USB Wifi Tenda W331MI chuẩn N tốc độ 150Mbps | Giá rẻ

USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps – Tốc độ cao chuẩn N, thiết kế siêu nano

USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps là phiên bản USB thu sóng wifi mới nhất của hãng công nghệ phát sóng nổi tiếng Tenda. USB 3G / 4G / 5G thu phát wifi Tenda W331mi với tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps, cùng thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng tiếp nhận được kế nối không dây ổn định hơn.

Thiết kế siêu tối ưu, chỉ bằng một chiếc USB

Với size siêu nhỏ và ngăn nắp, kích cỡ nano, USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N vận tốc 150M bps thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi, cả những lúc bạn cầm trên tay để vận động và di chuyển hoặc bỏ vào trong balo hay túi xách mà không sợ bị chiếm nhiều diện tích quy hoạnh.

Thiết kế siêu tối ưu, chỉ bằng một chiếc USB

Suy cho cùng kích cỡ của nó cũng chỉ bằng một chiếc USB thông thường. Do đó mà việc kết nối máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với một mạng không dây để truy cập internet và chia sẻ tập tin, mang đến cho bạn đường truyền ổn định chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, một sự chắc chắn là cần thiết khi bạn sẽ không phải lo lắng về việc USB sẽ bị rơi ra khi di chuyển chiếc máy của bạn.

Tốc độ băng thông đạt 150Mbps, ở băng tần 2.4GHz

USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N vận tốc 150M bps có vận tốc băng thông đạt 150M bps, mức băng thông vừa đủ để cung ứng cho bạn một liên kết mạng nhanh gọn. Qua đó, nó sẽ giúp bạn tự do trong việc thực thi những cuộc gọi qua mạng hay xem video trực tuyến, lướt web tự do hơn, không hề bị gián đoạn.

Tốc độ băng thông đạt 150Mbps, ở băng tần 2.4GHz

USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps sẽ hoạt động ở băng tần 2.4 GHz. Có thể thấy đây là băng tần thông dụng mà bạn hay thường sử dụn, tuy nhiên hiện tại, những thiết bị wifi đã sử dụng trên băng tần 5 GHz. Song việc sử dụng ở băng tần 2.4 GHz cũng đã ổn định lắm rồi bởi khoảng cách của thiết bị của bạn với USB wifi là rất gần.

Chuẩn liên kết N trên thiết bị Tenda là một tiêu chuẩn công nghiệp của IEEE về truyền thông online mạng không dây wifi. Do đó mà W331mi bảo vệ cho người dùng một liên kết không dây can đảm và mạnh mẽ và không thay đổi. Đồng thời cho phép bạn tận thưởng tự do trong liên kết không dây ở quanh khu vực của bạn.

Khả năng chia sẻ kết nối không dây, bảo mật cao

Nhờ vào tính năng AP viết tắt từ Accsess Point, đây là tính năng giúp cho thiết bị trở thành điểm phát sóng wifi. Do đó, USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N vận tốc 150M bps hoàn toàn có thể đóng vai trò như một bộ phát không dây khi cắm vào một máy tính có liên kết bằng dây. Nhờ đó mà bạn thuận tiện phát Wifi cho nhiều người cùng sử dụng.

Khả năng chia sẻ kết nối không dây

USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N vận tốc 150M bps cho năng lực thích hợp với hầu hết hệ điều hành quản lý từ cũ cho đến mới như : Windows 2000 / XP / 7 / 8 / 10 / Vista, Linux, thậm chí còn là có cả MAC. Chỉ cần cắm vào là máy sẽ tự động hóa nhận được driver và sử dụng thôi. Ngoài ra, với phương pháp bảo mật thông tin WEP, WPA tân tiến và mới nhất, loại sản phẩm hoàn toàn có thể bảo vệ mạng của bạn bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Bên cạnh đó, USB wifi còn được tích hợp cả tính năng WPS, nhằm mục đích giúp cho bạn có được một liên kết bảo đảm an toàn nhanh gọn mà không phải trải qua nhiều bước triển khai thiết lập phức tạp.

bảo mật cao

Mua USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt tại CellphoneS

Bạn muốn sở hữu chiếc USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps? USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps sẽ là chiếc USB phát wifi đáng để bạn sở hữu bởi tính linh động của nó. CellphoneS hiện đang kinh doanh USB Wifi Tenda W331mi chuẩn N tốc độ 150Mbps chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Ngoài ra, tại đây cung cấp các sản phẩm chính hãng luôn được bảo hành 12 tháng và còn có cả dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB