Kẻ giết người ở Bà Rịa – Vũng Tàu khai nhận phạm tội vì “giải nguy cho bạn”


Thành An   –  
Thứ năm, 02/06/2022 12 : 39 ( GMT + 7 )

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 2.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu cho biết vẫn đang phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại Phường 12, TP.Vũng Tàu. Bước đầu đối tượng khai nhận có hành vi giết người là do “giải nguy cho bạn”.

Bạn đang đọc: Kẻ giết người ở Bà Rịa – Vũng Tàu khai nhận phạm tội vì “giải nguy cho bạn”

Kẻ giết người ở Bà Rịa - Vũng Tàu khai nhận phạm tội vì "giải nguy cho bạn"
Đối tượng Dương Hải Âu tại cơ quan Cảnh sát điều tra. Ảnh: C.A

Trước đó, vào đêm 29.5, tại khu vực hẻm 1610 đường 30.4, P. 12, TP.Vũng Tàu đã xảy ra một vụ án mạng. Dương Hải Âu ( 25 tuổi ) đã có hành vi dùng hung khí chém người, làm một nạn nhân tử vong. Đối tượng đã nhanh gọn bị bắt giữ để Giao hàng công tác làm việc tìm hiểu .

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, trong tối ngày 29.5, Dương Hải Âu cùng với Cao Văn Chưởng (37 tuổi, quê Trà Vinh) và Huỳnh Thanh Hậu (21 tuổi, trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) ngồi uống cà phê trên đường 30/4, phường 12, TP.Vũng Tàu. Trong lúc uống cà phê đã xảy ra mâu thuẫn giữa Hậu và Chưởng, nên Hậu đứng dậy bỏ về.

Sau đó, do bực tức nên Hậu đã rủ Nguyễn Ngọc Hoàng (21 tuổi, quê Bạc Liêu), Dương Hoàng Yến (29 tuổi, quê Lào Cai) và Đào Văn Thanh (44 tuổi, quê Phú Thọ) đi tìm Chưởng để đánh.

Vì không biết Chưởng ở đâu nên cả nhóm tìm Âu và bắt dẫn đến chỗ ở của Chưởng. Âu không đồng ý chấp thuận thì bị nhóm của Hậu đánh liên tục vào người, buộc Âu phải làm theo nhu yếu .Khi tới hẻm 1610 đường 30/4 và tìm thấy Chưởng, cả nhóm của Hậu xông vào đánh Chưởng. Lúc này, Âu phát hiện 1 con dao ở gốc me gần đấy nên đã cầm dao chạy đến chém liên tục vào nhóm của Hậu, khiến Hậu chết ngay tại chỗ, Hoàng và Yến bị thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa .Sau khi vấn đề xảy ra, Âu đã đến công an đầu thú và bị bắt giữ. Hiện cơ quan chức năng đang thực thi lấy lời khai của những đối tượng người tiêu dùng, những người tương quan để tìm hiểu làm rõ, giải quyết và xử lý những đối tượng người dùng theo lao lý của pháp lý

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay