Audition của một thời thanh xuân tươi đẹp chính thức dừng bước ở tuổi 14

Audition của một thời thanh xuân tươi đẹp chính thức dừng bước ở tuổi 14

Tôi hiểu rằng “Audition” là một trò chơi nhảy vũ đạo trực tuyến phổ biến, và có thể bạn đang nói về việc trò chơi này đã chấm dứt hoạt động tại một số quốc gia hoặc đã dừng phát triển.

Trong thế giới game trực tuyến, có nhiều trường hợp trò chơi phải ngừng hoạt động do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm sự thay đổi trong sở thích của người chơi, sự cạnh tranh từ các trò chơi khác, hoặc vấn đề về quản lý và tài chính của nhà phát triển.

Nếu bạn là một người chơi trung thành với “Audition” và bạn buồn khi nó dừng hoạt động, có thể bạn có thể tìm kiếm các trò chơi hoặc hoạt động giải trí khác để thay thế. Thế giới game trực tuyến luôn thay đổi và xuất hiện nhiều cơ hội mới để khám phá.

Nếu bạn cần thêm thông tin cụ thể về tình hình của “Audition” tại quốc gia của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn nên liên hệ với nhà phát triển hoặc bên quản lý của trò chơi để biết thêm chi tiết.

Tối qua, NPH VTC Game đã giật mình công bố quyết định hành động chấm hết hoạt động giải trí tựa game Audition phiên bản PC kèm theo lộ trình tương hỗ quy đổi cho game thủ .
Vào 17 h30 tối qua, trang chủ của tựa game Audition đã giật mình đưa ra thông tin về việc chấm hết hoạt động giải trí của tựa game này. Theo đó, với nguyên do là đối tác chiến lược không liên tục duy trì hợp tác phát hành nên việc phân phối dịch vụ game Audition tại Nước Ta sẽ phải dừng lại vào ngày 31/10 tới .
Audition PC chính thức dừng bước ở tuổi 14
Kèm theo thông tin này là chi tiết lộ trình quy đổi người chơi hiện tại sang Au2 Mobile, một tựa game phong thái Audition phát hành trên nền tảng di động cũng do NPH VTC Game quản lý và vận hành. Người dùng sẽ mở màn ĐK tham gia nhận gói tương hỗ quy đổi từ ngày 7/10 – 20/10 và sau đó game sẽ chính thức dừng server vào ngày 31/10 .Thông báo này được đưa ra đúng 1 tuần sau khi Audition PC thông báo tạm thời đóng cổng thanh toán của game để bảo trì sau sự kiện AuFes 2020. Thật khó ngờ chỉ vài ngày sau đó game cũng có quyết định đóng cửa. Ngoài thông báo dừng hoạt động, ngày hôm nay liên tục có thêm 2 thông báo khác được đăng tải trên trang chủ Audition là thông báo về gói hỗ trợ chuyển đổi sang Au2 Mobile và thông báo mở thêm server mới đón game thủ chuyển sang của chính Au2 Mobile.

Audition PC chính thức dừng bước ở tuổi 14
Thông báo này đã gây sốc trong hội đồng những fan trung thành với chủ của game. Suốt 14 năm dài hoạt động giải trí, đã có nhiều thế hệ giới trẻ trưởng thành với Audition trong ký ức và không ít những tình bạn, tình yêu thậm chí còn là đám cưới phát sinh từ hội đồng này. Cuộc thi lịch sử một thời Miss Audition cũng trình làng những năng lực thành danh cho giới ca sĩ mà nổi nhất có lẽ rằng là “ công chúa khủng hoảng bong bóng ” Bảo Thy.

Hiện tại ngoài Au2 Mobile do chính NPH VTC Game vận hành, người chơi còn có nhiều lựa chọn khác từ các NPH cùng thị trường. Trong đó gương mặt mới nhất chính là Audition X (au.goplay.vn) do VTC Online phát hành vừa ra mắt vào ngày 1/10 vừa qua. Đây là tựa game đáng chú ý vì theo VTC Online công bố thì nó là sản phẩm kế thừa chính thống từ những bàn tay từng làm ra Audition gốc: T3 Entertainment và Habitsoft.

Audition PC chính thức dừng bước ở tuổi 14
Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn. Sau 14 năm làm bạn với giới trẻ trải qua khái niệm game thời trang – âm nhạc – vũ điệu, Audition đã để lại nhiều ký ức đẹp như một game casual, nhẹ nhàng, phi đấm đá bạo lực được quản lý và vận hành thành công xuất sắc. Thậm chí gần đây còn có thông tin đưa Audition thành một game eSports bởi những đặc tính cạnh tranh đối đầu dựa trên kỹ năng và kiến thức cũng như yếu tố phi đấm đá bạo lực của loại sản phẩm .

Sự dừng bước của Audition âu cũng là một bước chuyển của thời đại khi mà game di động đang ngày một phổ biến, những game online bị trói buộc trên chiếc PC dần dần bị thay thế bởi những người anh em trên di động bởi tính tiện dụng và “mang đi khắp nơi” của mình.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay