Giới thiệu công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Nhà sạch Việt Nam

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Nhà sạch Nước Ta ( NSVN ) được xây dựng vào tháng 11 năm 2004 và là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Nước Ta hoạt động giải trí chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Sau 2 năm hoạt động giải trí, NSVN được nhìn nhận là một trong bốn công ty số 1 về nghành vệ sinh công nghiệp với thị trường là 19,4 % .
Năm 2009, NSVN đã trở thành thành viên duy nhất tại Nước Ta thuộc tổ chức triển khai ISSA – Thương Hội làm sạch công nghiệp toàn thế giới, nơi quy tụ những nhà sản xuất dịch vụ, những nhà phân phối dụng cụ, máy móc, hóa chất và những nhà tư vấn, công nghệ tiên tiến thuộc nghành nghề dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc tế .
Năm 2010, NSVN xây dựng thêm Trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh và lan rộng ra tăng trưởng dịch vụ cho toàn khu vực phía Nam. Đến nay, NSVN đã có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lên đến hơn 1,200 người được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, tính trình độ cao, đạo đức tốt, nhiệt tình trong việc làm … Bên cạnh đó, NSVN còn có sự trợ giúp về mặt kỹ thuật của những chuyên viên đến từ những hãng nổi tiếng như : MINUTEMAN ( Mỹ ), NILFISH ADVANCES ( Đan Mạch ), NILCO ( Italia ) và GOODMAIDS ( Malaysia ) … bảo vệ cung ứng nhu yếu của người mua một cách tuyệt đối nhất .

Năm 2019, Chuyển đổi chi nhánh TP.HCM thành CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ SẠCH VIỆT NAM nhằm tăng cường vốn lưu động, mở rộng quy mô và phát triển mạnh hơn 

Tính đến thời gian hiện tại, khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí của NSVN đã được lan rộng ra ra hầu hết những những tỉnh và thành phố lớn như : Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, TP. Hải Phòng, Quảng Ninh, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Thành Phố Bắc Ninh, Nghệ An … và trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều tập đoàn lớn lớn tại Nước Ta như :

Các tập đoàn : P&G, Microsoft, IBM, Concentrix, DKSH, Huhtamaki, Rich Products, Schneider Electrics, Genneral Electric, Nielsen, Ericsson, Honda Lock, Toyota, Samtec, Canon, Sonion, Standard Chartered bank, ANZ, Shinhan…

Các toà nhà trung tâm : Saigon Trading Center, Alpha tower, Miss Aodai, Lancanster, Dream Plex, Hoang Trieu tower…

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Hiện nay nhà sạch Nước Ta đang phân phối một số ít dịch vụ tiện ích như sau :

 • Thương Mại Dịch Vụ làm sạch khu công trình gia dụng, công nghiệp và dịch vụ .
 • Dịch Vụ Thương Mại trùng tu bảo trì tòa nhà .
 • Vệ sinh công nghiệp xí nghiệp sản xuất, nhà xưởng, khu công trình sau thiết kế xây dựng .
 • Dịch Vụ Thương Mại chăm nom và cho thuê hoa lá cây cảnh, phong cách thiết kế vườn hoa lá cây cảnh, khuôn viên .
 • Thương Mại Dịch Vụ giặt thảm và ghế văn phòng, ghế sofa .
 • Thương Mại Dịch Vụ đánh bóng bảo trì mặt phẳng sàn đá, gạch .
 • Thương Mại Dịch Vụ lau kính bên trong, bên ngoài tòa nhà .
 • Mua bán máy móc, hóa chất và dụng cụ ship hàng công việc làm sạch .
 • Phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, đặt bẫy côn trùng nhỏ .

3. Sứ mệnh

 • Mang đến giải pháp vệ sinh công nghiệp thuận tiện, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí dành cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn tại Nước Ta .
 • Góp phần tôn tạo đời sống, mang đến thiên nhiên và môi trường sống và thao tác văn minh, sạch sẽ và đẹp mắt cho người Việt .

4. Tầm nhìn

 • Trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho những doanh nghiệp tại Nước Ta .
 • Thúc đẩy kinh tế tài chính quốc gia tăng trưởng, xử lý việc làm cho người lao động, góp phần vào GDP vương quốc .

5. Phương châm hoạt động

Nhà sạch Nước Ta hoạt động giải trí dựa trên những mục tiêu đồng điệu sau đây :

 • Quản lý chuyên nghiệp
 • Nhân viên tay nghề cao
 • Công nghệ tiên tiến và phát triển
 • Giải pháp tổng lực và hiệu suất cao
 • Thương Mại Dịch Vụ tiêu chuẩn quốc tế

6. Cam kết

Nhà sạch Nước Ta cam kết triển khai đúng toàn bộ những yếu tố dưới đây :

Chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà NSVN đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ đồng phục. Nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

Cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

Quý khách không phải trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có NSVN đứng ra chịu trách nhiệm, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Mọi nhu yếu dịch vụ hoặc hợp tác hành khách vui mắt liên hệ :CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAMĐịa chỉ :

 • Thành Phố Hồ Chí Minh : 37/10 Đường C18, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • TP. Hà Nội : 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, HĐ Hà Đông

Điện thoại : 0906 301 488 ( TP HCM ), 0903 451 911 ( HN )

 Email: [email protected], [email protected]

Website: https://vvc.vn/

Nhà sạch Nước Ta giải pháp vệ sinh công nghiệp tiện ích cho doanh nghiệp !

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay