[PDF] 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang

Hôm nay timdapan.com sẽ gửi đến bạn đọc gồm 2 tập phiên bản 2019 (tái bản) của bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh do Cô Trang Anh biên soạn. Không cần giới thiệu nhiều bạn cũng đã biết các cuốn sách của Cô Trang Anh biên soạn đều có giá trị cao về tính áp dụng, hiệu quả rõ rệt với các kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh. Đối với các bạn lần đầu tiên nghe đến tên cô “Trang Anh”, thì cũng nên truy cập facebook và youtube để xem qua các bài giảng online của cô liên quan đến các quyển sách chất lượng đã được xuất bản để thấy được mức độ hiệu quả của các khóa luyện thi này. Về cơ bản, timdapan.com khuyên các bạn mua sách của cô để được học kèm các video trực tuyến, đối với những bạn chưa có điều kiện có thể đồng hành cùng các ebook của cô được giới thiệu tới các bạn trên sachhoc.com.

Bộ sách 30 chủ đề từng vựng tiếng anh tập 1,2 phiên bản 2019 được biên soạn với mong ước giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu suất cao. Bộ sách này có 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tổng thể những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi nghành nghề dịch vụ của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần mạng lưới hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học kinh nghiệm, còn có một số lượng bài tập thực hành thực tế lớn với những dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền .

Bộ sách với tiềm năng cung ứng cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo mạng lưới hệ thống, vận dụng vào bài tập thực hành thực tế, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngôn từ .
Với khoảng chừng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có lý giải chi tiết cụ thể, chắc như đinh bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, cuốn sách hoàn toàn có thể được dùng làm tư liệu tìm hiểu thêm cho những anh chị, bạn hữu đồng môn .

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 1  TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 2  TẠI ĐÂY.

OR CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ THỂ:

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 2 TẠI ĐÂY

Source: https://vvc.vn
Category : Thời sự

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay