USB chuyển đổi phát Bluetooth 5.1 ZJBA000001 Baseus Wireless Adapter BA04 (for Laptop/ Smartphone/ Tablet)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới Thiệu

USB

quy đổi phát

Bluetooth

5.1

ZJBA000001

 

Baseus Wireless Adapter BA04

 

(

for Laptop / điện thoại cảm ứng / Tablet )

Làm cách nào để liên kết đến những thiết bị không dây như Loa / tai nghe Bluetooth, chuột, bàn phím Bluetooth nếu như máy tính hay Laptop của bạn không có hoặc hỏng Bluetooth. Bộ USB thu / phát bluetooth Baseus BA04 là một giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu suất cao nhất dành cho bạn trong trường hợp này .

Tinh Năng Cơ Bản

USB

quy đổi phát

Bluetooth

5.1

ZJBA000001

 

Baseus Wireless Adapter BA04

 

(

for Laptop / điện thoại thông minh / Tablet )

– USB Mini Bluetooth Receiver 5.0 có size siêu nhỏ y hệt như cái tên Mini của nó. Hiển nhiên, bạn hoàn toàn có thể cất giữ và sử dụng nó ở bất kể đâu mà không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, không gây vướng víu khi sử dụng và không làm tác động ảnh hưởng đến phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện của chiếc máy tính / PC của bạn .

– USB Bluetooth Baseus BA04 được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất giúp cho việc kết nối luôn được ổn định, khả năng tương thích cao và khoảng cách truyền tải xa hơn (lên đến 20m). Bluetooth low energy 5.0 thế hệ mới giúp cho khả năng thu phát nhanh chóng hơn, tiết kiệm pin và có thể tương thích ngược lại với Bluetooth 4.0 / 4.1 / 4.2…

– USB Bluetooth Baseus BA04 với chip giải quyết và xử lý CSR5. 0, tương hỗ những giao thức liên kết A2DP, H2DP, HSP, AVRCP, HID, …. giúp cho Baseus BA04 hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều hệ quản lý khác nhau từ windows, Mac OS, Linux hay Android / iOS … Cách sử dụng cũng cực kỳ thuận tiện khi bạn chỉ cần cắm chiếc USB Bluetooth này vào máy tính nó sẽ tự động hóa update driver và truy vấn vào bluetooth với vận tốc cao nhất cho bạn và hoàn toàn có thể kết nối 7 thiết bị cùng một lúc .
– Với Baseus BA04 Bluetooth Receiver CSR 5.0 máy tính của bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết không dây với những thiết bị như chuột, bàn phím Bluetooth, tay cầm chơi game, loa và tai nghe bluetooth một cách thuận tiện và không thay đổi .

Lưu Ý*

Hỗ trợ liên kết trên Win 8 / 10 / 11 không cần cài driver

Thông số kỹ thuật:

Hình Ảnh USB chuyển đổi phát Bluetooth 5.1 ZJBA000001 Baseus Wireless Adapter BA04 (for Laptop/ Smartphone/ Tablet)

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay