau :

Giá thi công trọn gói điện nước

 1. Hệ thống điện nước phổ thông, đơn giá thi công điện nước trọn gói là: 400.000₫/m2
 2. Hệ thống điện nước tốt, đơn giá thi công điện nước trọn gói là: 550.000₫/m2
 3. Hệ thống điện nước cao cấp, đơn giá thi công điện nước trọn gói là: 750.000₫/m2
 4. Hệ thống điện nước cao cấp plus, đơn giá thi công điện nước trọn gói là: 1.250.000₫/m2

bao gia thi cong dien nuoc nha dan Thi công điện nước tại Hà NộiĐơn giá trên chỉ có tính tìm hiểu thêm, để có đơn giá đúng chuẩn quý vị và những bạn vui mừng liên hệ :

 • Mr Đức (thiết kế) 094.95.18.444.

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay