Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn ‘Bạn muốn hẹn hò’

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 760 vừa lên sóng, Quyền Linh và Ngọc Lan có thời cơ tác thành cho Phước Thành ( 46 tuổi ) đang làm giáo viên tại Đồng Tháp cùng Thanh Kiều ( 46 tuổi ) đang kinh doanh thương mại quần áo ở Trà Vinh .
Theo san sẻ, thầy giáo đã ly hôn cách đây 2 năm, có một bé trai 6 tuổi đang ở với mẹ. Nói về nguyên do, Phước Thành bật mý : ” Vợ chồng chỉ ở với nhau được có một năm, vợ sinh con rồi về ở bên nhà vợ, không chịu về bên đây. Tại vì tôi đang sống với mẹ già 76 tuổi, cô kia thì kêu mua nhà riêng mới về. Chúng tôi cứ dây dưa như vậy 4 năm rồi quyết định hành động chia tay luôn ” .

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2

Ở phía bên kia hàng rào, Thanh Kiều bộc lộ sự bồn chồn trong lần đầu lên chương trình khiến Ngọc Lan phải liên tục động viên. Khi hỏi về tình trường, cô gây giật mình khi cho biết đã 46 mùa xuân qua nhưng chưa từng có mối tình nào. ” Lúc nhỏ thì tôi phụ cha mẹ chăm sóc cho mái ấm gia đình, sau này cũng có người mai mối nhưng không cùng quan điểm nên tôi không tiến tới hôn nhân gia đình. Tính tôi thì cũng hơi nhát “, Thanh Kiều tâm sự .

Trước lời dò hỏi của Quyền Linh về chuyện làm dâu, đàng gái cho hay nếu có duyên tiến tới thì cô sẵn sàng về làm dâu để cùng chăm sóc mẹ già. Khi hỏi về hình mẫu bạn đời, người phụ nữ bày tỏ: “Tôi thích người ưa nhìn, cao hơn tôi một chút, tính cách hòa đồng, vui vẻ. Ngoài ra người đó phải là tuýp người biết chăm lo cho gia đình, cỡ như anh Quyền Linh vậy”.

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3

Còn với thầy giáo dạy cấp 3, anh mong ước tìm một người vui tươi, biết chăm sóc, san sẻ trong đời sống và phải kính trọng người lớn. Bên cạnh đó, Phước Thành nói mình không thích phụ nữ nói nhiều, càm ràm. Chia sẻ này khiến Quyền Linh cảm thán : ” Không được, phải thích thôi, bản tính vậy rồi ” và tạo nên màn ” khẩu chiến ” với Ngọc Lan ngay tại sân khấu .
\ n

Phía Ngọc Lan cho rằng: “Không có à, không hề đâu. Nói hoài là vì nói một lần mà không nghe nên người ta phải nói lần thứ hai, thứ ba”. Khi nữ MC vừa nói dứt câu, “ông mai” Quyền Linh liền cho rằng đàn ông nghe càm ràm sẽ rất mệt nên không muốn nghe thêm. Đáp lại, “bà mối” phản ứng: “Đàn ông có cái tính rất ngộ, khi mình nói lần đầu tiên không nghe đâu, nói đến lần thứ hai cũng không nghe, tới hồi người ta nói lần thứ ba thì bảo người ta sao nói hoài. Đúng không mọi người?”.

Lúc này, Quyền Linh cũng không chịu thua : ” Thì người ta nghe một lần là hiểu rồi, từ từ người ta làm, mắc chi cứ nói hoài vậy “. Chốt lại yếu tố, nữ diễn viên bày tỏ : ” Không, nếu đã nói nghe thì phải sửa, phải làm theo “. Tiếp đó, nữ MC quay sang phía đàng gái để hỏi : ” Đàn ông như thế nào thì chị không thích ? “. Thanh Kiều nói : ” Tôi thích kiểu người êm ả dịu dàng, đừng có tính cọc cằn quá, giống như anh Quyền Linh vậy “. Chớp lấy thời cơ, nam MC liền ” ghẹo ” đồng nghiệp : ” Yên tâm đi, bên đây dịu dàng êm ả lắm, chỉ có phụ nữ hay cọc tính vậy thôi “, rồi chỉ về phía Ngọc Lan khiến người theo dõi bật cười. Nữ MC ” giận dỗi ” đáp lại : ” Tại vì nói hoài không nghe chứ bộ “, liền bị Quyền Linh phản ứng : ” Đó đó, nói nữa thấy chưa ” .

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 4

Khi gặp mặt, cả hai khách mời đều thể hiện sự ưng ý trước đối phương. Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra rất tự nhiên và thoải mái. Phước Thành cũng trình bày về hoàn cảnh của mình hiện đang sống với mẹ già, hi vọng rước dâu hiền về cùng chăm sóc rồi hỏi ý kiến đàng gái: “Em có thể về ở cùng anh được không? Hay là em vẫn muốn ở dưới Trà Vinh”. Về phía Thanh Kiều, cô cho rằng cả hai nên tìm hiểu nhau trước, nếu xác định tiến xa thì sẽ tính toán sau vì sợ “nói trước bước không qua”.

Ở vai trò ” ông mai bà mối “, Quyền Linh và Ngọc Lan tích cực tác thành cho hai bạn trẻ và động viên rằng họ rất hợp nhau. Đồng thời, nam MC cũng nhắn nhủ : ” Không còn nhiều thời hạn nữa, thầy phải bằng mọi cách chạy nước rút nha ” .

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 5

Giây phút quyết định hành động, Quyền Linh – Ngọc Lan và người theo dõi vỡ òa niềm hạnh phúc khi cả hai nút bấm đều rung lên. Chứng kiến cặp đôi trao nhau cái nắm tay niềm hạnh phúc, Ngọc Lan xúc động : ” Em bồn chồn quá, thấy chị bấm chậm mà em bồn chồn muốn vỡ tim “. Quyền Linh cũng dành lời nhắn nhủ đến hai bạn trẻ : ” Chúng ta không còn nhiều nữa, thanh xuân cũng đã qua rồi. Chúng ta chỉ còn một chút ít thời hạn để vớt vát thanh xuân. Hãy trân trọng thời cơ này nhé ” .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM