15 Ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2024)

15 Ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2024)

Dưới đây là danh sách 15 ví điện tử tốt nhất và phổ biến mà bạn có thể sử dụng để quản lý tiền điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến:

 1. Coinbase: Coinbase là một trong những ví điện tử phổ biến cho phép bạn mua, bán và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, và Litecoin.
 2. Binance: Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và cung cấp ví điện tử tích hợp để lưu trữ và quản lý tiền điện tử.
 3. Kraken: Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và cung cấp ví điện tử cho người dùng.
 4. Blockchain.info: Blockchain.info là một ví điện tử trực tuyến cho phép bạn kiểm tra số dư và thực hiện các giao dịch với Bitcoin.
 5. Electrum: Electrum là một ví Bitcoin phổ biến và nhẹ với nhiều tính năng bảo mật.
 6. Trezor: Trezor là một ví cứng (hardware wallet) an toàn cho Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác.
 7. Ledger Nano S: Giống như Trezor, Ledger Nano S là một ví cứng phổ biến với tính năng bảo mật cao.
 8. Exodus: Exodus là một ví điện tử dễ sử dụng với giao diện đẹp và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.
 9. Coinomi: Coinomi là một ví điện tử đa năng cho phép lưu trữ và quản lý nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
 10. Atomic Wallet: Atomic Wallet là một ví điện tử đa năng cho phép bạn lưu trữ và quản lý nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc.
 11. Trust Wallet: Được phát triển bởi Binance, Trust Wallet là ví di động tiện lợi cho phép bạn lưu trữ và giao dịch tiền điện tử trên điện thoại di động.
 12. MyEtherWallet (MEW): MEW là một ví điện tử dành riêng cho Ethereum và các token dựa trên Ethereum.
 13. Guarda Wallet: Guarda Wallet hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và cung cấp ví trực tuyến và ví di động.
 14. Jaxx: Jaxx là một ví điện tử đa năng có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm máy tính và điện thoại di động.
 15. Mycelium: Mycelium là một ví Bitcoin di động dành riêng cho hệ điều hành Android.

Lưu ý rằng khi sử dụng bất kỳ ví điện tử nào, bạn cần tuân thủ các biện pháp bảo mật cơ bản để bảo vệ tài sản tiền điện tử của mình, bao gồm việc bảo mật mật khẩu và seed phrase (câu passphrase) của ví.

Những năm gần đây, ví điện tử là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và nhiều ưu đãi. Bài viết sau sẽ tổng hợp những ví điện tử thanh toán nhanh, an toàn, phổ biến nhất để bạn tham khảo và trải nghiệm. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp 10 ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2022)

Lưu ý: Theo Thông tư 23/2019/TT-NHNN bạn phải xác thực tài khoản (KYC – Know Your Customer) tất cả các Ví điện tử, để bảo mật thông tin của bạn theo quy định bắt buộc của Ngân hàng Nhà nước.

Ngày 7-7-2020 là thời hạn cuối để các chủ ví điện tử hoàn tất xác minh danh tính người dùng.

1. Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo một cái tên không lạ với chúng ta, ngay cả những người chưa sử dụng ứng dụng cũng biết đến ví điện tử này. Ứng dụng này được thành lập vào ngày 2/6/2014 đến nay ứng dụng đã được 13 triệu người tin dùng (thông tin theo thống kê MoMo).

Ứng dụng chuyên cung ứng những dịch vụ giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển nhận tiền, nạp thẻ điện thoại thông minh, nạp thẻ game, … giúp bạn trả tiền ti tỉ những thứ hằng ngày như tiền điện, tiền nước, thẻ điện thoại thông minh, … một cách nhanh gọn, thuận tiện .Bên cạnh đó MoMo còn liên tục đưa ra những chương trình tặng thêm, khuyễn mãi thêm cho người dùng như : khuyến mãi thẻ cào điện thoại thông minh, thẻ giảm giá khi mua món ăn, giao dịch thanh toán dịch vụ, … và những món quà ” cực hời ” cho người sử dụng .

Ví điện tử MoMo

Các dịch vụ của ví điện tử MoMo :

 • Thanh toán hóa đơn: Tiền điện, nước, Internet, điện thoại cố định, truyền hình, vay tiêu dùng.
 • Chuyển nhận tiền: Chuyển tiệp, nhận tiền, yêu cầu chuyển tiền, gửi tiền mừng ( liên ngân hàng không tốn phí).
 • Nạp tiền điện thoại: Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Viettel.
 • Dịch vụ mua sắm tại: Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cà phê & trà sữa, nhà hàng, vận chuyển – du lịch, xem phim, giải trí mua sắm.
 • Liên kết rất nhiều ngân hàng trên toàn quốc: Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank, VRB, BAOVIET Bank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

2. Ví điện tử ViettelPay

Chưa đầy 2 năm xuất hiện trên thị trường ViettelPay đã vượt mốc 9 triệu người sử dụng dịch vụ. Phạm vi hoạt động giải trí của ứng dụng không chỉ tập trung chuyên sâu thành thị mà đã tăng trưởng vùng sâu, vùng xa, hải đảo miền núi để Giao hàng bà còn. Hiện nay ứng dụng đã có 120.000 điểm điểm thanh toán giao dịch nạp / rút tiền trên toàn nước .Ngoài những dịch vụ như giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển / nhận tiền, shopping, … như những ví điện tử khác, thì ứng dụng còn tiến hành thanh toán giao dịch tiền học phí của 450 điểm trường, thuộc 20 tỉnh thành trên khắp cả nước để cung ứng nhu yếu đi của bà con ở những tỉnh có con đi học xa .

Ví điện tử ViettelPay

3. Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay bạn chuyển / nhận / nạp tiền liên ngân hàng nhà nước thuận tiện, cạnh bên đó sẽ giúp bạn giao dịch thanh toán nhiều dịch vụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, Internet, … chỉ với 2 giây cho một thanh toán giao dịch và bảo mật thông tin khá cao. Thêm một điểm cộng nữa là bạn không cần tạo thông tin tài khoản khác chỉ cần đăng nhập bằng Zalo là hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử ZaloPay .

Ví điện tử ZaloPay

4. Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay cũng là một Ví điện tử bạn đáng để tâm vì đây là đơn vị chức năng được Ngân hàng Nhà nước Nước Ta giấy phép đáp ứng dịch vụ Trung gian Thanh toán từ năm năm nay. Ví điện tử này được hơn 2000 đối tác chiến lược đáng tin cậy lựa chọn hợp tác. Nhờ vậy việc giao dịch thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp điện thoại thông minh, mua máy bay, vui chơi, … của bạn trên ví điện tử sẽ được tương hỗ một cách tốt nhất .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví VTC Pay để mã thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Zing, Thẻ Gate FPT, Facebook với mức chiết khấu khoảng chừng khá cao. Đây cũng là một ví điện tử được rất nhiều game thủ tiếp tục ghé thăm và tin dùng .Hiện tại những điểm nạp thẻ trực tiếp của trụ sở ví VTC Pay đã xuất hiện tại những thành phố lớn như : TP TP HCM, TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng .Lưu ý : Mỗi lần nạp tối thiểu 50.000 VNĐ .

Ví điện tử VTC Pay 

5. Ví điện tử Payoo

Với 12 năm hình thành và tăng trưởng ví điện tử Payoo đã có hơn 10.000 điểm giao dịch thanh toán trên toàn nước, thanh toán giao dịch trên 350 loại hóa đơn dịch vụ. Các dịch vụ chính của Payoo là chuyển nhận tiền khác ngân hàng nhà nước ; giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước ; thanh toán giao dịch trực tiếp khi shopping tại siêu thị nhà hàng, shop thuận tiện, … mua thẻ game, thẻ điện thoại thông minh giúp người dùng giao dịch thanh toán thuận tiện và nhận nhiều tặng thêm .Đặc biệt năm 2018 ví điện tử Payoo tiến hành dịch vụ trả góp 0 % lãi suất vay dành cho chủ thẻ tín dụng thanh toán của những ngân hàng nhà nước để Giao hàng người dùng .

5. Ví điện tử Payoo 

6. Ví điện tử ShopeePay

ShopeePay (trước đây là AirPay) được phát triển bởi công ty Vietnam Esports, ra mắt vào ngày 16/12/2015, thuộc hệ sinh thái của Shopee. Ứng dụng cũng có nhiều chức năng đa dạng, tương tự như các ví điện tử khác.

Bên cạnh đó, nó còn được nhiều người tin dùng bởi năng lực thanh toán giao dịch nhanh gọn, thuận tiện so với những đơn hàng được đặt mua ở Shopee. Ngoài ra, vì được liên kết trực tiếp với 2 ứng dụng đặt hàng lớn nên ShopeePay tiếp tục gửi đến người mua những voucher giảm giá, mã khuyến mại mỗi ngày .

Ví điện tử ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay

7. Ví điện tử VNPay

Ví điện tử VNPay tạo được sự độc lạ so với những ví điện tử khác khi được tích hợp sẵn trong E-Banking của ngân hàng nhà nước, người dùng không cần tốn nhiều thời hạn để nạp tiền hay rút tiền nhưng vẫn hoàn toàn có thể thực thi những tính năng tiêu biểu vượt trội của ứng dụng, …Các thanh toán giao dịch trên VNPay được triển khai bằng cách quét mã QR, nên nó sẽ bảo vệ việc giao dịch thanh toán được bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, nó còn sử dụng công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin Blockchain, giúp làm tăng độ bảo mật thông tin của VNPay .

Ví điện tử VNPay

Ví điện tử VNPay

8. Ví điện tử Moca

Moca là ứng dụng ví điện tử ra đời vào tháng 2/2016, được công chúng tiếp đón và nhìn nhận cao dùng để chi trả, giao dịch thanh toán những dịch vụ như giao dịch thanh toán hóa đơn, mua vé, nạp, chuyển tiền, … Với Moca, người mua sẽ được thưởng thức thanh toán giao dịch cho nhiều dịch vụ khác nhau chỉ với vài thao tác đơn thuần .

Ví điện tử Moca

Ví điện tử MocaHiện Moca là đối tác chiến lược của 8 ngân hàng nhà nước với hơn 4.000 điểm gật đầu thanh toán giao dịch. Khi bạn liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với ví điện tử Moca, thông tin của bạn sẽ được mã hóa bằng công nghệ Tokenization, việc này sẽ tăng thêm tính bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn cho bạn khi sử dụng .

9. Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo tương hỗ người dùng thanh toán giao dịch những dịch vụ như giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại thông minh, nạp tiền, chuyển tiền, … mọi lúc mọi nơi thuận tiện với thời hạn nhanh gọn cùng độ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng có ích khác không thua kém gì so với những ứng dụng thanh toán giao dịch khác .

Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo

10. Ví điện tử VinID

VinID hoàn toàn có thể xem là một trợ thủ đắc lực cho tổng thể mọi người, mọi mái ấm gia đình và mọi doanh nghiệp trong đời sống khi nó được tăng trưởng dưới hai dạng là thẻ cứng và mobile app .Ứng dụng còn link với hơn 36 ngân hàng nhà nước trong nước, giúp việc nạp, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, shopping trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn .

Ví điện tử VinID

Ví điện tử VinID

Một số mẫu điện thoại sử dụng siêu mượt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

1Trên đây chúng tôi đã trình làng cho bạn 10 ví điện tử giao dịch thanh toán nhanh, bảo đảm an toàn, thông dụng lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm và có một góc nhìn bao quát hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu dụng với bạn ! Đừng quên like, share và để lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết .

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay