Vietjet và Bamboo đồng loạt tung thẻ bay trọn gói cả năm cho hành khách: không giới hạn số chuyến bay, loạt ưu đãi đi kèm còn hấp dẫn hơn – Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamB

Chương trình này của hai hãng hàng không giúp người mua hoàn toàn có thể bay khắp Nước Ta với ngân sách cực tiết kiệm ngân sách và chi phí .Vietjet và Bamboo hàng loạt tung thẻ bay trọn gói cả năm cho hành khách : không số lượng giới hạn số chuyến bay, loạt khuyễn mãi thêm đi kèm còn mê hoặc hơnĐây là dịp tiên phong Vietjet và Bamboo Airways tung chương trình mua thẻ bay trọn gói cả năm cho hành khách với thủ tục ĐK thuận tiện, khuyễn mãi thêm được vận dụng cho tổng thể những đường bay trong nước, không số lượng giới hạn số chuyến bay .

Theo website chính thức của Vietjet, hãng tung thẻ “vạn năng” POWER PASS cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. Với tài khoản POWER PASS riêng, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung nếu có), miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7 kg hành lý xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ. Hơn thế nữa, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí nhỏ 100.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế GTGT) cho mỗi lần thay đổi.

Vietjet cung ứng 2 loại thẻ POWER PASS cho người mua lựa chọn, với hai mức giá :
– Thẻ POWER PASS Sky6 với giá 8.999.000 VNĐ ( chưa gồm có thuế GTGT ) để người mua thực thi những chuyến bay trong nước đến hết ngày 30/09/2020 .
– Thẻ POWER PASS Sky12 với giá 16.999.000 VNĐ ( chưa gồm có thuế GTGT ) để người mua thực thi những chuyến bay trong nước đến hết ngày 31/03/2021 ( không vận dụng dịp Tết Nguyên đán ) .
Đặc biệt, có 200 thẻ POWER PASS ( 100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12 ) dành cho những người mua suôn sẻ nhất với mức giảm trực tiếp lên tới 50 % ( chưa gồm có thuế GTGT ) .
Còn với Bamboo Airways, theo thông tin đăng tải trên fanpage, hãng mở bán “ thẻ bay vô biên ” Bamboo Pass UNLIMITED, khách mua sẽ được bay không số lượng giới hạn mọi chặng bay trong nước của Bamboo Airways trong bất kỳ thời gian nào cho đến hết 28/10/2020 .

 

Bamboo Pass UNLIMITED có mệnh giá 9,8 triệu đồng. Ngoài không lấy phí bay không số lượng giới hạn chuyến trong nước, những người mua còn có loạt khuyễn mãi thêm sau :
– Miễn phí 100 % giá vé cơ bản hạng Bamboo Plus .
– Miễn phí 20 kg tư trang ký gửi và 7 kg tư trang xách tay .
– Chỉ cần đặt trước tối thiểu 24 giờ so với giờ khởi hành .

– Chính sách nâng hạng ghế, thay đổi giờ bay, ngày bay linh hoạt, chi phí tiết kiệm.

– Miễn phí 3N2 D tại mạng lưới hệ thống quần thể nghỉ ngơi của FLC trên toàn nước ( phòng Studio suite dành cho 2NL và 1 trẻ nhỏ dưới 6 t ) .
– Sở hữu ngay Ngọc lục bảo ( Emerald ) của Bamboo Club và tích điểm trên mọi hành trình dài bay .
Hai chương trình tặng thêm trên của Vietjet và Bamboo Airways đang nhận được sự quan tâm của thị trường và người mua. Mọi thông tin cụ thể hơn đều được giải đáp tại website và fanpage của hai hãng .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM